Roland LX700 Series thích hợp cho giải trí hay biểu diễn chuyên nghiệp?

Từ đầu năm 2019 đến nay hãng Roland đã liên tiếp tung ra thì trường nhạc cụ rất nhiều dòng đàn Piano điện Roland. Trong đó tiêu biểu nhất là dòng Roland LX700 Series.

Thời gian qua, Roland LX700 Series đã mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Rất nhiều người chơi hài lòng về âm thanh mà chúng mang lại. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều khách hãng thắc mắc nên sử dụng Roland LX700 Series để giải trí hay biểu diễn chuyên nghiệp thì sẽ phù hợp hơn?

Đối với người chơi, khi họ tiếp nhận một sản phảm quá mới sẽ khiến họ còn nhiều hoài nghi và bỡ ngỡ. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý một số thông tinh về thiết kế, về tính năng và đối tượng thích hợp sử dụng Roland LX700 Series.

Thiết kế

Roland LX700 Series được thiết kế gồm 3 dòng cơ bản: Roland LX 705, Roland LX706, Roland LX708. Cả 3 cây đàn nổi bật với thiết kế chuyên nghiệp, chiều cao lý tưởng hơn những dòng đàn Piano điện Roland trước đó. Mỗi cây đàn sở hữu những đặc tính thiết kế riêng, nhưng chung quy lại nó là mẫu đàn đại diện cho sự phát triển của Piano điện Roland trong tương lai.

Mỗi đường nét thiết kế trên Roland LX700 Series được hãng chăm chút đến từng chi tiết, tạo nên vẻ đẹp sang trọng thu hút mọi ánh nhìn. Nhờ vậy mà khi trưng bày Roland LX700 Series nhanh chóng trở thành tâm điểm trong mắt người chơi.

Thiết kế bàn phím

Đối với dòng Roland LX-705: Piano điện Roland LX-705 có công nghệ bàn phím PHA-50 keyboard cho phép bạn tự do thể hiện tài năng và thỏa sức cùng âm nhạc. Đây là công nghệ bàn phím độc quyền trên đàn Piano điện Roland. Với công nghệ bàn phím này nó không những mang lại độ nảy phím khi chơi mà nó còn mang đến cho người chơi cảm giác phím tự nhiên, mượt mà.

Roland LX-706, LX-708: Piano điện Rolland có công nghệ Bàn phím Hybrid Grand Keyboard. Với công nghệ này nó có action phím dài hơn so với hầu hết các cây đàn piano kỹ thuật số. Vì action phím dài hơn, điểm mấu chốt của mỗi phím được đặt phía sau, do đó bạn không cần nhấn mạnh hơn nữa vào phím bạn chơi.

Với những thiết kế dộc quyền về công nghệ bàn phím giúp đàn Piano điện Roland tạo được thế mạnh của mình trên thị trường nhạc cụ. Chính vì vậy, nó mang đến cho người chơi sự hài lòng và thu hút sự chú ý của họ.

Âm thanh

Roland LX700 Series cho âm thanh mạnh mẽ nhờ hệ thông loa của nó. Một ưu điểm nổi bật là các model trong Roland LX700 Series có chiều cao cao hơn những dòng đàn Piano điện trước đó nên cho âm thanh vang hơn. Khi bạn giải trí hay biểu diễn sân khấu hệ thống âm thanh sẽ làm hài lòng và mang đến cho bạn sự thích thú. Nếu ai đã được thưởng thức âm thanh của dòng Roland LX700 Series một lần chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng khó phai mờ. Những âm thanh lúc trầm, lúc vang khi da diết khi sinh động khiến cảm xúc vỡ òa. Cũng chính vì vậy mà người nghệ nghĩ thăng hoa hơn và tạo hiệu ứng tích cực cho người nghe.

Vậy Roland LX700 Series thích hợp cho giải trí hay biểu diễn chuyên nghiệp

Trên đây là một số thông tin về những tính năng nổi bật nhất của dòng Roland LX700 Series. Với những ưu điểm trên Roland LX700 Series chắc cahwsn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Bằng tình yêu nghề và sự tâm huyết của mình, Roland đã nghiên cứu và sáng tạo để cho ra đời dòng Roland LX700 Series. Chúng được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí hay biểu diễn chuyên nghiệp.

Roland LX700 Series với sự đa dạng về các mẫu mã nhằm mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn hơn. Chính vì vậy bạn có thể xem xét nhu cầu và thu nhập của mình để lựa chọn một Model phù hợp. Nếu bạn yêu thích dòng Roland LX700 Series, bạn đừng ngại tới các cửa hàng nhạc cụ để trải nghiệm sản phẩm. Bởi khi có những trải nghiệm thực tế sẽ giúp bạn có những cảm nhận chân thực hơn, từ đó giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho nhu cầu của mình.