Top 5 đàn Piano điện không nên bỏ lỡ đầu tháng 2/2020

Đầu tháng 2/2020 nên mua đàn Piano điện nào cho những người mới học, giải trí gia đình. Nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn trong việc lựa chọn cây đàn phù hợp, bạn có thể tham khảo Top 5 đàn Piano điện không nên bỏ lỡ đầu tháng 2/2020 ngay sau đây.

1. Casio PX-S3000

Với mức giá dao động từ 22 triệu, bạn đã có thể sởn hữu nagy cho mình cây đàn Casio PX-S1000 chất lượng. Với âm thanh tự nhiên, chân thực PX-S3000 hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Tính năng nổi bật

• Thiết kế siêu mỏng, chỉ 102mm
  • Thích hợp để bố trí mọi không gian, kể cả những không gian chật hẹp nhất
  • Thiết kế 88 phím đàn mô phỏng gỗ mun và ngà voi,có tác dụng hút mồ hôi, chống trơn trượt khi chơi. Đồng thời mang đến cảm giác phím tự nhiên, chân thực.
  • Tích hợp hệ thống loa đôi 8W+8W giúp truyền tải âm thanh rõ ràng hơn, vang hơn.
  • Thiết kế bộ máy Smart Scaled Hammer Action Keyboard của Casio mang lại khả năng mô phỏng phản hồi độc đáo của từng phím đàn, mang lại cảm giác chơi chân thực ở một tầm cao mới.
  • Khi bạn sử dụng Casio PX-S3000 bạn cũng có thể thưởng thức âm thanh bằng Bluetooth.
  • Khả năng vận hành bằng pin (6 pin AA cho thời gian chơi lên đến 4 giờ).

2. Casio PX-S1000

Casio PX-S1000 không còn xa lạ với người chơi trên thị trường nhạc cụ. Là một siêu phẩm dành cho bé, những người mới học, giải trí gia đình xuất hiện trên thị trường nhạc cụ giữa năm 2019, nhưng đến nay sức nóng của cây đàn không hề lắng xuống.

Cây đàn có thiết kế siêu mỏng, thời trang tạo nên những ấn tượng khó phai từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt với chức năng cảm ứng phím giúp người chơi thuận tiện hơn trong quá trình biểu diễn hay sử dụng.

Từ khi ra mắt thị trường nhạc cụ đến nay Casio PX-S1000 đã khiến hàng triệu người chơi điên đảo. Có thể nói Casio PX-S1000 đã mang đến cơn gió lạ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

3. Casio CDP-S350

Hơn ai hết hãng Casio hiểu rằng, để đáp ứng nhu cầu âm nhạc ngày càng đa dạng của người chơi, chúng ta không chỉ làm họ thỏa mãn về chất lượng mà còn khiến họ hài lòng về tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, năm 2019 hãng đã tạo nên những bước đột phá hoàn toàn mới cho những đứa con tinh thần của mình.

Những âm thanh sinh động từ Piano điện casio CDP-S350 mang đến cho người sử dụng những giờ học tập, giải trí tuyệt vời. Với tính năng cao cấp hơn hai dòng CDP trước đó, Casio CDP-S350 đánh bật mọi cảm xúc. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm những điều tuyệt vời từ CDP-S350?

4. Casio CDP-S150

Đàn Piano điện Casio CDP-S150 là sự lựa chọn lý tưởng cho những người mới học, giải trí gia đình với chất lượng âm thanh chuẩn, mức giá phải chăng.

Cây đàn sở hữu các tính năng đơn giản, dễ sử dụng, Casio CDP-S150 giúp bạn nhanh chóng làm quen với các nốt nhạc. Ngoài ra, Casio CDP-S150 còn sở hữu một loạt các tính năng hấp dẫn khác như:

• Thiết kế nhỏ gọn, siêu mỏng
  • 88 phím đàn nặng mang đến cảm giác lướt phím tự nhiên, chân thực
  • Bộ máy Scaled Hammer Action II hoàn toàn mới giúp đảm bảo kỹ thuật luyện ngón chính xác ngay từ đầu
  • Hỗ trợ hoạt động bằng Pin cho phép người chơi mang âm nhạc đến bất kì nơi đâu.
  • Ứng dụng Chordana Play for Piano cung cấp cho người dùng thao tác thông minh và dễ sử dụng.
  • Sử dụng Headphone để luyện tập bất cứ lúc nào mà không sợ làm phiền đến nhưng người xung quanh.

5. Casio CDP-S100

Đàn Piano điện casio CDP-S100 – Một sản phẩm mới của dòng Casio CDP đang làm điên đảo hàng triệu trái tim yêu nhạc. Bởi nó không những sở hữu ngoại hình hấp dẫn, mà còn sở hữu âm thanh chất lượng.

Thật khó có thể tưởng tượng rằng, bạn có thể dễ dàng mang trên lưng, hoặc xách tay một cây đàn Piano đi bất kì nơi đâu. Nhưng với Casio CDP-S100 bạn có thể làm điều đó.

Tính năng nổi bật của Casio CDP-S100

• Thiết kế siêu mỏng, nhỏ gọn với bề dày chỉ 232 mm
  • Dễ dàng bố trí phù hợp với mọi không gian
  • Dễ mang theo bất cứ nơi đâu
  • Hỗ trợ hoạt động bằng Pin, tiện lợi trong quá trình sử dụng
  • Bộ máy Scaled Hammer Action II hoàn toàn mới, đảm bảo kỹ thuật ngón chính xác ngay từ đầu
  • Công nghệ âm thanh Dynamic Stereo Sound Engine hoàn toàn mới
  • Hệ thống loa đôi 8W được trang bị sẵn, giúp truyền tải âm thanh rõ ràng
  • Sử dụng headphone để tận hưởng Thế giới âm nhạc của riêng mình.

Trên đây là Top 5 đàn Piano điện không nên bỏ lỡ đầu tháng 2/2020. Nếu bạn vẫn còn phân vân để lựa chọn cây đàn phù hợp cho niềm đam mê âm nhạc của mình có thể tham khảo các dòng sản phẩm trên. Hoặc bạn có thể ghé cửa hàng Việt Thương Music để trải nghiệm các dòng sản phẩm khác để từ đó giúp mình có sự lựa chọn đàn chính xác nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.