Top những cây piano điện màu đen được yêu thích

Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các bạn top những cây đàn Piano điện màu đen được ưa chuộng và yêu thích nhất hiện nay.

Piano điện roland FP-4F

Đàn Piano điện roland FP-4F có chất lượng âm thanh piano tuyệt vời và bàn phím Ngà Feel-G tích hợp hệ thống loa âm thanh nổi. Ngoài ra, đàn còn có chức năng mở rộng USB lưu trữ và khả năng phát lại tập tin âm thanh.

Hiện tại, Đàn piano điện roland FP-4F có 2 màu sơn cổ điển :

• Piano điện roland FP-4F màu đen. Giá khoảng: 41,500,000 VND
  • Piano điện roland FP-4F màu trắng. Giá khoảng: 42,800,000 VND

Thông tin kỹ thuật:

• Bàn phím: gồm 88 phím Ngà Feel-G
  • Âm thanh piano: công nghệ SuperNATURAL
  • Voice: 128
  • Số tiếng đàn: 345
  • Hiệu ứng:
  • Damper Resonance
  • String Resonance
  • Key Off Resonance
  • Độ nhạy cảm ứng: 5 mức, cố định cảm ứng
  • Máy phát Âm thanh: GM2/ GS/ Xglite
  • Nhịp: 2/2, 0/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 6/4, 7/4, 3/8, 6/8, 9/8, 12/8
  • Tempo : 10-500
  • Màn hình: LCD
  • Định dạng: MIDI
  • Songs : 99 bài
  • Kết nối
  • USB, thẻ nhớ, PEDAL jacks (DAMPER/R, SOFT/L (FC1)*, SOSTENUTO/C (FC2)*): 1/4-inch
  • OUTPUT jacks (L/MONO, R): 1/4-inch
  • INPUT jacks (L/MONO, R): RCA
  • PHONES jack x 2: Stereo 1/4-inch

Đàn piano điện Casio PX-860

Đàn piano điện Casio PX-860 vừa thích hợp cho việc giải trí tại nhà, vừa có thể biểu diễn trong các chương trình âm nhạc, văn nghệ, đám cưới,… Đặc biệt, PX-860 cũng khá được ưa chuộng dùng cho học tập, tập luyện.

Đây là một model piano điện mới của Casio được ra mắt vào năm 2015. Cây đàn này thuộc dòng Privia nhưng được thiết kế với các chức năng, kiểu dáng như dòng Celviano cao cấp. Đặc biệt nó có kiểu dáng upright và chức năng mở nắp đàn 3 chế độ như cây đàn grand piano thứ thiệt.

Đặc điểm nổi bật:

• Âm thanh Morphing AiR đa chiều
  • Hệ thống phím đàn sử dụng cảm biến thế hệ II
  • Phím đàn mô phỏng gỗ mun đen và trắng ngà
  • Thiết kế mô phỏng đóng/mở nắp đàn (4 mức) trên cây Đại dương cầm
  • 10 âm sắc chất lượng cao
  • Hiệu ứng mô phỏng 05 phòng hòa nhạc nổi tiếng trên thế giới
  • 10 bài nhạc nền được thu “LIVE” giúp bạn biểu diễn bằng hình thức Concerto
  • Kết nối USB giúp bạn thu âm và phát các bài nhạc định dạng file Midi và file WAV chất lượng cao.

Đàn piano điện Roland RP-401R

Với âm thanh cao cấp và lối chơi tuyệt vời cùng với mức giá phải chăng, RP-401R là bước đệm cho niềm đam mê âm nhạc cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Dù bạn mới bắt đầu chơi hay đã là một người chơi chuyên nghiệp thì bạn đều có thể thưởng thức âm nhạc hoàn hảo nhất ở đàn piano điện Roland RP401R. Ngoài ra, những bản nhạc đệm có sẵn với tính năng tự động bắt hợp âm, nhằm mang lại trải nghiệm học thú vị.

Đồng thời, RP-401R cũng sở hữu rất nhiều tính năng bổ sung như: có nhiều lựa chọn đa dạng về tiếng piano, có các ứng dụng miễn phí cho Roland piano trên iPhone và iPad, từ đó thu hút, khuyến khích các em học sinh trẻ nhỏ thực hành thường xuyên: Người chơi cũng có thể đượcthưởng thức những thể loại âm thanh độc đáo, nhờ sự sáng tạo của hiệu ứng 3D Headphones 3D Ambience.

Đặc điểm nổi bật:

Có 60 giai điệu đi kèm chắc chắn sẽ làm phong phú thêm cho các bản nhạc piano của bạn.

• Chế độ chơi đàn đa năng: chỉ chơi đàn piano, chức năng piano + đệm đàn organ hoặc chức năng chia đôi bàn phím.
  • Phát triển thêm động cơ nhận dạng cho toàn bộ bàn phím.
  • Màn hình LCD gắn sẵn, dễ dàng sử dụng
  • Độ cảm ứng và cảm xúc âm nhạc xác thực nhờ bàn phím Feel-G
  • Có thể tăng số lượng nhịp điệu đi kèm nhờ bộ nhớ USB
  • Thiết kế thân thiện với môi trường, mức tiêu thụ điện năng thấp và có chức năng tắt tự động.
  • Có hai lựa chọn về màu sắc: màu đen (Satin Black) và màu gỗ (Simulated Rosewood)