Giá tiền đàn piano cơ cũ bao nhiêu là hợp lý

Giá cả luôn là yếu tố tác động rất lớn đến tâm lý của người mua hàng, dù đó là bất cứ sản phẩm nào đặc biệt đối với các loại đàn piano cơ có giá cả tương đối cao trên thị trường. Ở mỗi mức kinh phí cụ thể, bạn có thể chọn mua đàn piano cơ cũ vừa túi tiền mà phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hiện nay, việc mua lại đàn piano cơ cũ rất phổ biến vì lợi thế giá cả cũng như chất lượng tuyệt hảo của một số cây đàn cũ mà đàn mới không thể nào có được. Do vậy bài viết này sẽ tập trung đề cập đến việc mua đàn piano cũ, giá tiền của đàn piano cơ cũ . Từ đó, gợi ý cho bạn một số đàn piano cơ cũ theo từng mức kinh phí cụ thể cho bạn lựa chọn.

Giá tiền đàn piano cơ cũ

Với mức kinh phí từ 10-20 triệu

Trên thực tế, hầu như bạn không thể mua đàn piano cơ cũ ở mức giá này trên thị trường,  hi hữu nếu có thì chất lượng của cây đàn chắc chắn cũng không được đảm bảo, sớm muộn cũng thành “đống sắt vụn”.

Lời khuyên dành cho bạn: Nếu bạn vẫn yêu thích hoặc muốn thử sức mình xem có gắn bó lâu dài được với đàn piano được hay không mà chỉ muốn đầu tư kinh phí ở từ 10 – 20 triệu thì bạn nên sử dụng các loại đàn piano điện.

Bạn nên chọn đàn piano điện mới mang thương hiệu Casio sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu học piano của bạn với mức giá này với các tiêu chí:

  • Tiếng đàn piano Casio mô phỏng được khoảng 80-90% tiếng đàn piano cơ
  • Hàng mới nguyên thùng, chế độ bảo hành 2 năm, độ bền bảo đảm không sợ hư hại
  • Thiết kế đàn nhỏ gọn dễ di chuyển, đặc biệt phù hợp cho những ngồi nhà diện tích hạn chế
  • Hiệu quả học lâu dài, nếu học không yêu thích vẫn có thể bán lại được giá.

Model đàn piano điện Casio bạn nên tham khảo: Piano điện Casio PX-860

Với mức kinh phí từ 20-30 triệu

Với mức kinh phí này, bạn đã có thể tham khảo những cây đàn piano cơ cũ của những thương hiệu “trung bình-khá” như thương hiệu Apollo, Diapason, hay thương hiệu Atlas của Nhật… Những cây đàn piano cơ cũ mang thương hiệu này vẫn có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập, cũng như của bạn.

Với mức kinh phí từ 30-50 triệu

Ở mức kinh phí này, những cây đàn piano cơ cũ của thương hiệu Yamaha sẽ là sự lựa chọn tốt nhất chính dành cho bạn, mà không thể không kể đến các model của Yamaha như: U1, U2, U3,… Tùy theo số serial quy định năm sản xuất với thời gian đã qua sử dụng của đàn mà mức giá sẽ dao động qua lại trong khoảng này.

Nếu bạn không muốn bỏ một số tiền tương đối lớn như thế để mua hàng cũ thì những cây đàn piano cơ hoàn toàn mới mang thương hiệu Ritmuller sẽ là sự lựa chọn thông minh, phục vụ lâu dài cho nhu cầu học piano của bạn.

Với mức kinh phí từ 60 triệu trở lên

Với mức đầu tư mức kinh phí này thì chọn mua đàn piano cơ cũ sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lựa chọn, bao gồm cả những cây đàn piano cơ cũ nhưng thuộc các dòng cao cấp, chuyên nghiệp về biểu diễn của Yamaha như: YUX, UA…

Nếu hứng thú với đàn piano mới, bạn cũng có thể chọn được những cây đàn piano acoustic hoàn toàn mới của các thương hiệu: Ritmuller, Samick, Kawai… với chất lượng hoàn toàn được đảm bảo, đã được chứng thực bởi nhiều người chơi piano trên toàn thế giới sử dụng.

Hy vọng rằng, với những gợi ý của chúng tôi về giá tiền đàn piano cũ. Bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí của bạn.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai ND – 21

Share this post

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.