Top 3 đàn Piano Kawai cho người mới học HOT nhất hiện nay

Top 3 đàn Piano Kawai cho người mới học HOt nhất hiện nay bao gồm những Model nào? Mời Quý khách cùng theo dõi những thông tin trong bài viết sau.

Trên đây là những vấn đề được nhiều người chơi quan tâm khi mua đàn Piano đặc biệt là những người mới chơi? Vì vậy nếu Quý khách vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn đàn Piano, Quý khách đừng bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn trong bài viết Top 3 cây đàn piano cơ mới upright Kawai tốt cho người mới học ngay sau đây.

Đôi nét về thương hiệu Piano Kawai

Đàn Piano Kawai là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản.  Hơn 90 năm hình thành và phát triển hãng Kawai đã “cống hiến” cho thị trường nhạc cụ nhiều dòng sản phẩm “bất hủ”. Trong đó tiêu biểu như Top 3 cây đàn piano cơ mới upright Kawai tốt cho người mới học. Mỗi dòng sản phẩm được thiết kế mang những đặc trưng riêng, phù hợp với từng đối tượng cụ thể. So với những dòng đàn Piano của các thương hiệu khác, Piano Kawai sở hữu chất âm “ấm và dày” không trộn lẫn vào đâu được. Nếu ai đã và đang sử dụng đàn Piano Kawai chắc hẳn sẽ hài lòng với những giá trị mà cây đàn mang lại.

Top 3 cây đàn piano cơ mới upright Kawai tốt cho người mới học

Thời gian qua, đàn Piano Kawai vẫn luôn là “nhân tố” thu hút sự chú ý của những người mới chơi. Sở dĩ nó tạo nên những ấn tượng và sự khác biệt bởi thiết kế sang trọng, chất âm đặc trưng và giá thành phải chăng. Nếu Quý khách vẫn đang tìm kiếm đàn Piano cơ mới upright Kawai cho người mới học, đừng bỏ qua những “siêu phẩm” sau.

1. Kawai ND-21

Đàn Piano Kawai ND-21 ra mắt thị trường nhạc cụ khá lâu. Thế nhưng đến nay cây đàn vẫn luôn “chiếm” được sự quan tâm đông đảo từ người chơi. Có thể nói, ND-21 là cây đàn Piano mới dưới 100 triệu cho người mới học lý tưởng.

Kawai ND-21 nổi bật với thiết kế đơn sắc thời thượng. Đây là một trong những “nét riêng” tạo nên sức hấp dẫn cho người chơi từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt là những người mới chơi, mới tiếp xúc với đàn Piano, Kawai ND-21 sẽ mang đến cái nhìn thiện cảm và hứng thú hơn với đàn Piano. Hơn thế nữa, khi cahmj tay vào phím đàn, những giai điệu du dương, trầm ấm của ND-21 vang lên sẽ sưởi ấm tâm hồn bạn.

Ngoài thiết kế, âm thanh đàn Piano Kawai ND-21 còn sở hữu bộ máy cực nhạy và búa đàn cực bền. Bộ máy ND-21 được làm từ ABS-Styran giúp truyền lực chính xác và như ý muốn của người chơi. Thông điệp cảm xúc của tác phẩm được người chơi truyền tải mượt mà với cường độ mạnh nhẹ được người nghe cảm nhận rõ ràng… Bây giờ bạn chỉ cần ngồi xuống và tự do sáng tạo những âm thanh của riêng mình.

1. Kawai K-300

Nếu như Quý khách vẫn còn lo ngại về “nguồn cảm hứng” khi học đàn Piano? Quý khách phân vân không biết nên khơi nguồn đam mê từ đâu? Hãy để Kawai K-300 mang đến nguồn cảm hứng bất tận và giúp Quý khách chinh phục niềm đam mê của mình.

Là một trong những “đứa con tinh thần” của hãng Kawai, K-300 được thiết kế tỉ mĩ đến từng chi tiết. Đặc biệt cây đàn còn sở hữu nhiều màu sắc mang đến sự lựa chọn phong phú cho người chơi. Khác với Kawai ND-21, Kawai K-300 sở hữu nhiều tính năng cao cấp hơn. Nếu Quý khách là người mới chơi, mong muốn theo đuổi con đường Piano chuyên nghiệp thì Kawai K-300 xứng đáng là người bạn đồng hành lý tưởng.

Khi bạn tập luyện hay giải trí trên Kawai K-300 nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác lướt phím êm tay, mượt mà. Và “con tim” bạn sẽ trở nên lỗi nhịp khi chất âm “ấm và dày” của nó được phát ra. Nguồn cảm xúc, sự hứng thú trong con người bạn sẽ được nhân lên gấp đôi. Để rồi âm nhạc hòa quyện vào không gian tạo nên không khí vui tươi, sinh động hơn.

3. Kawai K-800

Đàn Piano Kawai K-800 được mệnh danh là cây đàn Upright cao cấp. Cây đàn có kích thước lớn, âm thanh dày dặn chắc chắn sẽ mang đến cho người mới chơi sự thích thú. Kawai K-800 có bề mặt bàn phím được làm bằng vật liệu NEOTEX độc quyền của Kawai. Vật liệu này được làm bằng sợi cellulose mang lại kết cấu tinh tế và mượt mà, giúp người chơi có những giây phút “lướt phím” tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó bộ máy cơ Millennium III Action được làm bằng ABS – Carbon. Nó giúp cho bộ máy cơ hoạt động mạnh mẽ hơn, nhanh nhạy hơn và mang lại những ưu điểm tuyệt vời: khả năng hoạt động vượt trội, sự kiểm soát tốt hơn và ổn định hơn so với bộ máy cơ làm bằng gỗ thông thường.

Tạm kết

“Top 3 cây đàn piano cơ mới upright Kawai tốt cho người mới học” mang những đặc trưng riêng. Mỗi dòng sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm để sáng tạo âm nhạc của riêng mình. Nếu quý khách vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn đàn Piano để khơi nguồn đam mê, thỏa sức sáng tạo có thể tham khảo Top 3 đàn Piano trên. Ngoài ra, Quý khách có thể ghé hệ thống cửa hàng Việt Thương Music để trải nghiệm đàn Piano của các thương hiệu khác.