Top địa điểm bán Casio CDP-S100 uy tín

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm bán Casio CDP-S100 uy tín? Giữa một biển lớn thị trường nhạc cụ, nên mua đàn Casio CDP-S100 ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nhằm đáp ứng nhu cầu âm nhạc của người chơi, các cửa hàng nhạc cụ xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này mang đến cho người chơi sự thuận tiện. Thế nhưng, sự phong phú và đa dạng giữa các địa điểm lại khiến người chơi phân vân. Vậy, làm thế nào để tìm kiếm địa điểm bán Casio CDP-S100 uy tín, chính hãng?

Để trả lời cho câu hỏi này, theo chúng tôi, bạn nên tim hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm. Vì khi bạn đã có kiến thức về sản phẩm, khi ghé các showroom, cửa hàng, bạn sẽ nhận biết được sản phẩm đó như thế nào. Vậy, đàn Piano điện Casio CDP-S100 có gì nổi bật?

• Thiết kế thon gọn với bề dày chỉ 232 mm
  • Bộ máy Scaled Hammer Action II hoàn toàn mới giúp đảm bảo kỹ thuật ngón chính xác ngay từ đầu
  • Công nghệ âm thanh Dynamic Stereo Sound Engine hoàn toàn mới, mang đến âm thanh tự nhiên, chân thực
  • Hệ thống loa đôi 8W được trang bị sẵn, giúp âm thanh phát ra rõ ràng, vang xa
  • Với cổng USB và Auxin, bạn có thể kết nối với smartphone hay tablet để có thể nghe nhạc, học và chơi với những bản nhạc yêu thích của mình.
  • Ứng dụng Chordana play dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android
  • Khả năng vận hành bằng pin (6pin AA) cho thời gian sử dụng lên đến 13 giờ giúp bạn thoải mái chơi nhạc mợi lúc, mọi nơi
  • Giá thành phải chăng

Với thiết kế và những tính năng được tích hợp sẵn trên đàn Casio CDP-S100 rất thích hợp cho những người mới học, giải trí gia đình. Sự da dạng, phong phú về âm sắc, điệu đệm mang đến cho người chơi thế giới âm thanh phong phú. Chúng tôi tin rằng cây đàn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh thú vị nhất.

Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của khoa học, công nghệ, việc tìm kiếm một địa chỉ bán nhạc cụ không còn quá khó khăn. Dù bạn ở đâu, chỉ cần bạn có thiết bị kết nối Internet là bạn có thể tìm kiếm địa chỉ ngay. Chỉ cần một thao tác click chuột đơn giản, có hàng trăm kết quả trả về, giúp bạn thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, Quý khách có thể tìm kiếm thông tin về địa điểm bán Casio CDP-S100 chính hãng ở người thân, bạn bè, những người đã từng mua nhạc cụ.

Trường hợp Quy khách vẫn còn phân vân, không biết nên mua đàn Piano điện Casio CDP-S100 ở đâu uy tín, chính hãng Quý khách có thể ghé các cửa hàng Việt Thương, đại lý ủy quyển của Việt Thương trên toàn quốc để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

Nếu Quý khách có nhu cầu mua các loại nhạc cụ khác có thể ghé các địa chỉ sau của chúng tôi:

Tại TP.HCM

1. Việt Thương Music 386 CMT8, Phường 10, Quận 3, TP. HCM
  2. Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
  3. Việt Thương Music 180 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  4. Việt Thương Music Pearl Center – TTTM Pear Center, Tầng G, 12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
  5. Việt Thương Music Crescent Mall, Tầng 4 Crescent Mall, Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
  6. Việt Thương Music 357 Cộng Hòa – Số 357 đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  7. Việt Thương Music 898 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  8. Việt Thương Music 298 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  9. Việt Thương Music 442 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, TP.HCM
  10. Việt Thương Music 456 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  11. Việt Thương Music L30.1 Cityland Park Hill- 18 Phan Văn Trị – 18 Việt Thương Music Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò vấp, TP.HCM
  12. Việt Thương 6F Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  13. Việt Thương Music Lầu 3, 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM
  14. Việt Thương Music 289 Vành Đai Trong, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
  15. Việt Thương Music 102Q An Dương Vương – 102Q An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM
  16. Việt Thương Music 278 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
  17. Việt Thương Music 293 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, TP.HCM
  18. Việt Thương Music 165 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP.HCM

Tại Đà Nẵng

Việt Thương Music 344 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Tại Hà Nội

1. Việt Thương Music 46 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  2. Việt Thương Music Gian 16-18, TTTM Vicom Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  3. Việt Thương Music Gian hàng 15 -18, Tầng 4, Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  4. Việt Thương Music Gian 11-13, Tầng 3, TTTM Discovery Complex , 302 Cầu Giấy, Hà Nội
  5. Việt Thương Music Số 08 Bờ Sông Sét, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.