Top 5 đàn Piano điện từ 13 -20 triệu hot nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm đàn Piano cho người mới học, giải trí, biểu diễn với mức giá phải chăng? Bạn đừng bỏ lỡ Top 5 đàn Piano điện từ 13 -20 triệu hot nhất hiện nay.

1. Casio CDP-S100

Đàn Piano điện casio CDP-S100 là mẫu mới trong năm 2019. Cây đàn ra đời mang đến một cái nhìn mới hơn, toàn diện hơn về xu hương đàn Piano trong tương lai.

Có thể nói rằng năm 2019 là năm đánh dấu bước ngoặt mới của hãng Casio về những thiết kế mới cả trên đàn Piano điện và Keyboard. Hãng đã trình làng nhạc cụ rất nhiều mẫu đàn mới cho thấy sự sáng tạo và không ngừng cải tiến của mình. Trong đó Casio CDP-S100 là một trong những minh chứng hùng hồn.

Casio CDP-S100 có giá chỉ từ 12 triệu. Cây đàn có thiết kế siêu mỏng và di động. Với thiết kế này bạn có thể dễ dàng mang nó khi ra ngoài hoặc bố trí bất kỳ đâu trong căn phòng. Đặc biệt với khả năng vận hành bằng pin với 6 pin AA cho thời gian chơi lên đến 13 giờ giúp bạn thoải mái chơi nhạc mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó CDP-S100 có thiết kế 88 phím đàn nặng với bộ máy Scaled Hammer Action II Keyboard. Đây là một bộ máy hoàn toàn mới, nó giúp người chơi đảm bảo độ chính xác về kỹ thuật ngón tay ngay từ đầu. Hãy trải nghiệm CDP-S100 để cảm nhận những điều thú vị về nó.

2. Casio CDP-S350

Đứng thứ 2 trong Top 5 đàn Piano điện từ 13 -20 triệu hot nhất hiện nay là Casio CDP-S350. Đàn Piano điện Casio CDP-S350 cũng là một trong những đứa con tinh thần được hãng Casio tung ra thị trường năm 2019.  Cây đàn có giá chỉ từ 16 triệu.

CDP-S350 có thiết kế gọn nhẹ và di động. Đặc biệt cây đàn được tích hợp nhiều âm sắc khác nhau mang đến thế giới âm thanh phong phú cho người chơi. Nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học đàn của những người mới chơi, các trường học,… Các buổi học tập của bạn trở nên đơn giản hơn với thiết kế Cổng USB kết nối với máy tính hay thiết bị di động (iOS và Android). Bạn có thể sao lưu dữ liệu để phục vụ cho nhu cầu tập luyện, giải trí của mình. Đặc biệt ứng dụng Chordana Play for Piano sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm Piano thú vị nhất.

3. Casio PX-S1000

Đàn Piano điện casio PX-S1000 đánh dấu một bước ngoặt mới về thiết kế của dòng Privia. Nó được mệnh danh là cây đàn Piano mỏng nhất thế giới. Với thiết kế “siêu mỏng – thời trang – thông minh” PX-S1000 mang đến cho người sử dụng một cái nhìn hoàn toàn mới về đàn Piano điện Casio.

Có thể nói rằng những nổ lực không ngừng nghỉ của hãng Casio đã chứng minh được vị thế của hãng trên thị trường nhạc cụ. Casio PX-S1000 đã khiến người chơi phải điên đảo trong thời gian qua. Với thiết kế 88 phím mô phỏng gỗ mun và ngà voi không những mang đến cảm giác phím tự nhiên, chân thực mà nó còn thấm mồ hôi để giúp người chơi không bị gián đoạn khi tập luyện. Bàn phím Smart Scaled Hammer Action Keyboard của Casio mang lại khả năng mô phỏng phản hồi độc đáo của từng phím đàn. Hện thống loa đôi mang đến cho bạn những âm thanh rõ ràng, ngân vang, kích thích sự hứng thú cho mỗi người.

4. Roland FP-30

Đàn Piano điện Roland FP-30 được sản xuất bởi thương hiệu Roland đến từ Nhật Bản. Cây đàn có kích thước khá linh hoạt, thiết kế sang trọng giúp bạn dễ dàng bố trí phù hợp cho mọi không gian.

Roland FP-30 được tích hợp hế thống âm thanh SuperNATURAL nổi tiếng của Roland. Nó mang đến âm thanh như những cây Đại dương cầm. Những âm thanh tự nhiên, chân thực sẽ giúp bạn có những giờ tập luyện thú vị. bạn có thể kết nối Bluetooth để sử dụng với app trên smartphone/máy tính bảng để cảm nhận sự khác biệt từ FP-30. Cây đàn thích hợp cho những người mới học, giải trí gia đình.

5. Kawai KDP70

Đàn Piano điện Kawai KDP70 được sản xuất bởi hãng Kawai nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Cây đàn từng làm mưa làm gió trên thị trường nhạc cụ năm 2018. Hiện nay Kawai KDP70 có giá từ 20 triệu. Có thể nói rằng đây là mức giá phù hợp để bạn đầu tư một cây đàn Piano điện chất lượng cho niềm đam mê âm nhạc của mình.

Nguồn âm thanh Kawai KDP70 được lấy mẫu từ sản phẩm Shigeru Kawai SK-EX đỉnh nhất của KAWAI, mang đến âm thanh chân thực.

Bộ máy Responsive Hammer Compact (RHC) giúp cây đàn hoạt động nhanh nhạy hơn và đảm bảo độ bền. Đặc biệt trên Kawai KDP70 còn được tích hợp sẵn 3 bộ Giáo trình luyện ngón nổi tiếng thế giới hỗ trợ rất tốt cho những người mới học, hoặc bạn cũng có thể sử dụng nó để giải trí gia đình.

Trên đây là Top 5 đàn Piano điện từ 13 -20 triệu hot nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đàn Piano điện có thể tham khảo một trong năm gợi ý trên của chúng tôi để lựa chọn cho mình cây đàn phù hợp nhất.