Dưới 5 triệu nên mua đàn organ nào?

Bạn đang tìm một cây đàn organ giá rẻ, vừa túi tiền, đàn organ giá dưới 5 triệu? Nếu vậy, hãy cùng Âm Nhạc Việt Thanh tham khảo những cây đàn organ giá dưới 5 triệu trong bài viết dưới đây!

Nói về đàn organ, ta không thể bỏ qua 2 thương hiệu đình đám Casio và Yamaha. Với nhiều dòng sản phẩm, phân khúc giá đa dạng, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một cây đàn organ dưới 5 triệu nhưng chất lượng vẫn tốt.

Những cây đàn organ giá tầm 5 triệu

1. Yamaha F51

Dưới 5 triệu nên mua đàn organ nào? 1

Đàn organ Yamaha F51 mang trong mình thiết kế cực kì đơn giản và thân thiện với người dùng. Đàn rất thích hợp với các bé, những người mới bắt đầu chơi organ từ con số 0. Thiết kế gọn nhẹ trong hình dáng keyboard tiêu chuẩn với 120 hệ âm sắc và 114 nhịp điệu trên khắp thế giới. Ngoài các âm sắc quá quen thuộc như hệ tiếng piano, guitar và bộ trống kèn , F51 còn được cài đặt sẵn nhiều nhạc cụ truyền thống giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo các bài nhạc cho riêng mình.

Hiện nay trên thị trường, Yamaha F51 đang có giá bán lẻ 2.190.000 đồng.

2. Yamaha PRS-E27

Thêm một model nữa đến từ Yamaha, đó chính là đàn organ Yamaha PRS- E273. Với kim chỉ nan sản phẩm “ Học tập thật vui”, Yamaha PRS- E273 mong muốn khơi dậy niềm cảm hứng âm nhạc của bạn khi chơi đàn. Chính vì vậy, PRS- E273 có những tính năng nâng cấp danh cho việc học tập như: 143 số tiết tấu cài đặt sẵn. Giao diện sử dụng: PSR-E273 có bảng điều khiển đơn giản, tích hợp sẵn 112 Bài nhạc, tải sách nhạc( Songbook) để tìm hiểu những sheet nhạc của các bài hát được cài sẵn trong đàn, bổ sung chức năng tự học, chức năng ghi âm. Đặc biệt, chỉ cần bạn chơi hợp âm bằng tay trái, và tính năng nhạc đệm tự động sẽ chơi các điệu nhạc phù hợp (nhịp điệu + bass + hợp âm). Ngoài ra đàn còn có pin để bạn dùng trong trường hợp di chuyển và lỗ cắm tai nghe phục vụ trong việc tập luyện.

Hiện nay Yamaha PRS- E273 đang có giá 3.490.000 trên toàn thị trường.

3. Casio CT-S200

CTS200 là một mẫu đàn mới đến từ thương hiệu Casio. Nằm trong chuỗi sản phẩm Casiotone, CTS200 có những chức năng nổi trội cho việc tập luyện. Đàn organ Casio CTS200 sở hữu thiết kế gọn gàng, thanh mảnh với kích thước gọn nhẹ 930 mm x 256 mm x 73 mm trọng lượng chỉ 3,3 kg, bạn có mang theo bất kì nơi đâu một cách dễ dàng.

Về tính năng, đàn có giao diện dễ sử dụng cho mọi người, chế độ nhạc khiêu vũ và giọng mở rộng cách thức tận hưởng việc chơi nhạc, phím được thiết kế hình hộp như piano cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi chơi đàn.

Thêm vào đó, đàn được trang bị ứng dụng Chordana Play với 50 bài hát demo trong ứng dụng hoặc tệp MIDI tải về trên cuộn piano Chordana Play hay màn hình ghi điểm nhạc để chơi những bài hát ưa thích. Bạn có thể chơi nhạc mà không cần ghi điểm số bằng cách nhấn các phím trong nhịp điệu với các thanh khi chúng cuộn xuống từ trên cùng màn hình. Đồng thời theo dõi điểm số bằng tính năng ghi điểm của ứng dụng để thực hành một cách vui vẻ và theo dõi tiến triển chơi nhạc của bạn.

Đàn organ Casio CTS200 hiện đang có 3 màu: đỏ, trắng và đen cho bạn thỏa mái lựa chọn với mức giá 3.870.000 đồng.

4. Yamaha PSR-E363

Dưới 5 triệu nên mua đàn organ nào? 2

Tiếp theo phải kể đến đàn organ Yamaha PSR-E363. Với nhiều tính năng đa dạng và hệ bàn phím phản hồi cực nhạy, đàn organ Yamaha PSR-E363 dễ dàng trở thành sự lựa chọn khá ưu tiên cho các bạn mới bắt đầu học và chơi nhạc.

Yamaha PSR-E363 có các chức năng nổi trội như: độ nhạy lực đánh phím (Touch-sensitive) cho phép người chơi kiểm soát một cách linh động, nghĩa là khi tác dụng một lực mạnh lên bàn phím bạn sẽ nhận được âm thanh lớn hơn, và ngược lại khi chơi nhẹ nhàng bạn sẽ nhận được âm thanh vang lên một cách êm dịu.Thêm vào đó, đàn được trang bị 574 tiếng (Voices) chất lượng cao với hệ tiếng sampling đã được cải thiện, 165 kiểu nhạc đệm đi kèm (Styles), 150 loại Arpeggio khác nhau. Chức năng “Keys to Success” với các chế độ tự học khác nhau và chế độ ECO rất tiết kiệm điện.

Về chức năng kết nối, PSR-E363 có cổng USB TO HOST cho phép bạn kết nối đàn với máy tính hoặc thiết bị cầm tay và ghi lại âm thanh chất lượng cao mà không cần thêm một giao diện phụ nào cả.

Hiện nay, Yamaha PSR-E363 đang được bán trên thị trường với giá 4.490.000 đồng.

5. Casio CTS300

Cũng nằm trong chuỗi sản phẩm Casiotone của Casio giống như Casio CTS200 nhưng Casio CTS300 là một mẫu đàn nâng cấp hơn. Casio CTS300 có kích thước nhỏ gọn, đẹp mắt giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển và mang theo mình. Đàn được trang bị 400 âm sắc, 77 nhịp điệu, 60 bản nhạc có sẵn, đặc biệt thêm bánh lăn Pitch Bend và chế độ Dance Music giúp cho những buổi học tập, ren luyện của bạn trở nên đỡ nhàm chán, vui vẻ và có thêm nhiều cảm hứng hơn.

Thêm vào đó, CT-S300 đi kèm với giắc cắm micro B nối USB với máy chủ, giúp bạn tận hưởng quá trình sáng tạo âm nhạc dễ dàng cùng với chiếc máy tính hay thiết bị thông minh. Đàn sử dụng cáp cắm hiện có bán trên thị trường, bạn có thể tìm mua một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể kết nối ứng dụng Chordana Play để chơi những bài hát ưu thích với tính năng tính điểm thú vị.

Hiện tại, đàn organ Casio CTS300 đang được bán trên thị trường với giá bán 4.870.000 đồng.

Trên đây là những cây đàn organ giá tầm 5 triệu. Bạn có thể tham khảo thêm trước khi quyết định mua đàn. Tất cả những mẫu đàn trên đều có sẵn và được bán tại cửa hàng của chúng tôi.