Những điều thú vị về đàn Piano Kawai K-300

Đàn Piano Kawai K-300 “chiến binh” cho nhu cầu học tập, giải trí, biểu diễn trên thị trường nhạc cụ. Cây đàn từng làm mưa làm gió và chiếm được tình cảm từ số đông khán giả.

Cây đàn là bản nâng cấp của đàn Piano Kawai K-3, sản phẩm sở hữu kỷ lục 4 năm liền giành giải thưởng danh giá nhất cho Piano Acoustic của Tạp chí MMR (Mỹ) từ năm 2008 – 2011.

Từ khi ra đời đến nay đàn Piano Kawai K-300 đã mang đến cho người chơi sự thích thú. Từ các tính năng hấp dẫn đến những thiết kế độc quyền của cây đàn giúp K-300 đến gần với người chơi. Vì vậy trong bài viết hôm nay mời quý khách cùng tìm hiểu những điều thú vị về đàn Piano Kawai K-300.

Thiết kế

Có lẽ với bất kỳ cây đàn Piano nào, thiết kế vẫn luôn là thành phần quan trọng để ghi điểm trong mắt người chơi. Một cây đàn có thiết kế bắt mắt sẽ thu hút họ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và với Kawai K-300 người chơi sẽ được ngắm nhìn vây đàn với nhiêu màu sắc khác nhau, từ đó đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bộ máy cơ

Một trong những tính năng được K300 kế thừa từ K3 là Millienium III Upright Action – Công nghệ hành động upright piano thiên niên kỷ III của Kawai. Công nghệ này nổi trội nhờ sử dụng bộ máy cơ được chế tạo từ nhựa ABS-Carbon chứ không phải gỗ truyền thống. Đây là vật liệu cải tiến thông minh cho piano vì nhiều ưu điểm: ABS-Carbon cứng gỗ 90% và trọng lượng cũng nhẹ hơn. Điều này có nghĩa là tốc độ hành động của bộ máy cơ K300 sẽ nhanh hơn 16% so với bộ máy gỗ thông thường. Với thiết kế này đã tạo nên thế mạnh và những điểm riêng biệt của K-300 mà những dòng đàn cùng phân khúc không có.

Bảng cộng hưởng

Nếu như ngoại hình là một yếu tố quan trọng để thu hút con mắt của người chơi thì bảng cộng hưởng là yếu tố tạo nên trái tim cho cây đàn. Bởi bản cộng hưởng có vai trò khuếch đại các dây rung và tạo cho piano một giai điệu đặc biệt. Trên đàn piano Kawai K300, soundboard được chế tạo từ gỗ vân sam rắn. Gỗ vân sam là vật liệu đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trên nhiều nhạc cụ, bao gồm cả violin và guitar.

Nếu những ai đã thưởng thức âm thanh của Kawai K-300 hẳn sẽ bị thu hút bởi chất âm dày và ấm của nó. Mỗi giai điệu vang lên như sưởi ấm tâm hồn mỗi con người. Tiếng đàn đưa như đưa con người vào cõi mộng. Nó cứ du dương, trầm bổng đến nao lòng.

Búa đàn

Thiết kế búa đàn trên đàn piano Kawai K-300 đã có nhiều thay đổi so với người anh tiền nhiệm trước đó. Tất cả các búa trên Kawai K300 đều là búa lõi Mahogany nỉ kép. Mahogany từ lâu đã được các nhà sản xuất đàn piano đánh giá cao về sức mạnh và giá trị nhẹ của nó. Dập xung quanh khuôn đúc Mahogany là những chiếc búa nỉ đôi, chúng sẽ giữ hình dạng của chúng trong nhiều năm sử dụng dưới áp lực nặng.

Tạm kết:

Đàn Piano kawai K-300 ra đời để thay thế cho người anh tiền nhiệm K-3. Sự ra đời của dòng sản phẩm này như một minh chưng cho sự sáng tạo không ngừng nghỉ và luôn luôn đổi mới của hãng Kawai.

Hơn ai hết nhà sản xuất hiểu rằng để giúp con người lấy cảm hứng và đam mê tập luyện đòi hỏi nhạc cụ phải thật hấp dẫn. Nó không những phải đảm bảo tính thẩm mỹ mà nó còn pahir đảm bảo các tiều chí về chất lượng, độ bền, giá cả,… Đặc biệt sản phẩm ra đời phải có tính sáng tạo và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người chơi.

Xét cho cùng, Kawai K-300 đã kế thừa thành công và làm tốt vai trò là một người em thay thế. Rất nhiều người chôi đã sử dụng và hài lòng về những giá trị mà cây đàn mang lại. Nếu quý khách yêu thích Kawai K-300, đừng ngại liên hệ với Việt Thương để được tư vấn, hỗ trợ.

Hotline 1800-6715 (Miễn Phí)