Top 3 đàn Piano điện Kawai được yêu thích nhất

Đàn Piano Kawai – Thương hiệu sản xuất nhạc cụ nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Hãng Kawai không chỉ nổi tiếng với các dòng đàn piano cơ mà hãng còn thu hút sự chú ý của người chơi bởi các dòng đàn Piano điện tên tuổi.

Trong thời gian qua, đàn Piano điện Kawai đã mang đến thị trường nhạc cụ làn gió mới, mang đến cái nhìn đa dạng hơn, phong phú hơn về đàn Piano điện.

Nếu như bạn luôn ao ước được sở hữu một chiếc đàn Piano cơ kawai nhưng không có đủ chi phí? Bạn mê mẩn chất âm “trầm ấm, mượt mà” của Piano Kawai những chưa có cơ hộ được trải nghiệm? Bạn mong muốn sẽ có cơ hội sở hữu cho mình một cây đàn Piano Kawai trong thời gian tới? Đàn Piano điện Kawai ra đời sẽ phần nào giúp bạn cân bằng và giải quyết những vấn đề trên.

Trong phạm vi bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý khách Top 3 đàn Piano điện Kawai được yêu thích nhất trong thời gian qua. Với thiết kế đẹp mắt, tính năng hiện đại, chất âm ấm áp Top 3 đàn Piano điện Kawai hứa hẹn sẽ làm hài lòng cho tất cả người chơi. Vậy đó là những dòng đàn Piano điện Kawai nào? Mời các bạn cùng theo dõi những thông tin sau.

1. Kawai KDP70

Đàn Piano điện Kawai KDP70 nổi bật với thiết kế màu đen sang trọng. Với kích thước linh hoạt, nặng chỉ 30kg, giúp người chơi dễ dàng di chuyển bất cứ nơi đâu. Bạn có thể bố trí nó cho phù hợp với phòng khách đến phòng ngủ hay thậm chí chỉ đơn giản trên một gác lửng ấm áp. Kawai KDP70 hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu và góp phần tố điểm cho không gian thêm phần sang trọng.

Sở hữu thiết kế đẹp mắt, âm thanh ấm áp giúp Kawai KDP70 nhanh chóng ghi điểm trong mắt người chơi. Nguồn âm thanh của KDP70 được lấy mẫu từ sản phẩm Shigeru Kawai SK-EX – dòng sản phẩm cao cấp nhất của Kawai. Nó mang đến cho người chơi những giai điệu âm thanh tuyệt vời – âm thanh của một cây đại dương cầm.

Nếu bạn là một người mới chơi hoặc có nhu cầu mua đàn Piano điện giải trí gia đình Kawai KDP70 xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo.

1. Kawai KDP110R

Đàn Piano điện Kawai KDP110R  có thiết kế bắt mắt, chuyên nghiệp. Cây đàn là một trong những “chiến binh” hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Kawai KDP110R thuộc dòng Entry-level, hội tụ đầy đủ các tính năng hiện đại để mang đến cho người chơi cái nhìn mới và nhiều trỉa nghiệm tuyệt vời.

Kawai KDP110R  có nguồn Âm thanh được lấy mẫu từ sản phẩm Shigeru Kawai SK-EX, bổ sung thêm công nghệ Vang Reverb được đo đạc như trình diễn trên sân khấu, sảnh lớn hòa nhạc,  lựa chọn nhanh các hệ tiếng Piano chất lượng khác nhau, có các bài tập sẵn trong đàn… Trải nghiệm và thả hồn mình trên tiếng đàn Kawai KDP110R sẽ giúp bạn tận hưởng thế giới âm nhạc như trên một cây Đại dương cầm. Trong thời gian qua, đàn Piano điện Kawai KDP110R đã làm tốt vai trò của mình trên thị trường nhạc cụ dành cho học tập, giải trí gia đình thậm chí là biểu diễn.

Kawai KDP110R có mức giá phải chăng, phù hợp với nhu cầu của số đông người chơi Việt Nam. Vì vậy nếu bạn còn phân vân lựa chọn đàn Piano điện để khơi nguồn đam mê, bạn có thể lựa chọn Kawai KDP110R để đốt cháy niềm đam mê đó.

1. Kawai CL26

So với hai dòng đàn Piano điện trên Kawai CL26 sở hữu nhiều tính năng nổi bật hơn, do đó nó có giá thành cao hơn. Với thiết kế bàn phím AHA IV-F của CL26 mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu cho ngón tay.

Piano điện Kawai CL26 có thiết kế linh hoạt, dễ dàng bố trí phù hợp cho mọi không gian. Bạn có thể sử dụng Kawai CL26 để giải trí, chơi chuyên nghiệp hay biểu diễn sân khấu. Cây đàn ngoài việc lấy mẫu âm thanh thực từ SK-EX, CL26 còn được bổ sung thêm công nghệ Vang Reverb được đo đạc như trình diễn trên sân khấu, sảnh lớn hòa nhạc… Ngoài ra, Kawai CL26 còn được tích hợp nhiều tính năng nổi bật khác đang chờ sự trải nghiệm và khám phá từ Quý khách.

Tạm kết

Trên đây là Top 3 đàn Piano điện Kawai được yêu thích nhất. Sở hữu nhiều tính năng linh hoạt nhưng có mức giá phải chăng, đàn Piano điện Kawai xứng đáng là sự lựa chọn để khơi nguồn đam mê cho bạn.

Nếu bạn yêu thích đàn Piano điện Kawai đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.