Top địa chỉ bán đàn Piano Kawai Hot nhất tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Đàn Piano Kawai – Thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Hơn 90 năm hình thành và phát triển hãng Kawai đã cống hiến cho thị trường nhạc cụ nhiều dòng đàn chất lượng.

Trong nhiều năm qua, hãng kawai đã giành được hơn 40 giải thưởng về sản xuất đàn Piano. Có thể nói rằng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của hãng, thì đây là thành quả hoàn toàn xứng đáng.

Đàn Piano Kawai không chỉ nổi tiếng và được yêu thích sử dụng tại Nhật Bản mà nó còn nổi tiếng trên toàn Thế giới. Với số lượng sản phẩm đa dạng, thiết kế đẹp mắt, chất lượng âm thanh tuyệt hảo giúp đàn Piano Kawai nhanh chóng thu hút sự chú ý của người chơi.

Đặc biệt đàn Piano Kawai sở hữu nhiều thiết kế độc quyền do chính hãng Kawai phát minh như: bộ máy cơ ABS-Styran, bộ máy cơ ABS-Carbon, công nghệ bàn phím NEOTEX… tạo nên sự khác biệt so với những thương hiệu sản xuất đàn Piano khác.

Tại thị trường nhạc cụ Việt Nam, đàn Piano Kawai rất được ưa chuộng, từ những người mới học, giải trí gia đình hay biểu diễn sân khấu… Những giai điệu ấm áp, du dương mà Piano Kawai mang đến khisến người nghe thích thú. Và đó cũng là một trong những nguồn động lực đẻ kích thích sự hứng thú cho người chơi.

Chính sự yêu thích từ số đông người chơi nên tại Việt Nam có rất nhiều cửa hàng bán đàn Piano Kawai. Vì vậy trong phạm vi bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn “Top địa chỉ bán đàn Piano Kawai Hot nhất tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng”. Vậy đó là những cửa hàng nào? Cùng tìm hiểu nhé.

Cửa hàng bán đàn Piano tại TP.HCM

1. Việt Thương Music 386 CMT8, Phường 10, Quận 3, TP. HCM
  2. Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
  3. Việt Thương Music 180 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  4. Việt Thương Music Pearl Center – TTTM Pear Center, Tầng G, 12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
  5. Việt Thương Music Crescent Mall, Tầng 4 Crescent Mall, Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
  6. Việt Thương Music 357 Cộng Hòa – Số 357 đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  7. Việt Thương Music 898 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  8. Việt Thương Music 298 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  9. Việt Thương Music 442 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, TP.HCM
  10. Việt Thương Music 456 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  11. Việt Thương Music L30.1 Cityland Park Hill- 18 Phan Văn Trị – 18 Việt Thương Music Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò vấp, TP.HCM
  12. Việt Thương 6F Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  13. Việt Thương Music Lầu 3, 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM
  14. Việt Thương Music 289 Vành Đai Trong, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
  15. Việt Thương Music 102Q An Dương Vương – 102Q An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM
  16. Việt Thương Music 979C, Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TPHCM
  17. Việt Thương Music 278 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
  18. Việt Thương Music 293 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, TP.HCM
  19. Việt Thương Music 165 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP.HCM
  20. Việt Thương Music 254 Khánh Hội,Phường 6, Quận 4, Tp.HCM

Cửa hàng bán đàn Piano Kawai tại Đà Nẵng

Việt Thương Music 344 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Cửa hàng bán đàn Piano Kawai tại Hà Nội

1. Việt Thương Music 46 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  2. Việt Thương Music Gian 16-18, TTTM Vicom Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  3. Việt Thương Music Gian hàng 15 -18, Tầng 4, Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  4. Việt Thương Music Gian 11-13, Tầng 3, TTTM Discovery Complex , 302 Cầu Giấy, Hà Nội
  5. Việt Thương Music Số 08 Bờ Sông Sét, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Trên đây là “Top địa chỉ bán đàn Piano Kawai Hot nhất tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng”. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đàn Piano cho người mới học, giải trí gia đình, chơi chuyên nghiệp hay biểu diễn sân khấu bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ gần nhà để tham quan và mua sắm.

Việt Thương Music với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ, cam kết mang đến cho Quý khách 100% sản phẩm chính hãng, các chính sách bảo hành, hậu mãi chuyên nghiệp.

Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được tham quan và trải nghiệm sản phẩm miễn phí. Bên cạnh đó Quý khách sẽ được ư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Tại các cửa hàng Việt Thương Music trưng bày nhiều dòng đàn Piano đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau, mang đến sự lựa chọn và mua sắm phong phú cho bạn.

Việt Thương Music – Giải pháp một điểm dừng chân, đáp ứng toàn bộ các nhu cầu về âm nhạc của:

• Các phụ huynh và học sinh
  • Các trường học và giáo viên
  • Các nhạc công và nghệ sỹ
  • Tất cả những cá nhân và đơn vị có hoạt động âm nhạc.