Review đàn Piano điện Roland FP-30

Roland – Thương hiệu sản xuất nhạc cụ nổi tiếng thế giới đến từ Nhật Bản. Tại thị trường nhạc cụ Việt Nam, Roland là cái tên rất được người chơi săn đón.

Roland không những sản xuất các thiết bị thu âm, Amplifier mà hãng còn cho ra đời rất nhiều dòng đàn Organ, đàn Piano điện tên tuổi. Mặc dù thị trường có rất nhiều các thương hiệu sản xuất nhạc cụ khác, nhưng Roland vẫn chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng.

Roland FP-30 giá 22.310.000 VNĐ giảm còn 21.195.000 VNĐ (Giá KM áp dụng đến hết ngày 10/01/2020)

Đặc biệt trong thời gian gần đây dòng đàn Piano điện Roland FP-30 đã và đang khiến thị trường nhạc cụ điên đảo. Tuy ra mắt đã lâu, nhưng sức hút của nó dành cho những người mới học, trẻ em vẫn không hề lắng xuống. Vậy Roland FP-30 có gì nổi bật mà được nhiều người yêu thích đến thế. Hãy cùng chúng tôi Review đàn Piano điện Roland FP-30 trong bài viết hôm nay.

Thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển

Là một trong những đứa con tinh thần đến từ dòng Roland FP nổi tiếng, FP-30 được sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến, hiện đại. Cây đàn có trọng lượng khá nhẹ và dễ dàng di chuyển. Bạn có thể được đặt trên các bề mặt như bàn mà không phải sử dụng giá đỡ đàn piano. Nó có chiều rộng 51,2 độ sâu 11,2 và chiều cao 5,91 inch. Với kích thước này bạn có thể dễ dàng bố trí phù hợp với mọi không gian.

Roland FP-30 được trang bị 13 nút để bạn thao tác khi sử dụng. Bạn truy cập hầu hết các chức năng của piano bằng các nút này. Việc tập luyện hay biểu diễn của bạn sẽ đơn giản hơn và thuận tiện hơn.

Thiết kế bàn phím

Đàn Piano điện Roland FP-30 có thiết kế 88 phím có chất lượng ngà, mang đến cảm giác chân thực khi chơi. Cảm giác thực tế này được tạo ra nhờ hành động búa tiến bộ của nó.

Trong khi hầu hết các cây đàn piano kỹ thuật số cung cấp ba tùy chọn, thì FP-30 cung cấp tối đa năm tùy chọn; Siêu nặng, nặng, trung bình, nhẹ, siêu nhẹ hoặc độ nhạy cảm ứng cố định.

Ngoài ra Roland FP-30 tự hào có hệ thống phát hiện phím ba cảm biến. Điều này cho phép biểu hiện năng động hơn và chắc chắn sẽ được đánh giá cao bởi hầu hết, nếu không nói là tất cả người chơi piano. Bàn phím PHA-4 Standard và bàn phím mô phỏng ngà giúp tránh trơn trượt và hút ẩm khi chơi.

Âm thanh tự nhiên, chân thực

Đàn Piano điện Roland FP-30 được tích hợp công nghệ âm thanh SuperNATURAL mang đến âm thanh tự nhiên, chân thực. Đây cũng là một phát minh độc quyền của hãng Roland mà những hãng sản xuất khác không có được.

Hệ thống âm thanh SuperNATURAL sử dụng các mẫu đàn piano acoustic thực sự và chúng được phân phối rất chi tiết và tuyệt đẹp. Hệ thống âm thanh sử dụng nén âm thanh không mất dữ liệu cho phép phát các mẫu âm thanh chất lượng cao mà không làm biến dạng hoặc làm giảm chất lượng.

Ngoài ra đàn Piano điện FP-30 còn được bổ sung các âm thanh khác, ngoài âm thanh piano thông thường, cho phép có nhiều không gian để thử nghiệm cũng như cung cấp cho người dùng không gian rộng hơn để thỏa sức sáng tạo.

Thiết kế hai loa cho âm thanh mạnh mẽ

Roland FP-30 được trang bị hai loa 12cm cũng như hai bộ khuếch đại 11W. Với hai loa tích hợp tương đối mạnh mẽ, Roland FP-30 cung cấp âm thanh khá phong phú và tự nhiên khi chơi.

Với thiết kế này cung cấp cho Roland FP-30 một âm thanh đủ nghe được cho các màn trình diễn nhỏ. Đối với người chơi tại nhà, chắc chắn những âm thanh này sẽ đủ lớn để phù hợp với nhu cầu của bạn vì âm thanh dễ dàng lấp đầy căn phòng.

Khả năng kết nối liền mạch với các thiết bị bên ngoài

Roland FP-30 cho phép khả năng kết nối liền mạch với các thiết bị bên ngoài thuộc các phạm vi khác nhau. Trong số các tùy chọn kết nối khác nhau là USB to Host Port cho phép người dùng kết nối Roland FP-30 với máy tính cho mục đích ghi MIDI hoặc để phát cùng với ứng dụng.

Để kết nối các ổ đĩa flash ngoài, người dùng chỉ cần cắm USB vào Cổng thiết bị nằm ở mặt sau của Roland FP-30. Điều này cho phép người dùng phát các tệp WAV và MIDI trực tiếp từ ổ đĩa flash ngoài. Ngoài ra bạn có thể kết nối tai nghe với Roland FP-30 để tự do luyện tập mà không sợ làm phiền đến những người xung quanh.

Giá thành phải chăng

Đàn Piano điện Roland FP-30 có mức giá phải chăng, xứng đáng là sự đầu tư lý tưởng cho niềm đam mê của bạn. Đặc biệt những ngày cuối năm 2019, đầu năm 2020, Roland FP-30 đang được khuyến mãi với mức giá cực kì ưu đãi tại Việt Thương.

Nếu bạn yêu thích Roland FP-30 và mong muốn mang nó về nhà hãy ghé ngay cửa hàng Việt Thương Music trên toàn quốc để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.