Tại sao Casiotone CT-S200 thích hợp cho người mới học

Đàn Organ Casiotone CT-S200 là mẫu đàn đang thu hút sự chú ý của người chơi hiện nay. Nó là sự lựa chọn lý tưởng cho những người mới học.

Vậy Casiotone CT-S200 có đặc điểm gì nổi bật? Tại sao Casiotone CT-S200 thích hợp cho người mới học? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

1. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Sở dĩ đàn Organ Casiotone CT-S200 thích hợp cho những người mới học vì nó có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Thiết kế màn hình LCD giúp người chơi dễ xem. Đặc biệt khi nhìn vào cây đàn, chúng ta sẽ thấy các nút nhấn trên đàn ít hơn. Điều này sẽ giúp những người mới học dễ nhớ vị trí các nút nhấn để thao tác dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó Casiotone CT-S200 còn được trang bị nút màn hình chính để giúp người dùng quay trở lại màn hình ban đầu vào bất cứ lúc nào, làm cho bàn phím đa chức năng trở nên ưu việt nhờ tính năng tăng cường.

2. Nhiều màu sắc

Thiết kế nhiều màu sắc cũng là một trong những điểm nhấn của cây đàn. Bởi đối với những người mới học, cây đàn nhiều màu sắc sẽ mang đến cho họ sự hứng thú ngay lần đầu tiếp xúc. Họ có thể tự do chọn lựa cây đàn phù hợp với sở thích của mình. Nó có 3 phiên bản màu: màu đen, màu đỏ, màu trắng. Chúng mang nét khỏe khoắn, vui tươi và hàm chứa cả sự phá cách nên được nhiều người chơi yêu thích.

3. Kích thước nhỏ gọn

Casiotone CT-S200 có kích thước (DxRxC) tương đương 930 mm x 256 mm x 73 mm, trọng lượng 3,3 kg (chưa tính Pin). Với kích thước này bạn có thể dễ dàng mang nó tới bất kì nơi đâu. Bạn có thể tập luyện cùng bạn bè hay người thân. Đặc biệt cây đàn có thiết kế tay nắm rất thuận tiện khi bạn di chuyển. Bạn có thể xách nó trên tay, đeo nó trên lưng tùy ý.

4. Âm thanh vui nhộn

Đàn Organ Casiotone CT-S200 đa dạng các âm sắc, giai điệu, mang đến những âm thanh vui nhộn. Đặc biệt CT-S200 sử dụng loa Oval 13 cm x 6 cm với nam châm bền, giúp truyền tải âm thanh rõ ràng hơn bao giờ hết.

5. Dance Music Mode (Chế độ nhạc khiêu vũ)

Chế độ nhạc khiêu vũ sẽ mang đến cho bạn những giai điệu vui tươi, sinh động. Cây đàn có có 50 mẫu nhạc Dance, 12 giọng nhạc khiêu vũ,  đây là chế độ giúp người dùng kết hợp tiếng trống, âm trầm và các đoản khúc tổng hợp để dễ dàng tận hưởng những giờ học thú vị. Đặc biệt nhạc khiêu vũ này rất thích hợp để kích thích sự hứng thú, tò mò cho các bé. Nó sẽ giúp các bé vừa học vừa chơi một cách hiệu quả nhất.

6. Nút cài đặt của tôi

Ghi nhớ cài đặt ưa thích của bạn để dễ dàng sử dụng lại âm và nhịp điệu, chẳng hạn như những âm và nhịp điệu đã học trong lớp nhạc khi bạn thực hành tại nhà.

7. Giắc micro B nối USB với máy chủ

Casiotone CT-S200 đi kèm với giắc cắm micro B nối USB với máy chủ, giúp bạn thoải mái sáng tạo theo cách của riêng mình. Bạn có thể sử dụng chiếc máy tính hay thiết bị thông minh của mình để kết nối. (Lưu ý: Bạn cần sử dụng cáp hiện có bán trên thị trường.)

8. Ứng dụng Chordana Play

Ứng dụng Chordanaplay sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong quá trình học tập. Nó hiển thị 50 bài hát demo trong ứng dụng hoặc tệp MIDI tải về trên cuộn piano Chordana Play hay màn hình ghi điểm nhạc. Từ đó bạn có thể chơi những bài hát ưa thích của mình bất cứ khi nào và bất cứ đâu.

9. Hỗ trợ hoạt động bằng Pin

Hỗ trợ hoạt động bằng Pin là một trong những ưu điểm nổi bật của Casiotone Ct-S200. Với 6 pin kiềm cỡ AA hoặc pin niken-kim loại hydrua sạc được cỡ AA, hoạt động liên tục: khoảng 16 giờ (pin kiềm), khoảng 13 tiếng (pin niken-kim loại hydrua sạc đượ),  tuổi thọ pin thực tế có thể ngắn hơn tùy vào loại pin, kiểu hiệu suất hoặc môi trường sử dụng. Vì vậy bạn có thể chơi đàn và mang âm nhạc của mình đến bất cứ nơi đâu.

10. Giá thành phải chăng

Đàn Organ Casiotone CT-S200 sở hữu giá thành phải chăng, rất thích hợp cho những người mới học. Chỉ từ 3 triệu là bạn đã có thể sở hữu ngay cây đàn chất lượng cho niềm đam mê âm nhạc của mình. Vì vậy, nếu bạn yêu thích cây đàn đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.