Gợi ý Top 3 đàn Piano cơ mới cho người mới học giá rẻ

Khi mới học đàn piano ai cũng mong muốn tìm kiếm cho mình cây đàn Piano phù hợp. Thế nhưng với sự đa dạng về thị trường đàn Piano như hiện nay, người mới học nên chọn đàn Piano nào?

Bài viết Gợi ý top 3 đàn Piano cơ mới cho người mới học giá rẻ hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách những thông tin bổ ích. Vậy đó là những sản phẩm nào?

1. Đàn Piano Kohler & Campbell KC115EB

Đàn Piano Kohler & Campbell KC115EB có mức giá dao động từ 60 triệu đồng. Có lẽ với những người mới bắt đầu học, đây là mức giá phù hợp để đầu tư một cây đàn Piano mới. Khi bạn chưa chắc chắc về mục đích học đàn Piano của mình, việc lựa chọn một cây đàn có mức giá tầm trung sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa đáp ứng được nhu cầu học tập. Bởi vì học đàn Piano nó đòi hỏi bạn cả một quá trình, đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực từ bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ về mục tiêu học đàn Piano của mình.

Kohler & Campbell KC115EB đến từ thương hiệu Mỹ, được sản xuất tại Indonesia. Cây đàn là một trong những mẫu thiết kế mới nhất của hãng Kohler & Campbell trong năm 2019. Với thiết kế thời thượng, âm thanh tuyệt hảo cây đàn sẽ mang đến sự hứng thú cho người chơi trong những lần chạm phím đầu tiên.

1. Đàn Piano Kawai ND-21

Đàn Piano Kawai ND-21 có mức giá dao động từ 80-100 triệu đồng. Khi bạn đã xác định rõ mục tiêu học đàn Piano, mong muốn được tập luyện trên cây đàn chất lượng thì ND-21 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Kawai ND-21 được sản xuất bởi thương hiệu Kawai đến từ Nhật Bản. Cây đàn ra mắt thị trường nhạc cụ khá lâu nhưng đến nay nó vẫn có sức ảnh hưởng lớn đến

Trong phân khúc đàn Piano giá rẻ cho người mới học, có lẽ kawai ND-21 là model được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Với thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh đảm bảo giúp Kawai ND-21 nhanh chóng chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng người chơi. Cây đàn có bộ máy cơ được làm từ vật liệu ABS-Styran. Đây là một thiết kế độc quyền của hãng Kawai giúp bộ máy hoạt động nhanh hơn, phản hồi tốt hơn và truyền lực chính xác hơn. Ngoài ra nó còn giúp bộ máy đảm bảo độ bền so với bộ máy cơ được làm từ gỗ thông thường.

Bên cạnh đó, ND-21 còn mang đến sự hứng thú cho người chơi bởi chất âm ấm và dày. Đây cũng là một trong những sự khác biệt của đàn Piano Kawai so với những thương hiệu đàn Piano khác. Ngoài ra khi lướt phím trên Kawai ND-21 nó sẽ mang đến cảm giác phím mượt mà, giúp người chơi có những giờ tập luyện, giải trí thú vị nhất.

1. Đàn Piano Kawai K-300

Mới học đàn Piano nhưng bạn mong muốn được thử sức mình trên những cây đàn Piano cao cấp thì Kawai K-300 là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Trong thời gian qua, kawai K-300 là một trong những “nhân tố” được người chơi tìm kiếm khá nhiều.

Nổi bật với thiết kế chuyên nghiệp, nhiều màu sắc Kawai K-300 mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn. So với Kawai Nd-21 Kawai K-300 có thiết kế cao cấp hơn, âm thanh đẳng cấp hơn. Người chơi có thể sử dụng nó cho học tập, giải trí hay biểu diễn sân khấu.

Kawai K-300 có bộ máy cơ được làm bằng vật liệu ABS-Carbon. Đây là chất liệu vô cùng mạnh mẽ và cứng cáp, cho phép tạo ra các bộ phận hoạt động nhẹ hơn mà không phải hao tốn nhiều sức lực. Với chất liệu đặc biệt này, bộ máy cơ hoạt động mạnh mẽ hơn, nhanh nhạy hơn và mang lại những ưu điểm tuyệt vời: khả năng hoạt động vượt trội, sự kiểm soát tốt hơn và ổn định hơn so với bộ máy cơ làm bằng gỗ thông thường. Ngoài ra, Kawai K-300 còn có nhiều tính năng nổi bật khác như:

• Giá đỡ bộ cơ bằng nhôm đúc áp lực
  • Độ dài phím đàn piano Kawai K-300 được tăng thêm
  • Bảng cộng hưởng (soundboard) được làm bằng gỗ vân sam nguyên tấm gọt thon
  • Búa đàn có ghim hình chữ T, lõi bằng gỗ gụ và được bọc nỉ hai bên
  • Thanh đỡ phím (keyslip) được gia cố bằng thép
  • Bệ đỡ phím (keybed) và thanh nối (braces)

Trên đây là Gợi ý Top 3 đàn Piano cơ mới cho người mới học giá rẻ. Chúng tôi hy vong những thông tin trên sẽ hữu ích cho Quý khách trong việc tìm kiếm cây đàn Piano phù hợp cho niềm đam mê âm nhạc của mình.