Giới thiệu thương hiệu đàn piano điện Yamaha đến từ Nhật Bản

Đàn piano điện Yamaha là thương hiệu đàn Nhật Bản không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Và nếu bạn cũng yêu thích thương hiệu đàn này và đang có ý định tìm hiểu để mua chúng thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được một số thông tin cần thiết.

Các dòng sản phẩm piano điện Yamaha

 Đàn piano điện Yamaha Arius

 Đàn piano điện Yamaha Arius
Đàn piano điện Yamaha Arius

Dòng đàn này có kí hiệu model bắt đầu bằng chữ YDP, vì vậy còn được gọi là YDP series hoặc piano home (vì chuyên đuọc dùng trong gia đình)

Những cây đàn này có giá dao động giữa 800-1.400 USD, phù hợp cho người mới chơi hoặc chơi trung cấp. Yamaha ARIUS / YDP series đem đến âm thanh và cảm nhận đàn piano thật sự, thêm vào đó là phím đàn chuẩn Graded Hammer, các giọng AWM Stereo Sampling tạo ra được các âm thanh đồng nhất. Ngoài ra, còn có pedal vang âm bao gồm hiệu ứng vang âm một nửa, khả năng giọng kép, bộ thu âm bài hát 1 track ,…

Đàn piano điện Yamaha Modus

Những sản phẩm thuộc dòng đàn này thường bắt đầu bằng các kí tự F, H, R, , vì vậy chúng còn được gọi là F, H, R series. Đàn Yamaha Modus có thiết kế sang trọng với một vẻ ngoài cực kỳ đẹp, mặc dù các tính năng thì không thể bằng  các thiết bị high-end, nhưng những bộ phận trên dòng đàn này đều được chế tác rất tỉ mỉ, chất lượng và đặc biệt phù hợp với lối sống hiện đại.

Đàn piano điện Yamaha clavinova

Dòng đàn Yamaha Clavinova sở hữu công năng âm thanh ấn tượng của dòng đàn grand piano, cùng nhiều chức năng hiện đại khác nhau, như Hướng dẫn và Nhạc Đệm Tự động,.. Yamaha Clavinova có 2 series đàn nổi tiếng đó là CLP và CVP.

– Dòng đàn Yamaha CVP: Những cây đàn piano điện cao cấp chơi chuyên nghiệp cung cấp các tính năng khác nhau như USB ghi âm, loa với loa trầm, đa theo dõi ghi âm và màn hình lớn, âm thanh phong phú, ấn tượng. Piano CVP có trọng lượng khá nặng và có giá dao động từ 3000 đến 10.000 đô la Mỹ.

– Dòng đàn Yamaha CLP: những cây đàn piano cao cấp, giá dao động từ 1500 USD đến 8.000 USD, có trọng lượng khá nặng, đem đến cảm giác tốt về độ nặng phím cảm ứng phím giống với đàn piano cơ nhất. Piano Yamaha CLP sở hữu những tính năng cao cấp, cảm ứng tốt nhất, cùng âm thanh trung thực và bàn đạp của một cây grand piano thực thụ, thêm vào đó là giao diện đẹp và khả năng tái tạo âm thanh trung thực.

Đàn piano điện Yamaha Stage

Đây là dòng đàn có tính di động cao nhất của Yamaha, bạn có thể mang cây đàn piano điện Yamaha Stage đi bất cứ đâu cùng với một loạt các hiệu ứng âm thanh khác nhau, trong một phong cách thanh lịch, giao diện dễ nhìn, trọng lượng nhẹ đồng thời khả năng kiểm soát bàn phím tốt. Giá thành của dòng sản phẩm này cũng khá hợp lý dao động từ 1200-2200 USD.

Đàn piano điện Yamaha Contemporary

Các model thuộc dòng này có  kí tự P, DGX series. Piano điện Yamaha Contemporary có thiết kế nhỏ gọn và năng động, phục vụ nhu cầu học tập, luyện ngón và sáng tác âm nhạc. Giá bán những model thuộc dòng đàn này khá “mềm”, dao động 10- 15 triệu.

Giá đàn piano điện Yamaha

Đàn piano điện Yamaha hiện đang được bán trên thị trường với giá dao động từ 10 – 50 triệu đồng tùy từng sản phẩm. Dưới đây là bảng giá một số model piano điện Yamaha thông dụng, được nhiều người lựa chọn bạn có thể tham khảo. Lưu ý: Giá bán có thể có thay đổi tuy theo thời điểm và nơi bán đàn.

Tên sản phẩm Giá bán
Đàn piano điện Yamaha P45 11.500.000 VNĐ
Đàn piano điện Yamaha P115 15.800.000 VNĐ
Đàn piano điện Yamaha YDP163 26.900.000 VNĐ
Đàn piano điện Yamaha YDP143 23.000.000 VNĐ
Đàn piano điện Yamaha CLP 535B 40.200.000 VNĐ
Đàn piano điện Yamaha CLP 525R 34.400.000 VNĐ
Đàn piano điện Yamaha CLP 525R 40.400.000 VNĐ
Đàn piano điện Yamaha CVP 501 49.000.000 VNĐ
Đàn piano điện Yamaha CVP 601 57.000.000 VNĐ

Trên đây là một số thông tin về đàn piano điện Yamaha. Chúc các bạn sớm tìm được cây đàn ưng ý.

Related Posts

Sheet nhạc bài hát chuyến tàu tiễn biệt 1

Sheet nhạc bài hát chuyến tàu tiễn biệt

Sheet nhạc bài hát cánh hoa xưa 1

Sheet nhạc bài hát cánh hoa xưa

Hợp âm bài hát đợi

Hợp âm bài hát đợi

Em [Em] đứng trên [G] cầu đợi [Em] anh [G][Em]Dưới [G] chân cầu nước [Em] chảyNgày như [G] đêm, ngày [Am] xưa đã [Em] chảy sau còn chảyNước [G] chảy bên [Em] lòng em đợi [G] anh [Em] Em [G] đứng trên [Em] cầu nắng [G] hạNắng [Em] soi bên ấy lại bên [G] này [B7] đợi [Em] anh Anh [G] đến? anh không [Em] đếnNắng [G] tắt còn em đứng…

Hợp âm bài hát một ngày trên quê hương tôi

Hợp âm bài hát một ngày trên quê hương tôi

Một [Am] ngày trên quê hương [C] tôi, những con [E7] đường bỗng lẻ loi cúi [Am] mặt.Một [Am] ngày trên quê hương [E7] tôi, nơi góc [Am] phố quán cài then đóng [Dm] chặt.Căn gác nhỏ đông [E7] người sao thấy [Bdim] vắng một lời [E7] rao. Một [Am] ngày…

Sheet nhạc bài hát bài hát này cho em 1

Sheet nhạc bài hát bài hát này cho em

Những điểm nổi bật nhất của đàn Grand piano 1

Những điểm nổi bật nhất của đàn Grand piano

Piano là loại nhạc cụ cổ điển có lịch sử từ rất lâu đời và cho đến nay vẫn tiếp tục khẳng định chỗ đứng trên thị…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.