Mua đàn Piano điện Casio giá rẻ nhất tháng 8 tại Việt Thương Music

Mua đàn Piano điện Casio giá rẻ nhất tháng 8 tại Việt Thương Music? Đó là những mẫu đàn Piano điện nào? Hãy cùng theo dõi những thông tin trong bài viết sau.

Đàn Piano điện Casio từ lâu đã trở thành người bạn quen thuộc trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Từ trẻ nhỏ, người mới chơi đến các trường học Piano điện Casio trở thành “món ăn” không thể thiếu. Nếu như trước đây bạn vẫn luôn ao ước được sở hữu một cây đàn Piano điện Casio chất lượng nhưng chưa có đủ tài chính? Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ những siêu phẩm “cực hot” của chúng tôi trong tháng 8/2019.

Đàn Piano điện Casio CDP-S150

Đàn Piano điện Casio CDP-S150 giá 11.850.000 giảm còn 11.000.000 VNĐ (Giá KM áp dụng đến hết ngày 10/9/2019)

Đàn Piano điện Casio CDP-S150 là cây đàn dành cho trẻ, người mới học, giải trí đang làm mưa làm gió trên thị trường nhạc cụ hiện nay. Nó là một dòng sản phẩm của hãng Casio trong năm 2019.

Casio CDP-S150 có thiết kế “siêu mỏng” giúp người chơi dễ dàng mang theo và bố trí phù hợp cho mọi không gian. Là chiến binh mới nên Casio CDP-S150 sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Tiêu biểu như bộ máy Scaled Hammer Action II Keyboard hoàn toàn mới, phím đàn mô phỏng gỗ mun và ngà voi. Với đặc điểm này, nó sẽ giúp người chơi lướt phím êm tay, cung cấp cảm giác chơi như những bàn phím của piano acoustic. Cuối cùng khả năng sử dụng Pin là tính năng mới vô cùng hấp dẫn để giúp bạn có thể mang âm nhạc đến bất cứ nơi đâu.

Đàn Piano điện Casio CDP-S350

Đàn Piano điện Casio CDP-S350 giá 15.300.000 giảm còn 13.700.000 VNĐ (Giá KM áp dụng đến hết ngày 10/9/2019)

Cùng là “tân binh” mới của đại gia đình Piano điện Casio năm 2019, Casio CDP-S350 mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ. Thiết kế siêu mỏng”, gọn nhẹ rất dễ mang theo và bố trí phù hợp cho bất kỳ không gian nào. Cây đàn sở hữu âm thanh piano và một loạt các âm sắc biểu cảm khác, giúp người chơi tận hưởng những cung bậc âm thanh khác nhau.

Đặc biệt hơn, Casio CDP-S350 với ứng dụng Chordana Play for Piano cung cấp cho người dùng thao tác thông minh và dễ sử dụng. Một cây đàn mới với nhiều tính năng mới hứa hẹn sẽ giúp  bạn thổi bùng niềm đam mê âm nhạc.

Đàn Piano điện Casio PX-S1000

Đàn Piano điện Casio PX-S1000 giá 17.550.000 giảm còn 16.000.000 VNĐ (Giá KM áp dụng đến hết ngày 10/9/2019)

Đàn Piano điện Casio PX-S1000 được ví là cây đàn Piano điện mỏng nhất thế giới (Tính đến thời điểm tháng 8/2019). Cây đàn hội tụ đầy đủ các tính năng “Siêu mỏng-Thời trang-Thông minh” mang đến cho người chơi một thế giới đàn Piano điện mới lạ.

Đặc biệt hơn, cây đàn ra đời đánh dấu cột mốc quan trọng đó là kỷ niệm 15 năm phát triển của dòng đàn điện Privia của hãng Casio. Nó mang đậm chất “original” với những tính năng mới đáng kinh ngạc hứa hẹn là “chiến binh” đáng gờm trên thị trường nhạc cụ.

Bên cạnh đó với việc sở hữu đầy đủ 88 phím nặng với kết cấu mô phỏng gỗ mun và ngà voi. Hệ thống loa đôi 8W+8W giúp người chơi tận hưởng giai điệu Grand Piano chân thực, sống động. Ngoài ra cây đàn có 6 pin AA sẽ cung cấp cho bạn tới 4 giờ chơi khi ra ngoài.

Đàn Piano điện Casio AP-470

Đàn Piano điện Casio AP-470 giá 27.500.000 giảm còn 24.000.000 VNĐ (Giá KM áp dụng đến hết ngày 10/9/2019)

Đàn Piano điện Casio AP-470 gây ấn tượng ban đầu bởi thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Mang trên mình những nét riêng nổi bật về thiết kế, tính năng giúp Casio AP-470 nhanh chóng ghi điểm trong mắt người sử dụng.

Cây đàn ra đời dựa trên sự kế thừa sự thành công từ người anh tiền nhiệm AP-460, AP-470 mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời, cảm giác bàn phím chân thật, cùng với mức polyphony 265 ấn tượng. Nếu như bạn vẫn chưa được thưởng thức âm thanh của cây đàn, đừng ngại ghé hệ thống cửa hàng của Việt Thương để trải nghiệm sản phẩm.

Đàn Piano điện Casio PX-780

Đàn Piano điện Casio PX-780 giá 25.700.000 giảm còn 19.700.000 VNĐ (Giá KM áp dụng cho sản phẩm trưng bày)

Được trang bị với các công nghệ mới nhất, sở hữu cảm ứng bàn phím tốt, chất lượng âm thanh đặc sắc, PX-780 một lần nữa khiến người chơi xao xuyến. mặc dù ra mắt thị trường nhạc cụ khá lâu, nhưng đến nay cây đàn vẫn luôn tạo được sự chú ý từ người chơi. Nó sở hữu nhiều tính năng nổi bật như hệ thống phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà mang lại cảm nhận và kết cấu sang trọng cũng như mượt mà khi chạm vào bàn phím đại dương cầm. Nó được đánh giá như cây Acoustic Piano. PX-780 đã từng khuấy động thị trường nhạc cụ và mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức tiếng đàn Piano điện PX-780 với mức giá rẻ nhất tháng 8/2019

Liên hệ ngay với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.