Sheet Piano Hết thương cạn nhớ – Đức Phúc

Năm 2019 là năm đánh dấu sự thành công của âm nhạc V-pop. Rất nhiều tên tuổi như Mỹ Tâm, Đức Phúc, Hương Giang Idol, Quân AP… đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ.

(Nguồn: Internet)

Ca khúc Hết thương cạn nhớ do nhạc sỹ Vương Anh Tú sáng tác và được thể hiện bởi giọng ca của nam ca sĩ Đức Phúc cũng tạo nên cơn sốt chấn động thị trường âm nhạc.

Tối 23/9/2019 nam ca sĩ tung MV chính thức của Hết thương cạn nhớ. Ca khúc vẫn trung thành với những giai điệu ballad nhẹ nhàng, cảm xúc.

Sau khoảng 2 ngày ra mắt, MV đạt 4,6 triệu lượt xem. Bài hát cũng leo lên hạng 2 #zingchart real-time.

MV được xây dựng dựa theo cốt truyện Chí Phèo. Với sự tham gia diễn xuất của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Diễn Viên Kiều Minh Tuấn… góp phần là cho MV trở nên đặc sắc và ấn tượng hơn. Có thể ns rằng việc xây dựng kịch bản MV dựa trên tác phẩm văn học trở thành xu hướng ở Vpop năm 2019.

Họ đánh vào những giá trị tinh thần quen thuộc nhất của người dân Việt Nam. Quen thuộc ở chỗ, cốt truyện chính, tạo hình nhân vật, bối cảnh đều bước ra từ trang sách giáo khoa mà ai cũng từng học, từng đọc.

Sự ra đời của Ca khúc Hết thương cạn nhớ một lần nữa mang đến ón ăn tinh thần cho người nghe. Chính giọng hát truyền cảm của nam ca sĩ đã giúp ca khúc nhanh chóng chiếm được tình cảm từ số đông khán giả.

Đến thời điểm hiện tại, tháng 3/2020 ca khúc Hết thương cạn nhó vẫn đươ cover và tìm kiế rất nhiều. Đó la các bản đệm hát trên đàn Guitar, đệm hát trên đàn Piano. Mỗi bản Cover mang đến một cái nhìn mới mẻ, tạo được dấu ấn riêng.

Và nếu bạn cũng là một FAN của Đức Phúc, bạn cũng yêu thích ca khúc Hết thương cạn nhớ, hãy cùng chúng tôi tham khảo sheet nhạc Piano sau. Đừng quên ngồi vào đàn và đệm hát theo cách riêng của mình bạn nhé.

Sheet Piano Hết thương cạn nhớ