Top 3 đàn Piano điện Casio thích hợp cho biểu diễn

Top 3 đàn Piano điện Casio thích hợp cho biểu diễn? Đó là những Model nào? Chúng có tính năng gì hấp dẫn thích hợp cho biểu diễn?

Piano điện casio được thiết kế gồm hai dòng chính: Privia casio và Celviano Casio. Dòng Privia chủ yếu dành cho thị trường học tập, giải trí gia đình. Dòng Celviano chủ yêu danh cho thị trường chuyên nghiệp, biểu diễn sân khấu.

Là một thương hiệu tên tuổi trên thị trường nhạc cụ, hãng Casio luôn luôn đổi mới, sáng tạo để cống hiến cho người chơi những dòng đàn Piano điện chất lượng nhất. Trong đó tiêu biểu là Top 3 đàn Piano điện Casio thích hợp cho biểu diễn gồm: Casio AP-470, Casio AP-700, Casio GP-500. Cả 3 sản phẩm này đã làm mưa làm gió trên thị trường nhạc cụ trong thời gian dài. Chúng được đánh giá là những mẫu đàn có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đặc biệt khi chơi chuyên nghiệp hay biểu diễn sân khấu nó mang đến cảm giác tự nhiên, chân thực tạo sự hứng thú cho người chơi lẫn người nghe. Vậy chúng có gì nổi bật?

Casio AP-470

Ẩn mình trong một thiết kế đẹp mắt, sang trọng đàn piano điện Casio AP-470 thu hút mọi ánh nhìn. Nó có kích thước (D x R x C) lần lượt là: 1.417 x 427 x 861 cm, trọng lượng 43,4 kg.

Có thể bạn chưa biết, trước khi cho ra đời dòng Casio AP-470, hãng casio đã thu về nhiều lợi nhuận từ Model AP-460. Đây là người anh tiền nhiệm của AP-470, nó ra đời đã mang đến nhiều hiệu ứng tích cực trên thị trường nhạc cụ. Thế nhưng là một nhà sản xuất hãng casio đã không dừng lại ở đó, hãng đã dày công nghiên cứu để cho ra đời người em thay thế với nhiều tính năng hơn để đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu của người sử dụng.

Casio AP-470 ra đời mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời, cảm giác bàn phím chân thật, cùng với mức polyphony 265 ấn tượng. Đặc biệt cây đàn sở hữu nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều, phản ánh rõ nét sự chú ý đến từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano. Hệ thống phím đàn Casio AP-470 như một cây Đại Dương cầm thực sự. Bàn phím gồm 88 phím nặng kiểu Piano, mang đến cho người chơi cảm giác chân thật như đang chơi trên những cây đàn Piano cơ. Đặc biệt hơn trên Casio Ap-470 có các bản ghi dữ liệu âm thanh chất lượng cao của 10 màn biểu diễn trực tiếp của dàn nhạc đã được cài đặt. Bây giờ bạn có thể chơi cùng bản ghi và tận hưởng cảm giác tham gia vào một màn biểu diễn tuyệt hảo.

Casio AP-700

Đàn Piano điện Casio Ap-700 có thiết kế tinh tế, sang trọng.  Cây đàn được trang bị hệ thống phím “Tri-sensor Scaled Hammer Action Keyboard II” mang đến cho người chơi những cảm nhận chân thực như đang chơi trên những cây đàn Piano cơ. Đặc biệt hơn, Casio AP-700 sở hữu nguồn âm thanh Air Grand mới được phát triển, giúp người chơi thưởng thức trọn vẹn âm thanh tuyệt vời của những cây đàn piano chỉ trong một cây đàn piano kỹ thuật số duy nhất.

Một số tính năng nổi bật trên Casio AP-700:

• Thư viện bài nhạc gồm 60 bài, cộng thêm 10 bài do người chơi lưu vào.
  • 18 âm thanh chất lượng cao, bao gồm âm thanh của cây grand piano được lấy mẫu theo kiểu âm thanh stereo.
  • 8 nút chọn âm thanh giúp truy cập ngay lập tức.
  • Tính năng song tấu giúp hai người chơi cùng lúc.
  • Ghi âm (định dạng 44,1 kHz WAV/ khoảng 25 phút mỗi bài).
  • Ổ cắm đường VÀO/ RA (L/MONO, R cho mỗi đường).
  • Tự động tắt nguồn.
  • Cổng USB flash drive.

Không chỉ hấp dẫn bởi thiết kế, nguồn âm thanh đẳng cấp mà Caasio AP-700 còn hấp dẫn người nghệ sỹ bởi hệ thống phím đàn. Phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà mang lại cảm giác và cảm nhận bề mặt sang trọng cũng như mượt mà khi chạm vào bàn phím đại dương cầm. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cây đàn Piano thích hợp cho biểu diễn chuyên nghiệp thì Casio Ap-700 xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Casio GP-500

Đàn Piano điện Casio GP-500 là dòng đàn Piano điện casio cao cấp. Ngay từ thiết kế đã phần nào lột tả được tính năng của cây đàn. Casio GP-500 được trang bị công nghệ âm thanh AiR Grand, mô phỏng âm thanh của những cây đàn acoustic piano một cách chân thực nhất. Hệ thống bàn phím mới “Bàn phím hoạt động dạng gõ lớn tự nhiên” có kích thước hoàn hảo và được làm hoàn toàn bằng gỗ. Thiết kế cơ học mới này kết hợp chuyển động của búa như trong một cây grand piano. Buổi biểu diễn của bạn sẽ được cảm nhận một cách xác thực với những cảm xúc thăng hoa nhất.

Một số tính năng nổi bật trên đàn Piano điện Casio GP-500

• Thiết kế chuyên nghiệp, đẳng cấp
  • Nguồn âm thanh mới AiR Grand được lấy từ âm thanh của những cây đàn Grand Piano của C. Bechstein.
  • Trang bị 6 loa và phát ra theo hướng 3 chiều.
  • Hệ thống phím đàn và bộ máy đàn được thiết kế chuẩn theo hãng C. Bechstein và được làm từ gỗ tự nhiên.
  • Trang bị hệ thống mô phỏng giống như các hội trường lớn Châu Âu.
  • Hệ thống đóng mở nắp đàn giống như các cây đàn grand piano acoustic

Top 3 đàn Piano điện Casio thích hợp cho biểu diễn hứa hẹn sẽ mang đến nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các phần trình diễn đỉnh cao. Nếu Quý khách yêu thích một trong ba dòng sản phẩm trên đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.