Top 5 đàn Piano cơ thích hợp cho bé

Khi mua đàn Piano cơ cho bé bố mẹ nên chọn dòng đàn Piano cơ nào? Bố mẹ nên mua đàn Piano cở đâu? Và mua đàn Piano cơ của thương hiệu nào?

Trong bài viết Top 5 đàn Piano cơ thích hợp cho bé chúng tôi sẽ gửi đến các bậc phụ huynh một số Model cho bé phù hợp nhất. Bố mẹ có thể tham khảo một số thông tin về sản phẩm sau.

1. Kohler & Campbell KC-115EB

Với mức giá từ 60 triệu đồng, đàn Piano cơ Kohler & Campbell KC-115EB xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bé khơi nguồn niềm đam mê âm nhạc. KC-115EB nổi bật với thiết kế cách tân, thời thượng. Cây đàn đến từ thương hiệu Kohler & Campbell nổi tiếng của Mỹ và được sản xuất tại Indonesia.

Kohler & Campbell KC-115EB còn sở hữu chất lượng âm thanh đạt chuẩn giúp bé có những cảm âm tốt nhất ngay từ lần đầu tiếp xúc. Ra đời dựa trên những công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại Kohler & Campbell KC-115EB đảm bảo chất lượng, độ bền, giúp người chơi hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

1. Kawai ND-21

Đàn Piano cơ kawai ND-21 đã trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường đàn Piano. Là đứa con tinh thần của hãng Kawai nổi tiếng đến từ Nhật Bản, ND-21 đảm bảo chất lượng, độ bền. Cây đàn được hãng Kawai thiết kế với mức giá cực kỳ ưu đãi. Dưới 100 triệu là quý khách đã có thể sở hữu ngay cây đàn Piano chất lượng, âm thanh tuyệt vời cho bé tập luyện.

Tuy ra mắt thị trường nhạc cụ khá lâu, nhưng “sức hấp” của ND-21 chưa bao giờ lắng xuống. Rất nhiều người chơi đã hài lòng về giá trị sử dụng mà nó mang lại. Vì vậy, nếu bố mẹ còn lo ngại về thiết kế, về chất lượng âm thanh của cây đàn, bố mẹ đừng ngại dẫn bé tới các cửa hàng Việt thương đế được trải nghiệm sản phẩm miễn phí.

1. Yamaha U2G

Đàn Piano Yamaha U2G thuộc dòng đàn Piano cơ cũ. Nó sẽ là một giải pháp thông minh giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí. Hiện nay có rất nhiều gia đình muốn cho bé theo học đàn piano, nhưng lo ngại về việc mua đàn Piano để bé có thể chủ động tập luyện tại nhà. Bởi bé có tập luyện ở lớp học tốt như thế nào nhưng về nhà không có đàn để bé ôn bài và tự tập luyện thì hiệu quả sẽ rất kém. Chính vì vậy, nếu bố mẹ lo ngại về việc mua đàn Piano, bố mẹ có thể lựa chọn cho bé một cây đàn Piano cũ. Chúng tôi tin rằng Piano cơ Yamaha U2G với thiết kế linh hoạt, đảm bảo chất lượng âm thanh sẽ là sự lựa chọn thông minh để giúp bé phát triển niềm đam mê âm nhạc.

1. Yamaha U1H

Đàn Piano Yamaha U1H cũng là một trong những đàn Piano cơ cũ được yêu thích trong thười gian qua. Tuy nó là đàn Piano cơ cũ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh để giúp bé có những giờ tập luyện, giải trí thú vị. Đặc biệt nó sở hữu mức giá khá lý tưởng, rất thích hợp với thu nhập của số đông người chơi. Nếu bố mẹ vẫn còn gặp khó khăn trong việc lựa chọn đàn Piano cơ cho bé, bố mẹ có thể tham khảo dòng đàn Yamaha U1H.

1. Yamaha U2H

Đàn Piano Yamaha U2H là một trong những dòng đàn Piano cơ cũ có mức giá tầm trung. Cây đàn đến từ thương hiệu Yamaha nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Việc cải tiến từng chi tiết tạo nên âm thanh chất lượng cộng hưởng trong từng âm sắc sẽ mang lại hiệu quả tập luyện cho bé và người mới học.

Mỗi cây đàn Piano cơ sẽ có những ưu thế riêng của mình. Sự đa dạng về các dòng đàn sẽ mang đến cho bố mẹ và người chơi nhiều sự lựa chọn hơn. Vì vậy, khi lựa chọn đàn Piano cơ cho bé bố mẹ nên có sự tìm hiểu kỹ về các dòng đàn để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Việc lựa chọn một cây đàn Piano phù hợp không những giúp bé có những giờ tập luyện, giải trí hiệu quả mà nó còn giúp bố mẹ cân bằng tài chính. Và đặc biệt hơn khi học đàn Piano sẽ mang đến cho bé rất nhiều lợi ích như:

• Rèn luyện tính tự tin
  • Giúp trẻ tập trung hơn
  • Phát triển bán cầu não phải và não trái
  • Cải thiện trí nhớ
  • Phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo.
  • Là một hướng đi giúp chữa bệnh tự kỷ cho trẻ, giúp trẻ hòa nhập với chúng bạn vui tươi hơn.

Tạm kết

Học đàn Piano là một trong những hướng đi để giúp bé phát triển toàn diện hơn mỗi ngày. Vì vậy để giúp bé có những bước đi vững chắc việc lựa chọn cho bé một cây đàn Piano cơ phù hợp là việc làm rất quan trọng. Vì vậy, nếu bố mẹ vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn đàn Piano cơ cho bé có thể liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ bán đàn Piano cơ cho bé uy tín

Sau khi đã tìm hiều những thông tin cơ bản về đàn Piano và những lợi ích mà đàn Piano mang đến cho bé, bố mẹ cần tìm địa chỉ bán đàn Piano uy tín, chất lượng. Bởi để mua đàn Piano cơ đòi hỏi bố mẹ pahir bỏ ra một khoản chi phí khá lớn. Do đó, nếu không có sự tìm hiểu kỹ về địa chỉ bán đàn Piano cơ bố mẹ rất dễ mua nhằm hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, bố mẹ sẽ không đảm bảo về các quyền lợi và các chính sách bảo hành, hậu mãi sau mua.

Vì vậy , nếu bố mẹ vẫn còn phân vân trong việc tìm kiếm địa chỉ bán đàn Piano cơ cho bé, bố mẹ có thể đưa bé đến hệ thống cửa hàng Việt Thương để trải nghiệm và mua sám sản phẩm.

Mua đàn Piano cho bé tại Việt Thương, Quý khách được đảm bảo các quyền lợi:

• 100% hàng chính hãng
  • Ship hàng toàn quốc, giao hàng tận nơi
  • Được tư vấn miễn phí khi đến mua hàng trực tiếp tại showroom.
  • Hỗ trợ mua trả góp lãi suất 0%
  • Sản phẩm có chính sách và điều khoản bảo hành.
  • Cam kết bán đúng giá niêm yết trên toàn hệ thống

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 ( miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.