Sheet Piano Nước mắt em lau bằng tình yêu mới Da LAB

Có thể nói rằng năm 2019 là năm đánh dấu sự thành công của dòng nhạc V-pop trên thị trường âm nhạc. Năm qua đã có rất nhiều nghệ sĩ cho ra mắt nhiều bản Hit đình đám, trong đó “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới” là một trong những ca khúc tiêu biểu.

(Nguồn: Internet)

Ca khúc “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới” do Da LAB sáng tác, được thể hiện bởi sự kết hợp của Da LAB và nữ ca sĩ Tóc Tiên. Sau hơn một năm bản Hit “Thanh xuân “ ra đời, thì “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới” đã đánh dấu sự trở lại của Da LAB.

Ca khúc “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới” có giai điệu đẹp, man mác buồn cùng phần lời vô cùng ấn tượng. Bài hát thuộc thể loại pop, có pha trộn thêm màu sắc dòng trap. Đây là xu hướng đang được ưa chuộng trên thế giới.

Chỉ sau 3 ngày ra mắt, bản audio của ca khúc thu về lượt View lớn. Điểm mạnh của “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới” nằm ở ca từ đẹp, đánh đúng tâm lý những ai đang cô đơn trong tình yêu. Nội dung nói về sự chia tay nhưng không bi lụy, não nề. Ngược lại họ rất lạc quan, yêu đời, bởi họ tin rằng chỉ cần biết biết cố gắng và vun vén thì hạnh phúc sẽ lại mỉm cười.

Share this post

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.