Top 3 đàn Piano cơ màu trắng Hot nhất hiện nay

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý khách Top 3 đàn Piano cơ màu trắng Hot nhất hiện nay.

Trong thời gian qua đàn Piano màu trắng đang trở nên thịnh hành và chiếm được sự quan tâm từ đông đảo người chơi. Có lẽ ngoài thiết kế đẹp, màu sắc cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thu hút với người chơi. Nhiều người chơi cho rằng, khi mua đàn Piano màu đen sẽ thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng. Hơn nữa tông màu đen rất dễ để bố trí phù hợp cho mọi không gian. Trong klhi đó, cũng có không ít người chơi cho rằng đàn Piano màu trắng cũng tạo nên sự quyến rũ không kém.

Thông thường đàn Piano màu trắng được các  phái nữ lựa chọn khá nhiều. bởi đó là màu của sự tinh khiết, thanh tao và không kém phần sang trọng, hiện đại. Không để các bạn chờ lâu ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng điểm qua Top 3 đàn Piano cơ màu trắng Hot nhất hiện nay.

Kawai K-300

Đàn Piano Kawai K-300 là cây đàn đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ thu hút sự quan tâm lướn từ cộng đồng người chơi Piano trong thời gian qua. Mặc dù ra mắt thị trường nhạc cụ khá lâu nhưng đến nay Kawai K-300 vẫn giữ vững ngôi vị của mình trên thị trường nhạc cụ. Vậy lý do nào khiến Kawai K-300 lại được yêu thích đến thế.

Nhìn chung K-300 có thiết kế sang trọng, linh hoạt giúp người chơi dễ di chuyển và bố trí cho mọi căn phòng. Bên cạnh đó, cây đàn có nhiều màu sắc mang đến cho người chơi nhiều sự chọn lựa. Đặc biệt với gam màu trắng là một trong những gam màu được phái nữ rất yêu thích.

Kawai K-300 quyến rũ mọi con mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cây đàn với chất lượng âm thanh tuyệt hảo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hứng thú khi tập luyện hay biểu diễn. gam màu trắng không chỉ giúp người con gái toát lên nét đẹp dịu dàng, trong sáng mà nó cũng thích hợp để tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của không gian.

Kohler & Campbell KIG-48

Kohler & Campbell KIG-48 cây đàn được sản xuất bởi thương hiệu Kohler & Campbell nổi tiếng đến từ Mỹ. Cây đàn tựa như một người thiếu nữ quyến rũ khiến người chơi không thể rời. Nhỏ gọn và đẳng cấp, KIG-48 mang đến cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Sở hữu KIG-48 không những mang đến cho bạn những giờ tập luyện thú vị mà nó còn giúp bạn tô điểm cho không gan ngôi nhà. Cây đàn cũng là một trong những nhân tố thu hút sự chú ý của người chơi trong thời gian qua. Đặc biệt với mức giá phải chăng, KIG-48 xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng cho niềm đam mê của bạn.

Kawai GL-20

Khi bạn muốn được trình diễn trên một cây đàn Piano cao cấp hơn Kawai GL-20 là một gợi ý không nên bỏ qua. Cây đàn được thiết kế gồm 2 gam màu cơ bản: màu đen và màu trắng. Nếu cây đàn màu đen hấp dẫn bạn bởi thiết kế sang trọng thì màu trắng của cây đàn tôn lên nét đẹp thanh lịch, tao nhã.

Khi bạn là một người chơi yêu thích phong thủy bạn có thể lựa chọn cho mình một trong hai màu trên. Thời gian qua, đàn Piano Kawai GL-20 màu trắng rất được nhiều người chơi quan tâm. Mặc dù giá thành nó khá cao hơn so với màu đen nhưng “sức nóng” của nó vẫn không hề lắng xuống.

Với thiết kế khá linh hoạt bạn có thể bố trí Kawai GL-20 màu trắng cho phòng khách, sân khấu vừa, sảnh khách sạn,… Chúng tôi tin rằng GL-20 sẽ góp phần làm cho không gian trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

Một số tính năng nổi bật trên Kawai GL-20:

– Cung cấp hiệu suất tối đa với một trọng khối nhỏ nhất

– Phù hợp với mọi căn phòng

– Đa màu sắc mang đến sự lựa chọn phong phú

– Âm thanh tuyệt hảo

– Bộ máy cơ thiên niên ký thế hệ thứ III (Millennium III Action) đảm bảo chất lượng, độ bền giúp bộ máy hoạt động nhanh nhạy.

– Phím đàn dìa hơn và được làm từ gỗ vân sam

– Dây đàn được gia cố bằng thép cường lực

– Giá thành phải chăng

Trên đây là Top 3 cây đàn Piano màu trắng được Hot nhất trong thời gian qua. Nếu bạn cũng là FAN của một trong 3 cây đàn trên đừng ngại ghé các cửa hàng Piano gần nhất để trải nghiệm và khám phá những tính năng tuyệt vời từ chúng.