Kinh nghiệm khi mua đàn piano điện Biên Hòa

Ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khác, bạn có rất nhiêu lựa chọn và thông tin về việc mùa đàn piano. Nhưng ở Biên Hòa thì khó có thể nhận biết cửa hàng bán đàn uy tín, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý để lựa chọn. Và nếu bạn đang có nhu cầu mua đàn piano điện Biên Hòa và có những băn khoăn trên thì bài viết này dành cho bạn đấy.

Hiện nay có quá nhiều thông tin về các cửa hàng bán đàn piano điện, kể cả các luồng thông tin trái chiều về các cửa hàng bán đàn piano điện Biên Hòa. Do vậy, bạn cần có sự sáng suốt để lựa chọn cho mình những thông tin đúng, và tránh các trường hợp quá nhiều thông tin khiến bạn bị nhầm lẫn và chi phối, để tiền thì mất mà tật thì mang, mua đàn về nhưng giá quá đắt hoặc hỏng hóc không sử dụng được.

Dưới đây là một số lưu ý khi bạn chọn cửa hàng để mua đàn piano điện Biên Hòa

Với các cửa hàng tại Biên Hòa, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin qua mạng, qua các website xem cửa hàng đó có thuộc đại lý lớn nào không, cửa hàng chi nhánh đó có thuộc hệ thống phân phối lớn không, hay các văn phòng của đại lý lớn đó có ở những đâu. Đánh giá của người mua về chất lượng, uy tín của đại lý đó.

Các cửa hàng bán đàn piano ở Biên Hòa phải nằm trong danh sách các cửa hàng của các công ty phân phối đàn piano chính hãng ở Việt Nam. Khi mua phải xem xét nguồn gốc cây đàn piano rõ ràng. Bất kể mua đàn ở Biên Hòa hay nơi nào, bạn cần kiểm tra kỹ về nguồn gốc, của cây đàn, kiểm tra các thông tin kỹ thuật  để đảm bảo cây đàn có chất lượng đúng với giá tiền.

Lựa chọn các mức giá khi muốn mua đàn piano điện Biên Hòa

Để lựa chọn được cửa hàng, đại lý phù hợp, bạn cần xác định mức giá cây đàn mà bạn muốn mua, mục đích sử dụng là gì. Từ đó mới phân loại các cửa hàng bán đàn pino ở Biên Hòa, từ số đó chọn đại lý tốt nhất.

Hiện nay internet rất phát triển, bạn có thể tìm đánh giá về các cửa hàng bán đàn tại Biên Hòa từ các diễn đàn, các fanpage về nhạc cụ, những người đã có kinh nghiệm mua.  Từ những đánh giá đó bạn hãy tránh các cửa hàng có tiếng xấu. Tham khảo thêm các chức năng đánh giá, các comment của người khác từ đó lựa chọn ra cửa hàng tốt nhất.

Chế độ hậu mãi của cửa hàng bán đàn piano

Với đàn piano nó riêng và tất cả các loại nhạc cụ nói chung, bạn cần quan tâm đến chế độ bảo hành của sản phẩm. Mỗi thương hiệu sẽ có một chế độ bảo hành khác nhau, do đó chế độ bảo hành của các cửa hàng cũng khác nhau. Khi mua, bạn cần cân nhắc, xem xét kỹ để có thể chọn được cửa hàng có chế độ bảo hành ổn và tốt nhất.

Trong thời gian bảo hành, nếu nguyên nhân do thiết bị thì sẽ được sửa chữa miễn phí hoặc với giá cả mang tính ưu đãi tùy vào linh phụ kiện được thay thế. Lựa chọn được sản phẩm có thời gian bảo hành lâu thì trong quá trình sử dụng sẽ an tâm vì cây đàn sẽ được sửa chữa bảo trì bởi người bán.

Các tiêu chí mà chúng tôi cung cấp trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được cửa hàng mua bán đàn piano uy tín tại Biên Hòa. Dưới đây là địa chỉ mua đàn piano điện Biên Hòa gợi ý cho bạn lựa chọn:

Trường âm nhạc Việt Thanh  – Hotline: 0909808613

Chi nhánh BIÊN HOÀ

  • Địa chỉ: 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hoà (cách chợ Tân Mai 50m)

Chi nhánh TP.HCM

  • Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3 (từ vòng xoay Lý Thái Tổ xuống 200m)

 

Share this post

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.