Sheet nhạc Piano Phía sau một cô Gái – SooBin Hoàng Sơn

Phía sau một cô gái là ca khúc đã làm mưa làm gió trên thị trường nhạc cụ trong thời gian dài. Ra mắt thị trường năm 2016 nhưng đến nay ca khúc vẫn tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường âm nhạc.

(Nguồn: Internet)

Chàng trai ở cạnh cô gái hằng ngay, âm thầm quan tâm cô nhưng không thể thổ lộ “tấm chân tình” của mình. Nhiều lần anh mong có thể nói hết lòng mình cho cô nghe nhưng anh không thế. Cô gái hồn nhiên đến mức kể cho anh nghe về một chàng trai khác với đôi mắt lấp lánh và dạt dào cảm xúc. Mặc dù cô cảm nhận được tình cảm, sự quan tâm của chàng trai nhưng cô vẫn luôn tìm cách né tránh. Vì yêu cô gái, vì không muốn cô rơi lệ nên chàng trai đành lùi bước bước về phía sau để theo dõi cô và không quên quan tâm cô mỗi ngày. Lùi bước về phía sau để thấy cô rõ hơn, ngắm cô âu yếm hơn. Có thể không nắm tay cô ấy để rảo bước trên đường, nhưng có thể ở cạnh cô, đi cùng cô trên một con đường sẽ khiến anh thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn. Dù biêt trái tim cô không còn chỗ đứng cho mình, nhưng anh nguyện theo dõi cô để che chở và bảo vệ cô. Có thể, với anh hạnh phúc đôi khi chỉ là sự quan tâm và theo dõi cô mỗi ngày.

Với giọng ca ngọt ngào, Soobin hoàng Sơn đã thể hiện rất thành công ca khúc. Có thể nói trong năm 2016 “Phí sau một cô gái” đã liên tiếp dành vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng trong thời gian dài. Nếu bạn đã từng nghe ca khúc chắc hẳn còn đọng lại trong tâm hồn thật nhiều cảm xúc.

Phía sau một cô gái như muốn gửi gắm đến tất cả các chàng trai thông điệp rằng, trong tình yêu nó sẽ có nhiều mặt và nhiều thử thách. Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình, còn người mình không yêu họ lại yêu mình. Tuy nhiên nếu chàng trai thật sự yêu thương và muốn chăm sóc cô gái không nhất thiết là phải dành lấy trái tim cô mà hãy quan tâm, lo lắng cho cô từ những điều nhỏ nhặt nhất. Chỉ cần bạn đến với người ta bằng sự chân thành sẽ khiến người ta rung động và đón nhận sự chân thành đó. Tình yêu cần được vun vén mỗi ngày, nó đòi hỏi sự kiên trì nỗ lực của bạn. Có như vậy hai trái tim mới đồng cảm và có chúng nhịp đập.

Sheet nhạc Piano Phía sau một cô gái – SooBin Hoàng Sơn

Nếu bạn là một chàng trai cũng mang những nỗi lòng khó nói như nhân vật trong ca khúc Phía sau một cô gái, bạn hãy trải lòng mình cùng tiếng đàn Piano. Bạn có thể vừa đệm đàn Piano vừa hát để truyền tải cảm xúc của mình. Biết đâu tiếng đàn hòa cùng giọng hát của bạn sẽ làm lay động “trái tim” người con gái đó.

Nếu như bạn muốn đánh Sheet nhạc Piano Phía sau một cô gái nhưng bạn vẫn chưa có điều kiện để trang bị cho mình một cây đàn Piano chất lượng, bạn có thể ghé hệ thống Việt Thương Music để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm. Với hệ thống cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam, Việt Thương Music phân phối đa dạng các thương hiệu đàn Piano nổi tiếng khác nhau, mang đến sự lựa chọn phong phú cho người chơi. Mua đàn Piano tại Việt Thương Music bạn đừng lo ngại về vấn đề tài chính, bởi bạn có thể mua đàn Piano trả góp tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi. Với các thủ tục đơn giản giúp Quý khách dễ dàng sở hữu ngay cây đàn Piano lý tưởng nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ.