Tổng quan đánh giá đàn piano điện Yamaha CLP 645

Piano điện CLP 645 là một trong những mẫu đàn piano dòng Clavinova mới mà Yamaha. Cây đàn này có gì nổi bật? Đàn piano Yamaha CLP 645 có tốt không, giá cả của nó như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đánh giá đàn piano điện Yamaha CLP 645 trong bài viết dưới đây.

CLP645 là cây đàn piano điện được người chơi và các chuyên gia đánh giá khá cao bởi trải nghiệm giống như đàn piano cơ thực thụ mà nó đem lại với giai điệu piano như thật, âm thanh phong phú, hiệu suất cao cũng rất nhiều những tính năng hiện đại khác.

Hiện nay model đàn piano điện Yamaha CLP 645 có giá bán trên thị trường khoảng 51.000.000 VNĐ với  các màu gỗ satin bao gồm Black Walnut, Dark Walnut, Rosewood, Satin White và White Ash.

Đánh giá đàn piano điện Yamaha CLP 645

Giai điệu tuyệt vời

Đàn piano điện Yamaha CLP 645 được trang bị âm thanh mạnh mẽ, được kế thừa từ những chiếc đàn piano Yamaha CFX cao cấp và âm thanh đẹp kỳ diệu của Piano Bösendorfer Imperial hàng đầu. Nhờ đó mà CLP 645 có một giai điệu gần như không thể phân biệt được so với âm thanh của một cây đàn dương cầm thực thụ.

Cộng hưởng hoàn hảo

Với những nỗ lực không mệt mỏi, Yamaha đã thành công trong việc tái tạo lại hoạt động bên trong và những sắc thái tinh tế giống như âm thanh của đàn piano lớn, để đem đến các đặc tính cộng hưởng đạt đến độ hoàn hảo của đàn piano lớn ở Yamaha CLP 645. Mô hình cộng hưởng ảo nâng cao (Virtual Resonance Modeling) đã làm cho âm thanh đàn piano CLP 645 vang dội theo cách giống như cây đàn piano acoustic thứ thiệt, tạo ra âm vang phong phú và âm thanh bao quanh.

Hệ thống bàn phím NWX

Đàn piano điện Clavinova CLP 645 có hệ thống phím NWX (Natural Wood X) với các miếng gỗ mun tổng hợp và ngà voi, nhờ đó đem đến hiệu suất tốt nhất từ nhạc cụ âm thanh tuyệt vời. Nhờ lớp phủ mịn ở bàn phím có khả năng hấp thụ độ ẩm để ngón tay giúp bạn có thể lướt qua các phím đàn mà không bị trơn trượt hay rít tay vì mồ hôi, bụi bẩn, người chơi sẽ dễ dàng hơn khi chơi đàn, giúp người chơi không bị “dính” phím trong quá trình biểu diễn. Đồng thời chất liệu này cũng mang đến cảm ứng nhạy hơn, phản ứng nhanh hơn.

Nguồn âm thanh phong phú, đa dạng

Bên cạnh những giai điệu  piano tuyệt vời, bạn cũng sẽ tìm thấy ở đàn piano điện CLP 645 Clavinova 30 âm thanh khác nhau như âm thanh của đàn organ, của nhạc cụ bộ dây, piano điện, bass và nhiều hơn nữa,..Tất cả điều này sẽ hỗ trợ bạn đem đến một màn trình diễn thật sự đầy cảm hứng.

Các tính năng kết nối

  • Có cáp USB tiêu chuẩn dùng để kết nối với đàn qua cổng MIDI phù hợp với bất kỳ máy máy Mac hoặc PC.
  • Tính năng bluetooth cũng được tích hợp trong CLP 645 để bạn có thể kết nối đàn với iPhone, iPad, iPod Touch hoặc các thiết bị Android thông minh khác nhằm khuyến khích và dạy người mới bắt đầu học piano và cũng như hỗ trợ tối ưu cho các nhạc sĩ, nhạc công trong phần biểu diễn của mình.

Các phụ kiện bổ sung

Đàn piano điện Yamaha CLP 645 bao gồm một bộ tăng âm stereo, đồng thời kết nối tai nghe kép và những phụ kiện để kết nối với một loạt các thiết bị âm thanh khác.

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về những đánh giá đàn piano diện Yamaha CLP 645, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn cho mình một cây đàn chất lượng, tương thích với giá tiền cũng như đáp ứng được hết những nhu cầu chơi đàn của bạn.

 

Share this post

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.