Có nên mua đàn piano điện secondhand hay không?

Việc chọn mua một loại nhạc cụ vừa ý đã khó, thì chọn mua piano điện secondhand càng khó hơn với những thành viên mới vào nghề. Bài viết sau, chúng ta cùng tìm hiểu, nên hay không mua đàn piano điện secondhand.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến:

Bảng giá đàn piano điện Roland 2017

Các điểm cần chú ý khi chọn mua đàn piano điện

Việc chọn mua một linh kiện, thiết bị điện tử chất lượng giữa thị trường Việt – Trung – Châu Âu,… lẫn lộn đã khó. Thì chọn một loại thiết bị nghệ thuật cũ càng khó hơn. Tuy nhiên, vấn đề gì cũng có cách giải quyết của nó khi chúng ta phân tích và nắm rõ được vấn đề. Bài viết sau, với kinh nghiệm chọn mua đàn piano điện cũ của cá nhân, Việt Thương sẽ cùng bạn đọc phân tích để có tiêu chí, hướng xác định thiết bị nghệ thuật – cụ thể trong bài viết này là đàn piano điện cũ nào nên và không nên mua.

co-nen-mua-dan-secondhand-hay-khong
Có nên mua đàn piano điện secondhand hay không?

Không phải cá nhân, đơn vị nào cũng có điều kiện để sở hữu một cây đàn piano acoustic thứ thiệt, và thật chí, cây đàn piano điện hiện nay cũng còn là niềm mơ ước của khá nhiều thành viên yêu âm nhạc, yêu nhạc cụ khác. Chính vì thế, thị trường xuất hiện sản phẩm secondhand, sản phẩm đã qua xài rồi để giải quyết nhu cầu cá nhân.

Sản phẩm đã xài rồi cũng có nhiều loại: xài cũ rồi bán, xài hư rồi bán, xài chán bán, thậm chí còn có bán kiếm tiền ăn bánh (nói bóng nhé! Và dĩ nhiên thành phần này ít có, nhưng nếu có sẽ là hàng ngon lành cho người sử dụng). Tuy nhiên, thị trường hiện nay, đại đa số các cửa hàng chuyên bán đàn piano điện cũ sẽ có nguồn hàng secondhand nhập về bán đa dạng, phong phú và an toàn dưới các khâu kỹ thuật lành nghề và dầy kinh nghiệm.

Cũng như cái loại thiết bị điện tử khác, không tính tại Việt Nam, sau khi xài một thời gian, vừa đúng thời gian định mức sử dụng, thì chiếc đàn ấy được xếp vào loại secondhand để đảm bảo an toàn và chất lượng. Những mặc hàng đó, được các chuyên gia thu gom lại, xuất sang các nước khác. Và những tay lái có con mắt nhìn “hàng” (đàn còn xài được, đàn được trùm mền, …) sẽ thu gom, tân trang và bán trở lại với giá rẻ mà vẫn còn khá ổn để đáp ứng niềm đam mê.

co-nen-mua-dan-piano-dien-secondhand-hay-khong
Có nên mua đàn piano điện secondhand hay không?

Như vậy, để đáp ứng nhu cầu yêu âm nhạc, yêu nhạc cụ, mà vẫn đủ điều kiện sở hữu nhạc cụ, bạn vẫn có thể mua đàn piano điện secondhand. Ở đây, chúng tôi biết bạn sẽ thắc mắc, những đơn vị nhập khẩu đó nhận diện như thế nào?!

Điều này khá dễ dàng để trả lời và chia sẻ. Những đơn vị không có nguồn nhập khẩu những sản phẩm như thế thì không thường xuyên cung cấp sản phẩm secondhand. Và quy mô của họ chỉ lát đát vài cây thu gom chổ này chổ kia, mỗi chỗ 1 ít, cũng giống như khi đi ăn phở, bạn hãy tập trung nơi chuyên bán phở, đừng ăn nơi vừa bán phở vừa bán hủ tiếu mà kiêm luôn bán bún riêu.

Hãy đếnViệt Thương, công ty cửa hàng chuyên nhập khẩu sản phẩm piano điện cũ. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và chuyên môn cao, chúng tôi tự tin có con mắt nhìn sản phẩm và chọn lọc những sản phẩm chất lượng nhất mang đến với người tiêu dùng.

Liên hệ để biết thêm chi tiết qua website: muadanpiano.edu.vn

Hoặc tại đến tại các cửa hàng của Việt Thương với những địa chỉ cụ thể như sau:

Showroom Việt Thương Music 386 CMT8

386 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Tp. HCM

OPEN8:00 – 20:00 (Thứ 2 đến Chủ Nhật)

Showroom Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ

369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Tp HCM

OPEN8:00 -20:00

Showroom Việt Thương Music 180 Võ Thị Sáu

180B Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Tp HCM

OPEN8:00-20:00

Việt Thương Music 46 Hào Nam

46 Hào Nam, Ô Chợ Dừa

OPEN8:00-20:00

Showroom Việt Thương Music Royal City

Gian 16-18, TTTM Vicom Royal City, 72A Nguyễn Trãi

OPEN10:00-22:00

Showroom Việt Thương Music Vincom Hà Nội

Gian hàng 15 -18, Tầng 4, Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh

OPEN5:30 – 20:00 (Thứ 2 đến Chủ Nhật)

Showroom Việt Thương Enjoy Music

41, Đường 41, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

OPEN8:00-20:00

Showroom Music Việt Thương Crescent Mall

Tầng 5 Crescent Mall, Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú

OPEN8:00-20:00

Share this post

Post Comment