Roland FP-30 có thích hợp cho người mới học không?

Thời gian qua chúng tôi nhận được sự quan tâm từ rất nhiều khách hàng về đàn Piano điện Roland FP-30. Vì ở xa nên họ không thể ghé Cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm được. Họ muốn mua cây đàn nhưng không biết Roland FP-30 có thích hợp cho người mới học không?

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề trên để Quý khách hàng yên tâm về sản phẩm.

Về đàn Piano điện Roland FP-30

Roland FP-30 là cây đàn được sản xuất bởi thương hiệu Roland đến từ Nhật Bản. Nó có thiết kế khá linh hoạt, mẫu mã đẹp mắt. Cây đàn sở hữu âm thanh chân thực, nhiều tính năng linh hoạt rất thích hợp cho bé và những người mới chơi mới chơi. Thậm chí bạn có thể sử dụng nó cho mục đích giải trí gia đình.

Công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại

Nếu bạn đã và đang sử dụng những dòng đàn Piano điện của thương hiệu Roland chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những giá trị mà nó mang lại. Chúng tôi tin rằng chất lượng của sản phẩm là một trong những yêu tố khiến người chơi hài lòng nhất. Bởi để cho ra đời bất kỳ một dòng sản phẩm nào hãng cũng nghiên cứu tỉ mỉ, áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất. Chính vì vậy đàn Piano Roland nói chung và Roland FP-30 nói riêng đã chiếm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhạc cụ. Tiêu biểu:

Roland FP-30 có phím đòn bẩy PHA

Với thiết kế này nó sẽ hỗ trợ rất tốt cho những người mới chơi trong quá trình tập luyện. Nó mang đến cảm giác lướt phím chân thực, tự nhiên nhất. Nó sẽ kích thích sự hứng thú cho bé, người mới chơi trong những lần chạm phím đầu tiên. Với thiết kế 88 phím đàn cho phép bạn dễ dàng biểu cảm ở mọi cấp độ và thăng hoa theo dòng cảm xúc.

Nguồn âm thanh SuperNATURAL

Âm thanh của cây đàn có cai trò quan trọng đối với nhứng người mới học. Bởi nó sẽ tác động đến khả năng cảm âm của người chơi. Chính vì vậy hãng Roland đã tích hợp nguồn âm thanh SuperNATURAL để mang đến âm thanh chân thực cho họ.

Roland FP-30 sẽ kích thích sự hứng thú và giúp bạn lấy lại nguồn cảm hứng ngay từ những âm thanh đầu tiên. Vì vậy hãy để âm thanh Roland FP-30 đánh thức niềm đam mê của bạn ngay từ hôm nay.

Kết nối Bluetooth

Tính năng kết nối với Bluetooth hỗ trợ rất tốt cho người mới chơi trong quá trình tập luyện. Khi bạn kết nối Bluetooth trên đàn Piano bạn có thể sử dụng các ứng dụng phổ biến trên smartphone hoặc máy tính bảng như GarageBand, piaScore, Sheet Music Direct, và nhiều thứ khác.

Tập luyện bất cứ lúc nào

Một trong những lý kho khiến Roland FP-30 thích hợp cho những người mới học là họ có thể tập luyện trên cây đàn bất cứ lúc nào. Chỉ cần bạn cắm Headphone là có thể tập luyện tùy ý. Hơn thế nữa khi sử dụng Headphone sẽ giúp bạn cảm nhận được thế giới âm nhạc của riêng mình. Từ đó kích thích sự hứng thú trong tập luyện hơn.

App Piano Partner 2

App Piano Partner 2 trên thiết bị di động iOS (Ipad, Iphone) và Android (smartphone, máy tính bảng) cung cấp phương pháp học Piano đầy tính tương tác và rất thân thiện. Nó không những giúp người chơi hứng thú khám phá các tính năng thú vị khi học piano, mà còn tự do sáng tạo và tận hưởng âm nhạc theo cách riêng của mình.

Giá thành phải chăng

Đàn Piano điện Roland FP-30 có mức giá phải chăng, thích hợp để những người mới học đầu tư cho niềm đam mê âm nhạc của mình. Chỉ từ 22 triệu là bạn đã có thể sở hữu một cây đàn Piano điện mới đến từ thương hiệu Roland nổi tiếng. Trường hợp nếu bạn gặp khó khăn về vấn đề tài chính bạn có thể sử dụng phương pháp mua đàn Piano điện trả góp.

Sự đa dạng về các cửa hàng bán nhạc cụ và các chính sách bán hàng linh động là bàn đạp để giúp bạn biến ước mơ của mình trở thành hiện thực. Vì vậy, hãy bắt đầu giấc mơ âm nhạc của mình từ hôm nay bạn nhé.