Luyện ngón bằng piano điện có hư tay không?

Dùng piano điện học piano và luyện ngón bằng piano điện có bị hư tay, hay ảnh hưởng đến xúc cảm giữa ngón tay và phím đàn?

Có thể bạn muốn biết:

>> Lên dây đàn piano thường xuyên có tốt không?

Trước sự tư vấn của nhân viên bán hàng, và các chuyên gia tư vấn online, bạn được biết rằng, có thể sử dụng đàn piano điện khi học và luyện ngón piano. Tuy nhiên, theo như nghiên cứu, chúng ta được biết rằng, phản ứng va chạm, độ nặng của phím piano acoustic và piano điện hoạt động trên cơ chế khác nhau, Như vậy, thật hư việc piano điện có thể thay thế piano trong quá trình học piano, và luyện tập trên piano điện, cho trẻ học piano bằng piano điện có hư tay không?

 

luyen-ngon-bang-piano-dien-co-dau-tay-khong
Luyện Ngón Bằng Piano Điện Có Đau Tay Không?

Với công nghệ sản xuất nhạc cụ trong thời đại ngày nay, đàn Piano điện tử ( hay còn gọi là digital piano hoặc piano Kỹ thuật số) đã có thể mô phỏng hoàn toàn lực gõ (độ nặng của phím đàn) của các ngón tay xuống bàn phím của đàn như là 1 đàn piano acoustic. Đặc biệt ở một số dòng piano điện tử, chúng đều có những nét đặc trưng khi mô phỏng hầu như chính xác những nét đặc trưng của một cây piano cơ thực sự.

Ví dụ như ở các dòng đàn piano điện Casio có thể mô phỏng được âm thanh trung thực tự nhiên của tiếng đàn piano cơ, hoặc các dòng đàn piano điện Roland có thể mô phỏng hầu như chính xác tiếng đàn của dòng piano cơ Steinway&Son nổi tiếng cũng như mô phỏng cả lực gõ phím giống như một cây piano acoustic. Điều này đặc biệt phù hợp với các bé mới bắt đầu học piano khi mà lực ngón tay của các bé còn yếu, bởi vì với một cây piano điện tử, các bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh cho các phím nhẹ đi giúp các bé không cảm thấy quá khó khăn khi gõ xuống phím đàn, đồng thời một cây piano điện tử sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển cũng như xê dịch khi có nhu cầu.

luyen-ngon-bang-piano-dien-co-bi-dau-tay-khong
Luyện Ngón Bằng Piano Điện Có Bị Đau Tay Không?

Những thế hệ đàn piano điện mới luôn được cải thiện hơn mỗi ngày. Nó mô phỏng được sự cộng hưởng ( String Resonance) của Piano acoustic, mô phỏng âm thanh cũng như có thể mô phỏng chính xác thời gian khi nhấn giữ và thả phím đàn để tạo ra âm thanh chính xác (key off simulation). Các phím đàn càng ngày càng được cải thiện, được chế tạo tương tự như gỗ mun màu đen và trắng ngà ( simulation Ebony và Ivory Keys). Có độ hơi nhám để đầu ngón tay có thể tiếp xúc với phím đàn một cách dễ dàng và thoải mái hơn khi chơi những bản nhạc có tốc độ cao và tiết tấu nhanh.

Tại Việt Thương hiện đang có một số mẫu piano điện được đánh giá khá tốt, giá cả hợp lý, chất lượng ổn định, khả năng mô phỏng gần giống với 1 cây piano acoustic. Đồng thời, có thể kết hợp thêm với các giai điệu sẵn có. Đây là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh đang muốn tìm kiếm một nhạc cụ âm nhạc cho con em của mình. Nào còn chần chừ gì nữa ạ, hãy liên hệ ngay với Việt Thương để mang về nhà sản phẩm tốt nhất nhé!

Related Posts

Sheet nhạc bài hát bởi ta yêu con

Sheet nhạc bài hát bởi ta yêu con

Sheet nhạc bài hát bài ca người nữ tự vệ Sài Gòn

Sheet nhạc bài hát bài ca người nữ tự vệ Sài Gòn

Sheet nhạc bài hát bể dâu tình đời 1

Sheet nhạc bài hát bể dâu tình đời

Hợp âm bài hát làm quen với lính

Hợp âm bài hát Mashup bông cỏ may

1. Những ngày chưa nhập [Am] ngũAnh hay dắt em về vùng ngoại ô có cỏ bông [C] mayỞ đây êm vắng thưa [Am] người, còn ta với trờiThời gian vào [F] đêm, rừng sao…

Sheet nhạc bài hát trộm nhìn nhau 1

Sheet nhạc bài hát trộm nhìn nhau

Sheet nhạc bài hát vắng nhau

Sheet nhạc bài hát vắng nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.