Tiếng Piano trong phòng nhạc lúc nửa đêm: Câu chuyện kinh hoàng về đàn piano

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với những điều đẹp đẽ như Hoa anh đào, Kimono, núi Phú Sĩ,… mà còn nổi tiếng với những câu chuyện kinh dị dễ gây ám ảnh. Và nếu thế giới có 7 kỳ quan thì trường học tại Nhật Bản cũng có 7 “kỳ quan” hay nói đúng hơn là 7 câu chuyện kinh dị mang lại nỗi khiếp sợ cho rất nhiều thế hệ học sinh. 7 câu chuyện này không biết có từ bao giờ và ai đã đồn thổi, tuy nhiên nó vẫn được các thế hệ học sinh truyền tai nhau như những câu chuyện học đường ma quái.

Câu chuyện kinh hoàng về tiếng đàn piano được vang lên lúc nửa đêm được nhiều học sinh tại Nhật truyền tai nhau:

 

Nhiều thế hệ học sinh từng đồn nhau rằng vào lúc nửa đêm trong phòng âm nhạc sẽ tự vang lên bản nhạc “For Elise” của Beethoven trong tiếng đàn Piano, giai điệu đó sẽ khiến người nào nghe được bị mất tâm trí và lạc lối.

Chuyện kể rằng, một tối nọ, trong lúc quay về trường để tìm vở bài tập lúc nửa đêm, một học sinh đã tình cờ nghe thấy tiếng đàn piano du dương mặc dù lúc ấy không có ai. Cậu ta bị cuốn hút và bước vào phòng nhạc để tìm chủ nhân tiếng đàn, nhưng tuyệt nhiên chỉ thấy duy nhất một chiếc đàn piano. Trong lúc còn thắc mắc không biết người đó là ai, thình lình cậu bắt gặp những dòng máu chảy từ trần nhà xuống các phím đàn khiến nó cất lên tiếng nhạc.

Và rất nhiều câu chuyển khủng khiếp được kể nếu ai nghe thấy và bắt gặp tiếng đàn như vậy.

tiếng đàn lúc nửa đêm

Share this post

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.