Tại sao Roland FP-30 thích hợp cho người mới học?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đàn Piano điện dành cho những người mới học. Thế nhưng đàn Piano điện Roland FP-30 vẫn chiếm một vị trí nhất định, khiến hàng triệu người chơi điên đảo.

Mặc dù ra mắt thị trường nhạc cụ khá lâu, nhưng Roland FP-30 vẫn là cái tên được người chơi tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Đặc biệt là những người mới học, Roland FP-30 càng trở thành tâm điểm.  Vậy tại sao Roland FP-30 thích hợp cho người mới học? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

Âm thanh tự nhiên, chân thực

Đối với những người mới học, âm thanh của cây đàn rất quan trọng. trong khi đó đàn Piano điện Roland FP-30 lại được tích hợp nguồn âm thanh SuperNATURAL. Nó mang đến cảm giác tự nhiên hơn cảm xúc hơn cho người chơi và người nghe.

Khi đi mua đàn, bạn trải nghiệm trên Roland FP-30 sẽ cảm nhận được sự đồng điệu giữa tâm hồn và âm thanh. Nó sẽ khiến bạn thấy hứng thú và kích thích niềm đam mê âm nhạc của bạn. Bên cạnh đó công nghệ âm thanh SuperNATURAL cũng là một phát minh độc quyền của hãng Roland mà những hàng khác không có được.

Phím đòn bẩy PHA

Cảm giác phím cũng là một trong những yếu tố quyết định đến niềm đam mê âm nhạc của người mới học. Với thiết kế phím đòn bẩy PHA sẽ mang đến cảm giác lướt phím mượt mà, êm tay. Phím đàn còn giúp thấm mồ hôi, chống trơn trượt trong quá trình tập luyện. Và giờ đây bạn có thể tận hưởng thế giới âm nhạc gói gọn trong 88 phím đàn.

App Piano Partner 2

Đối với người mới học, đặc biệt là trẻ em trên 10 tuổi, App kết nối sử dụng hiệu quả, hỗ trợ tối đa trong quá trình tập luyện cho các bé. Giờ đây các buổi học đàn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

App Piano Partner 2 trên thiết bị di động iOS (Ipad, Iphone) và Android (smartphone, máy tính bảng) cung cấp phương pháp học Piano đầy tính tương tác và rất thân thiện, không những giúp người chơi hứng thú khám phá các tính năng thú vị khi học piano, mà còn tự do sáng tạo và tận hưởng âm nhạc theo cách riêng của mình.

Tính năng Bluetooth

Kết nối Bluetooth để sử dụng đàn piano với các ứng dụng phổ biến trên smartphone hoặc máy tính bảng như GarageBand, piaScore, Sheet Music Direct, và nhiều thứ khác. Tính năng này nó giúp người chơi sử dụng đàn đơn giản, dễ dàng hơn. Giúp họ vận dụng tối đa các tính năng để có giờ tập luyện, giải trí thú vị nhất.

Chơi nhạc cùng Headphone

Khi mới học đàn Piano việc được chơi đàn thỏa thích, được phiếu theo nguồn cảm xúc sẽ khiến người chơi hứng thú hơn. Chính vì vậy, việc kết nối cùng tai nghe cho phép bạn chơi nhạc bất cứ lúc nào khi kết nối với Headphone mà không sợ làm phiền đến những người xung quanh. Bây giờ âm nhạc là của bạn, mọi không gian là của bạn.

Giá thành phải chăng

Đâm mê đàn Piano là điều kiện cần để bạn theo đuổi giấc mơ âm nhạc của mình. Và cần có một cây đàn phù hợp để thực hiện niềm đam mê đó là điều kiện đủ. Chính vì vậy, nhà sản xuất Roland đã nghiên cứu, sáng tạo để cho ra đời đàn Piano điện Roland FP-30.

Cây đàn không quá hoàn hảo như những đối thủ cùng phân khúc, nhưng nó được tích hợp đầy đủ các tính năng để giúp bạn chinh phục niềm đam mê âm nhạc của mình. Đặc biệt nó sở hữu giá thành phải chăng, phù hợp với thu nhập của số đông người chơi. Chỉ từ 22 triệu là bạn đã có thể sở hữu ngay cây đàn chất lượng để tập luyện, giải trí.

Mua đàn Piano điện Roland FP-30 ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu Quý khách yêu thích đàn Piano điện Roland FP-30 Quý khách có thể ghé cửa hàng Việt Thương Music để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm. Với tư cách là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Roland tại Việt Nam chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách 100% sản phẩm chính hãng, các chính sách bảo hành, hậu mãi chuyên nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.