Piano Kohler & Campbell có thích hợp cho người mới học không?

Piano Kohler & Campbell có thích hợp cho người mới học không? Đây là vấn đề được rất nhiều người chơi quan tâm trong thời gian qua. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết những vấn đề trên.

Piano Kohler & Campbell có thích hợp cho người mới học không?

Đàn Piano Kohler & Campbell là một trong những thương hiệu đàn Piano nổi tiếng đến từ Mỹ nhưng đa số các sản phẩm được sản xuất tại Indonesia.

Trong vài năm trở lại đây, tại thị trường nhạc cụ Việt Nam, đàn Piano Kohler & Campbell rất được người chơi quan tâm. Đặc biệt là những dòng đàn Piano cơ dành cho người mới học càng trở nên hấp dẫn.

Để có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi Piano Kohler & Campbell có thích hợp cho người mới học không? Chúng tôi sẽ đưa ra một số sản phẩm tiêu biểu để quý khách hàng cùng tham khảo?

1. Kohler & Campbell KC-115EB

Kohler & Campbell KC-115EB là một trong những cây đàn đang làm điên đảo thị trường nhạc cụ trong thời gian qua. Có thể nói rằng sự xuất hiện của cây đàn như mang đến một làn gió mới cho những người mới học hay người chơi giải trí gia đình.

Không chỉ sở hữu một ngoại hình đẹp với thiết kế thời thượng mà Kohler & Campbell KC-115EB còn sở hữu âm thanh tuyệt hảo. Khi tập luyện hay giải trí trên cây mang đến cho chúng ta sự thoải mái, thư giãn. Những âm thanh du dương của cây đàn đưa người chơi thăng hoa theo dòng cảm xúc.

Kohler & Campbell KC-115EB được thiết kế đơn giản nhất để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Ngoài mục đích học tập, giải trí bạn có thể sử dụng cây đàn  để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm phần sang trọng.

2. Kohler & Campbell KC-115D

Vào nă 2018 Kohler & Campbell KC-115D ra đời. Chỉ trong một thời gian ngắn cây đàn đã làm mưa, làm gió khiến thị trường nhạc cụ điên đảo. Không chỉ sở hữu ngoại hình ưa nhìn mà cây đàn còn có mức giá phải chăng, phù hợp với thu nhập của số đông người chơi.

Một số tính năng nổi bật:

• Thiết kế màu đen sang trọng, Kohler & Campbell KC-115D hấp dẫn người chơi từ cái nhìn đầu tiên.
  • Các vật liệu làm đàn được hãng lựa chọn cẩn thận và khắt khe.
  • Bảng cộng hưởng được làm từ gỗ Vân sam (Spruce). Đây là loại gỗ được chứng minh là vật liệu cộng hưởng âm thanh tốt nhất thế giới cho đến nay.
  • Búa đàn được làm từ len cao cấp, dây đàn Roslau, phím đàn được làm vô cùng cân đối, bộ máy cơ hoạt động linh hoạt.
  • Giá thành phải chăng

3. Kohler & Campbell KIG-48

Khác với hai mẫu đàn trên, Kohler & Campbell KIG-48 được thiết kế với hình dáng Grand. Cây đàn có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của bạn về âm nhạc.

Một số tính năng nổi bật

• Thiết kế rất nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng di chuyển và bố trí phù hợp cho mọi không gian.
  • Thích hợp cho người mới học, giải trí gia đình
  • Gam màu trắng quyến rũ góp phần làm cho không gian nổi bật hơn và sang trọng hơn.
  • Mang đến cho bạn những âm thanh ấm áp.
  • Các buổi giải trí, biểu diễn của bạn sẽ thăng hoa hơn cùng những giai điệu nhạc.
  • Giá phải chăng

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đàn Piano Kohler & Campbell. Có thể nói rằng Piano Kohler & Campbell là sự lựa chọn lý tưởng cho những người mới học, người chơi mong muốn mua cây đàn iano mới nhưng không có nhiều kinh phí.

Hiện tại các cây đàn đang được phân phối bởi Việt Thương Music. Nếu quý khách yêu thích những cây đàn trên có thể ghé cửa hàng Việt Thương để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ.