Đánh giá đàn piano điện Roland RP301

Đàn Piano điện Roland RP-301 mang đến âm thanh chân thực và cảm ứng phím với chất lượng tốt nhất, thỏa mãn  mọi đòi hỏi của những khách hàng khó tính. Trên thị trường, hiện có nhiều loại piano điện tương tự như Roland nhưng  để tìm một cây đàn điện với một số tiền hạn chế nhưng mang giá trị cốt lõi với  âm thanh piano trung thực và kiểu dáng hiện đại thì chỉ có piano điện Roland RP-301 mới có thể đáp ứng được tối ưu.

Được thiết kế với các tính năng thực hành thân thiện, RP-301 hứa hẹn mở ra con đường mới cho các đơn vị dạy nhạc, một mô hình dạy học chuyên nghiệp cũng như các thành viên có mục tiêu giải trí ở cấp độ cao cấp.

Phân khúc khách hàng của đàn piano điện Roland Rp-301

Đàn piano điện Roland Rp-301 sẽ phù hợp với những người mới bắt đầu học, chơi piano, dành riêng cho học sinh, sinh viên. Những khách hàng muốn thưởng thức  âm thanh piano đích thực và biểu cảm nhưng ở một mức giá phải chăng cũng có thể lựa chọn cây đàn này. Roland Rp-301 cũng được sử dụng nhiều trong các trường học, trung tâm lớp dạy âm nhạc và được dùng bởi các giáo viên dạy piano.

Sở dĩ cây đàn này được dùng nhiều trong việc dạy và học piano bởi nó được trang bị các chức năng: gõ nhịp như metronome, recorder, and Twin Piano sẽ làm cho việc giảng dạy và học tập hiệu quả, vui vẻ hơn.

Đặc biệt, với công nghệ Super Natural pianosẽ  mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời, cũng như phản ứng trong sự va chạm thực tế, kết hợp với bàn phín Ngà Feel-G sẽ đem đến cảm giác như đang chơi trên một cây grand piano thứ thiệt những với kích thước linh động, giá cả mềm mại.

Đàn piano điện Roland Rp-301  hiện đang có giá bán khoảng 24,500,000 vnđ trên thị trường.

Các đặc điểm nổi bậc trên đàn piano điện Roland RP-301

– Roland RP301 phù hợp cho những người yêu thích tiếng đàn piano và bắt đầu học nhạc. Bởi nó đem lại chất lượng âm thanh sống động và trung thực và có cảm ứng phím hoàn hảo…nhờ công nghệ SuperNATURAL tiên tiến nhất của hãng Roland.

– Đàn được trang bị những tính năng dễ sử dụng và luyện tập hiệu quả, tạo điều kiện người chơi thuần thục các kỹ năng chơi đàn, giúp cho việc đàn hiệu quả, vui vẻ và thoải mái hơn.

– Bàn phím Feel-G có độ nhạy cao giúp người chơi dễ thể hiện cảm xúc.

– Những tính năng đếm nhịp, ghi âm và piano twin rất tiện lợi cho quá trình hình thành các kỹ năng chơi đàn của người mới tập đàn.

– Roland RP301 có thiết kế thân thiện với môi trường, với mức tiêu thụ điện năng thấp và chức năng tự động tắt tiết kiệm điện năng vô cùng hiện đại giúp bạn sử dụng đàn được lâu và tiết kiệm được chi phí sử dụng đàn.

Thông số kỹ thuật của đàn piano điện Roland Rp-301 

– Bàn phím Fell-G: 88 phím.

– Độ nhạy cảm ứng của phím: 5 cấp và có thể chỉnh sửa.

– 128 tiếng đà, 54 giai điệu và 60 kiểu nhịp điệu. Từng cảm ứng, từng giai điệu phù hợp cho 1 nhịp điệu

– Máy ghi âm SMF, tracks: 3 và với định dạng bài hát theo tiêu chuẩn MIDI files .

–  Bộ nhớ trong có thể ghi nhớ tối đa 10 bài hát và lưu trữ khoảng 30.000 ghi chú. Số bài hát trong máy là 189 bài.

–  Hệ thống điều khiển đa dạng giúp người chơicChọn bài hát, chơi hoặc tạm dừng, tua, chuyển tiếp nhanh, bài hát trước,bài hát tiếp theo, cũng như điều chỉnh  phần Mute, âm lượng im lặng, phách,Tempo Mute. Có thể ghi âm và chơi tất cả các bài hát, bài đếm.

–  Có thể kết nối: AC, pedal, RCA loại phono, kết nối với điện thoại, cổng máy tính, hay usb..

–  Công suất tiêu thụ là 12W (từ 4 W đến 24 W).

–  Loa: 12 cm x 2

 

Share this post

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.