Mua đàn nào để học piano online

Bạn đang muốn học đàn piano online, để điều kiện học piano tốt nhất thì có đàn ở nhà là một điều kiện cần thiết.

Vậy làm sao để chọn được cây đàn phù hợp để học đàn piano Online.

 

Hôm nay Mua đàn online xin giới thiệu một số cây đàn Piano thích hợp cho việc học đàn trực tuyến.

 

  1. Đàn piano grand Kawai GL-20

Cây đàn piano cơ Kawai được gọi là cây đàn của các căn hộ nhỏ

GL20 có kích thước lớn hơn so với người anh em GL10 một chút, mặc dù chỉ nhích hơn một chút về độ lớn, nhưng soundboard chỉ cần lớn hơn 1mm cũng đã mang đến khác biệt về âm thanh như độ vang, ngân và biểu cảm. Thứ hai là kích thước, cũng chỉ xê xích một chút không nhiều hơn so với những cây grand nhỏ bao nhiêu lại khiến người mua dễ dàng thỏa hiệp để mang cây đàn có âm thanh lớn hơn này về nhà, vì suy cho cùng thêm vài cm cũng không quá khó khăn cho một khu vực trưng bày đàn định sẵn.

cây đàn piano cơ Kawai

2. Đàn piano cơ KOHLER & CAMPBELL J310B

Dường như Samick rất hào phóng với dòng sản phẩm này khi trang bị cho J310B dây đàn của Roslau. Roslau là thương hiệu sản xuất dây piano của Đức (1886) nổi tiếng số một trên thế giới, chỉ được sử dụng ở những cây đàn thuộc phân khúc từ 200 triệu trở lên. Roslau được nhiều hãng piano lớn tin tưởng như Steinway, C.Bechstein, Fazioli.

dan piano co kohler campbell J310B

Giá bán của  KOHLER & CAMPBELL J310B là 93,100,000Đ

3. Đàn piano điện ROLAND FP-90X

Thiết kế tối giản của FP-90 trông hiện đại và chỉn chu. Nó được thiết kế bên ngoài một lớp vỏ hoàn thiện mờ, cùng kiểu dáng đẹp. FP-90 có thể được sử dụng như một cây đàn piano sân khấu cũng như một nhạc cụ luyện tập tại nhà (nó có một giá đỡ kiểu đồ nội thất và bộ phận 3 bàn đạp có sẵn tùy chọn).

FP-90 rộng 134cm, cao 14,4cm ( chưa có chân) và sâu 38,8cm, hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó có chiều sâu nhỏ hơn 35cm.

Đàn piano điện ROLAND FP-90X

 

Giá đàn piano điện Roland FP-90X là : 42,900,000 VNĐ

4. Đàn piano điện ROLAND RP-701

Nếu bạn yêu thích những đường nét cổ điển của một cây đàn piano acoustic, RP701 chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Chịu ảnh hưởng của thiết kế từng đoạt giải thưởng của dòng LX và HP cao cấp của Roland, thùng loa tinh xảo pha trộn giữa các đường cong và đường thẳng, phần thân trước thon gọn khiến RP701

Nếu bạn yêu thích những đường nét cổ điển của một cây đàn piano acoustic, RP701 chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Chịu ảnh hưởng của thiết kế từng đoạt giải thưởng của dòng LX và HP cao cấp của Roland, thùng loa tinh xảo pha trộn giữa các đường cong và đường thẳng, phần thân trước thon gọn khiến RP701 có vẻ tinh tế rất riêng.

5. Đàn piano điện CASIO CDP-S150

So với các thương hiệu như Kawai, Casio không có lợi thế ở mặt áp dụng các kiến thức sản xuất piano cổ điển vào sản xuất piano điện, nhưng ưu điểm của Casio nằm ở sức sáng tạo không ngừng nghỉ trong công nghệ, áp dụng vào các sản phẩm của mình phục vụ cho mục đích sản xuất những cây đàn dành cho giáo dục. Chính vì vậy CDP-S150 được thừa hưởng mã gen vô cùng tốt từ CDP series danh tiếng của hãng này.

Giá bán: 11,900,000đ

Đàn piano điện CASIO CDP-S150

Share this post

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.