Đánh giá đàn piano điện Roland F-120

Đàn piano điện Roland F-120  là một sự lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích âm thanh chân thực của piano lại có thể đặt được đàn trong một không gian tiết kiệm và giá cả phải chăng.

Với mực giá khoảng 25 triệu đồng, mẫu đàn F120 của Roland là dòng đàn piano kỹ thuật số được đánh giá khá cao không những về độ siêu thực của âm thanh mà còn tỏ ra khá thanh lịch, gọn gàng và hiện đại. Nó có thể thích ứng với mọi địa thế trong ngôi nhà của bạn.

Đặc điểm nổi bật đàn piano điện Roland F-120

Đàn piano điện Roland F-120 sở hữu bộ phím chuẩn 88 phím Feel_G  ngà được tìm thấy trên cây đàn piano hàng đầu của Roland. Bộ phím này được sản xuất bằng xương tổng hợp cùng với những mạch điện tử thông minh tạo ra được 5 độ va chạm khác nhau. Do đó, ROland F120 mang đến cho người chơi một cảm giác như đang được chạm vào một cây Grand Piano thực thụ.

Bên cạnh đó, đàn piano điện Roland F-120 cũng được cải tiến với công nghệ đột phá chính là công nghệ mới Super NATURAL Piano và công nghệ bàn phím tối tân Ivory Feel-G Keyboard, mang đến lại âm thanh đích thực   và cảm ứng hoàn hảo cho một cây đàn piano.

Ngoài ra, Roland F120 còn được trang bị chức năng tách bàn phím (Twin piano mode) tạo điều kiện cho bạn có thể hòa tấu cùng người bạn của mình trên cùng một cây đàn. Từ đó, vừa cho bạn một phương pháp học tập hiệu quả hơn vừa  mang đến một trải nghiệm khá thú vị.

Roland F-120 cũng tích hợp sẵn trong metronome và ghi âm. Bạn hoàn toàn có thể ghi âm và nghe lại những màn trình diễn của mình phục vụ cho việc học tập và sáng tạo.

Thiết kế đàn gọn nhẹ, cùngmàu trắng trang nhã cũng rất phù hợp, tạo không gian trang trọng cho các phòng trà, quán café từ đó nâng cao giá trị kinh doanh.

Thông số kỹ thuật của đàn piano điện Roland F-120

  • Trang bị Front-panel – chức năng chuyên dụng cho thực hành, học, và biểu diễn piano
  • Là dòng đàn thân thiện với môi trường, với điện năng tiêu thụ thấp và chức năng tự động tắt giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng đàn.
  • Màn hình gồm 7 phân đoạn và 3 ký tự LED
  • 30 âm sắc/tiếng và 189 bài nhạc mẫu
  • Hiệu ứng / Effects có thể kể đến là Reverb (Tắt, từ 1-10), Brilliance (từ -10 đến 0-10)
  • Hiệu ứng chỉ cho tones piano: Chuỗi cộng hưởng (Always On), van điều tiết cộng hưởng (Always On) và chỉnh Tắt cộng hưởng (Always On)
  • Chức năng Recorder: Bộ nhớ trong tối đa 10 bài hát và khoảng 30 000 ghi chú.
  • Tính năng kết nối: DC In jack và  Pedal connector. Ngoài ra còn có:

Kết nối Input jack: Stereo miniature phone type.

Kết nối Output jacks (L/Mono, R): 1/4-inch phone type

Kết nối MIDI connectors (In, Out)

Headphone jack x 2: Loại Stereo 1/4-inch phone

– Công suất loa đầu ra là 12 W x 2Speakers [8 cm x 12 cm] x 2

– Các phụ kiện đi kèm: Owner’s Manual, AC Adaptor, Power Cord và Headphone Hook

– Kích thước:

Chiều rộng (W)1,361 mm 53-5/8 inches

Chiều rộng (D)345 mm 13-5/8 inches

Chiều cao (H)778 mm 30-11/16 inches

– Khối lượng: 34 kg 75 lbs.

 

 

 

Share this post

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.