Giá trị tạo nên đẳng cấp đàn Casio

Casio là một trong những thương hiệu đàn Piano điện hàng đầu thế giới. Các sản phẩm Piano của Casio nổi bật với chất lượng cao và mức giá phải chăng. Hãy cùng Việt Thương Music tìm hiểu về những giá trị tạo nên thương hiệu Casio và hướng dẫn lựa chọn đàn Casio thích hợp.

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH VÀ BÀN PHÍM.

Chất lượng âm thanh và bàn phím là hai yếu tố khiến cho cây đàn digital piano mang lại cảm giác chơi như những cây đàn piano cơ. Một công ty sản xuất digital piano tốt sẽ tập trung vào tạo ra những cải tiến để khiến cho những cây piano của mình có bàn phím phản hồi tốt với âm thanh chi tiết, tự nhiên hơn.

Hiểu rõ điều này, Casio tập trung phát triển vào hệ thống bàn phím Tri-sensor và áp dụng cho dòng đàn digital piano Privia của mình, cũng như đã có nhiều bước tiến trong việc phát triển engine âm thanh mạnh mẽ cho những dòng đàn của mình.

GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG.

Trên thị trường nhạc cụ có rất nhiều cây đàn có giá rất rẻ, tuy nhiên để tìm được một cây đàn chất lượng cao mang lại trải nghiệm thú vị với mức giá chấp nhận được là một thách thức khá lớn. Để thỏa mãn nhu cầu của phân khúc này, nhiều thương hiệu hàng đầu đã thiết kế các cây đàn digital piano giá rẻ mà vẫn có âm thanh, cảm giác chơi giống những dòng đàn cao cấp hơn. Trong đó Casio nổi bật hơn hẳn các thương hiệu khác, có thể nói mọi cây đàn digital piano của Casio đầu có mức giá khá dễ chịu và cung cấp nhiều tính năng vượt trội so với những đối thủ trong cùng tầm giá.

Bạn có thể mua được một cây đàn Casio có âm thanh xuất sắc và cảm giác chơi tốt mà không cần phải bỏ ra một số tiền lớn. Chất lượng của Casio kết hợp với giá thành phải chăng khiến Casio trở thành lựa chọn tốt nhất so với số tiền bỏ ra.

UY TÍN THƯƠNG HIỆU.

Đối với một số người thương hiệu không quá quan trọng, nhưng đối với một số người đây có thể là yếu tố quyết định khi mua hàng. Cho dù bạn là thuộc nhóm người nào, việc lựa chọn các thương hiệu được công nhận và có uy tín chắc chắn là một giải pháp an toàn để có thể sở hữu cho mình một cây đàn chất lượng cao. Casio là một cái tên lớn trong thế giới digital piano, đã gây dựng danh tiếng của mình là một trong những nhà sản xuất nhạc cụ chất lượng cao.

ĐA DẠNG SẢN PHẨM.

Casio có đa dạng các dòng sản phẩm, bao phủ từ keyboard, synthesizer, digital piano. Tuy nhiên Casio ưu tiên tập trung phát triển những dòng piano điện cho mọi đối tượng người chơi. Chỉ trong dòng đàn Privia, người chơi có thể tìm thấy những cây đàn có kiểu dáng sang trọng như một vật trang trí nội thất như Casio PX-870, hay cây đàn nhỏ gọn tiện lợi di chuyển như PX-160 và thậm chí là những cây đàn dành cho những nhạc sĩ biểu diễn sân khấu như PX5S.

TÍNH NĂNG TÍCH HỢP.

Các tính năng kỹ thuật số hữu ích là một trong những lý do lớn tại sao rất nhiều người chọn đàn piano điện thay vì đàn piano cơ. Tuy nhiên việc thiết kế các tính năng dễ sử dụng và thực sự mang lại nhiều lợi ích cho người chơi là một thách thức đối với các công ty.

Casio ưu tiên trang bị cho những cây đàn digital piano của mình với một số lượng lớn các tính năng hữu ích chắc chắn sẽ cho bạn thỏa sức khám phá tất cả các âm thanh, hiệu ứng, điệu đêm bạn cảm thấy hữu ích và hơn thế nữa.

CHẤT LƯỢNG SẢN XUẤT.

Cho dù cây đàn có âm thanh như thế nào, sẽ không đáng mua nếu nó không có độ bền cao, đặc biệt với những cây đàn di động thường xuyên di chuyển cùng người chơi.

Khi so sánh đàn Casio với bất kỳ thương hiệu hàng đầu nào bạn sẽ thấy rằng những món nhạc cụ được Casio làm ra thực sự tốt và bền bỉ. Một công ty đơn giản không thể trở nên nổi tiếng và được khách hàng tin tưởng lựa chọn như Casio hai nếu sản xuất ra các sản phẩm không có chất lượng cao.

THIẾT KẾ SANG TRỌNG.

Nếu bạn đang muốn mua một cây đàn piano điện để đặt trong nhà thì bạn sẽ muốn nó có một vẻ ngoài sang trọng làm nổi bật không gian của căn nhà mình hơn. Tương tự như vậy, nếu bạn biểu diễn trên sân khấu trước đám đông khán giả thì bạn sẽ muốn cây đàn của mình hào nhoáng, đẹp mắt thay vì  một trông giống như một món đồ chơi.

Như câu nói “vẻ đẹp nằm trong con mắt của kẻ si tình”, nên khó có thể nói những cây đàn của thương nào sẽ đẹp hơn, nhưng Casio đã cho thấy mình làm rất tốt điểm này khi khiến phần đông người tiêu dùng hài lòng về cây đàn của mình.

Những cây đàn piano mang phong cách nội thất trong dòng Privia của Casio có vẻ đẹp tuyệt và có nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau. Nhiều cây đàn piano Casio cũng có các bàn phím Ivory và Ebony tổng hợp mang lại cảm giác tự nhiên cho vẻ ngoài của chúng.

Đàn piano điện Casio PX-870