Những cây đàn piano Yamaha mới nhất hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng

Nếu bạn đang băn khoăn tìm hiểu model đàn piano Yamaha mới nhất là cây đàn nào thì bài viết dưới đây sẽ dành cho bạn. Đây đều là những model đàn mới nhất, tiêu biểu cho các dòng đàn nổi tiếng của Yamaha.

Đàn piano Yamaha CF6 PE

Giá bán:  3.220.000.000 VNĐ

Yamaha CF6 chân có âm thanh to, là cây đàn grand piano khiến bạn có thể nhầm với loại grand piano kích cỡ lớn nhất. Đây là cây đàn mới nhất trong  CF Series nổi tiếng của Yamaha. Những cây đàn thuộc seri này đều có đặc điểm là bảng sắc âm rộng và khả năng tạo ra âm sắc diễn cảm tuyệt vời, thậm chí được ví là có thể “hát” các tiết nhạc với độ diễn cảm sâu hiếm khi nghe được.

Đặc điểm nổi bật của Yamaha CF6

Kích thước của vành và các cải tiến trong quá trình sản xuất nhạc cụ đã tạo ra được độ bền lâu hơn cho sản phẩm. Điều này khiến cho cây đàn CF6 mang đến cảm giác vững chắc hơn và cung cấp giá đỡ để có thể cảm nhận ở các khu vực xa nhất của một hội trường.

Vật liệu sử dụng trong sản xuất ngựa đán đã được đánh giá lại để phù hợp với thiết kế mới nhất của dòng CF. Các cuộn dây được cải tiến để cung cấp âm thanh bass tốt hơn. Độ căng của dây cũng đã được xem xét lại để cung cấp âm thanh ổn định rõ ràng.

Kỹ thuật hình thành hộp cộng hưởng được cải thiện cho phép các hộp cộng hưởng rung động một cách tự do và có thể tạo ra tiếng vang ở mức độ lớn nhất.

Vật liệu làm búa gõ được lựa chọn cẩn thận, và búa đã được thiết kế lại để nhấn mạnh vào sự cân bằng với thiết kế tổng thể của nhạc cụ.

Những cây đàn piano Yamaha có hình dáng tao nhã, đồng thới truyền cảm hứng sáng tạo để tạo ra các giai điệu ấn tượng.

Các cạnh nắp có thiết kế mới đgiúp  cung cấp sự cân bằng tổng thể tốt hơn với hai chân và bàn phím.

Đàn piano upright Yamaha U1J 

Giá bán: 124,000,000đ

Cây đàn này được thiết kế dựa trên đàn piano upright cổ điển series U danh tiếng của Yamaha. Nhưng hơn cả thế, nó còn được bổ sung các đặc tính âm tiếng xuất sắc nhất của dòng U cùng những cải tiếng tiến bên ngoài, bởi một lớp sơn hoàn thiện bóng đẹp, giúp duy trì vẻ đẹp của cây đàn qua nhiều năm tháng.

Đàn piano điện Yamaha P115

Giá bán: 14.000.000đ

Đây là là mẫu đàn piano điện mới nhất trong series P của Yamaha với 88 phím và nổi bật với công nghệ Weighted Grade Hammer Action, mang đến âm thanh sạch, rõ ràng và chuẩn nhất. Không những thế, P115 còn có âm thanh to hơn hẳn so với các mẫu đàn cùng mức giá khác.  Hơn thế nữa, P-115 mang lại âm sắc tuyệt vời, từ tiếng piano đến tiếng piano điện, organs, đàn dây, bass…những tiếng này đều được điều chỉnh để tăng hoặc giảm mức độ cộng hưởng theo phong cách và mong muốn riêng của người chơi.

Yamaha P115 từ khi mới tung ra thị trường đã đạt doanh số bán hàng rất cao, là một trong những mẫu đàn bán chạy nhất thế giới và cũng là sự lựa chọn tuyệt với cho nhiều nhạc sĩ, giáo viên dạy đàn piano và những người mới tập chơi.

Đàn piano điện Yamaha YDP-163

Giá bán: 26.900.000đ

Đây là model đàn piano điện Arius mới nhất của Yamaha, nổi bật với công nghệ phân loại bàn phím GH3, 88 phím ngà có khả năng thấm mồ hôi tốt. Với chiều cao 849mm, chiều rộng 1,3m và chiều sâu 422mm, Yamaha YDP163 có thiết kế cao hơn so với những model piano điện Arius trước đây, đem lại cho người dùng  một cái nhìn tổng quan giống với đàn upright piano nhiều hơn. Hơn thế, cây đàn này cũng đang là tâm điểm chú ý của nhiều người bởi nó đem đến  cảm giác chơi như đang được chơi trên cây đàn piano tốt nhất trong lịch sử.

 

 

Share this post

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.