Casio Privia PX-860 – cây đàn tuyệt hảo cho những tín đồ đàn piano điện

Đàn piano điện Casio PX-860 là model piano điện thuộc dòng Celviano cao cấp nổi tiếng của Casio, không chỉ là thích hợp cho việc giải trí, biểu diễn trong các chương trình âm nhạc, văn nghệ, đặc biệt tuyệt vời trong việc học tập và tập luyện. Với chức năng mở nắp đàn 3 chế độ, Casio PX-860 mô phỏng như một cây đàn piano thực thụ vậy.

Những đặc điểm nổi bật của đàn piano điện Casio Privia PX-860

casio-privia-px-860-cay-dan-tuyet-hao-cho-nhung-tin-do-dan-piano-dien
Casio Privia PX-860 – cây đàn tuyệt hảo cho những tín đồ đàn piano điện

Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều phản ánh rõ nét đến từng chi tiết những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano. Âm lượng và chất lượng âm thanh của đàn thay đổi khi nâng hoặc hạ nắp. Sự  tái tạo tự nhiên cùng sức mạnh biểu đạt phong phú và sự cộng hưởng của đàn piano truyền thống ở mức độ chưa từng có trước đây.

Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, cùng với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo, cảm nhận chơi đàn tự nhiên như được đặt tay lên một chiếc đại dương cầm.

Phím đàn mun đen và trắng ngà mang lại cảm giác và cảm nhận bề mặt sang trọng, mượt mà như khi chạm vào bàn phím đại dương cầm. Bề mặt gấp lượn đến từng chi tiết giúp cho người chơi giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi đồng thời mang đến cảm giác vừa khít hoàn hảo với đầu ngón tay, ngay cả khi bạn đang chơi ở những quãng mở rộng.

Hệ thống đàn cũng có thể được thay đổi liên tục nhờ bàn đạp giảm âm, và cũng tạo ra được những thay đổi tinh tế trong hồi âm khi phản ứng với lực ấn nhẹ thông qua thao tác bàn đạp một phần.

Giá đàn piano điện Casio Privia PX-860

Đàn piano điện Privia Casio PX-860 hiện đang được bán với giá khoảng 24.500.000 VNĐ đã bao gồm các phụ kiện: ghế đàn, USB, bảo hành 24 tháng. Tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi tùy theo nơi bán, thời điểm mua hàng cũng như những phụ kiện khuyến mại đi kèm.

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Casio Privia PX-860

Bạn cần biết thêm:

=> Người mới học nên mua Casio CDP130 hay Yamaha P45 thì tốt

Nhấn phím cảm ứng 3 mức nhạy, Tắt
Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều
Phức điệu tối đa 256
Âm sắc 18 âm cài sẵn: Đại dương cầm (Hòa nhạc, Hiện đại, Cổ điển, Dịu nhẹ, Sáng), Đàn piano điện tử 1, Đàn piano điện tử 2, FM E. Đàn piano, thập niên 60 Đàn Piano, Đàn Harpsichord, Đàn tăng rung, Đàn dây 1, Đàn dây 2, Đàn organ ống, Đàn organ Jazz, Đàn organ điện tử 1, Đàn organ điện tử 2, Bass (TRẦM)
Lớp/Tách Lớp (Không kể âm bass), Tách (chỉ âm bass khoảng trầm)
Hiệu ứng kỹ thuật số Bộ mô phỏng hội trường (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng (-3 đến 0 đến 3), DSP (Cài sẵn một số âm)
Bài hát cài sẵn 10 bài hát (Phát hòa nhạc), 60 bài hát (Thư viện nhạc)
Phát triển bài hát 10 bài hát (tối đa) Khoảng tối đa 90 KB/bài
Chức năng tập đàn Phần bật/tắt (Phần bài học: tay trái/tay phải)
Máy gõ nhịp Nhịp: 0 đến 9 (Dải nhịp: nốt đen = 20 đến 255)
Đầu ghi [Bộ ghi MIDI] 2 rãnh x 1 bài, khoảng tối đa 5.000 nốt nhạc, ghi/phát lại theo thời gian thực
[Ghi âm] Tối đa 99 bài hát xấp xỉ 25 phút/bài (Dạng 44,1kHz WAV)
Chức năng khác ·         Nút đại dương cầm x 2 (Hòa nhạc, Hiện đại), nút ELEC PIANO

·         Nắp bàn phím kiểu trượt

·         Tắt nguồn tự động: Tắt sau khoảng 4 giờ không hoạt động (thiết đặt mặc định)

·         Chế độ song tấu

·         Chuyển quãng tám: ±2 quãng tám

Dịch phím 2 quãng tám
(-12 nửa âm – 0 – +12 nửa âm)
Điều khiển lên dây A4 = 415,5 Hz – 440,0 Hz – 465,9 Hz
Bàn đạp 3 bàn đạp (giảm âm, nhẹ, sostenuto (hãm))
* giảm âm = bật/tắt
MIDI Sản phẩm này không trang bị đầu MIDI. Giao tiếp MIDI giữa sản phẩm và máy tính được thực hiện qua cổng USB.
Loa 12 cm x 2, 5 cm x 2 (4 loa ngoài 2 chiều)
Lối ra khuếch đại 20W + 20W
Đầu vào/ra ·         Tai nghe (giắc cắm âm thanh nổi chuẩn) x 2

·         LINE OUT (ĐẦU RA ĐƯỜNG DÂY) (L/MONO, R)

·         USB: loại A, loại B

·         Nguồn điện ngoài (24V DC)

* Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.

Yêu cầu nguồn điện Bộ biến điện: AD-E24250LW
Kích thước (D x R x C) 1.377 x 427 x 840mm
(Nắp trên đóng lại.)
(không có chân đế nhạc, giá đỡ góc)