Dưới 100 triệu nên mua đàn Piano cơ nào cho bé?

Dưới 100 triệu nên mua đàn Piano cơ nào cho bé? Nên mua đàn Piano của thương hiệu nào? Đây là vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng một số dòng đàn Piano cơ dưới 100 triệu đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Để lựa chọn đàn Piano cơ dưới 100 triệu chất lượng cho bé bố mẹ nên có sự tìm hiểu thông tin về các thương hiệu sản xuất đàn Piano. Bởi khi nắm được những thông tin cơ bản về các thương hiệu sẽ giúp bố mẹ có sự lựa chọn đàn Piano cơ phù hợp hơn. Vậy hiện nay đang có những thương hiệu sản xuất đàn Piano điện nào?

– Thương hiệu đàn Piano Kawai

Đàn Piano Kawai – 1 trong những thương hiệu đàn Piano nổi tiếng thế giới đến từ Nhật Bản. Đàn Piano Kawai được sản xuất đa dạng các dòng, đáp ứng như cầu của người chơi ở nhiều phân khúc khác nhau. Với chất lượng âm thanh ổn định, công nghệ sản xuất độc quyền, đàn Piano Kawai được nhiều người chơi yêu thích và đánh giá cao về chất lượng. Piano Kawai không chỉ nổi tiếng và được yêu thích tại Nhật bản mà nó còn được yêu thích trên khắp Thế giới.

– Thương hiệu đàn piano Kohler & Campbell

Piano Kohler & Campbell là một thương hiệu đàn piano đến từ nước Mỹ, ra đời từ năm 1896 tại New York. Piano Kohler & Campbell có thiết kế khá đẹp mắt, chất lượng âm thanh đạt chuẩn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. So với những thương hiệu sản xuất đàn Piano khác, Kohler & Campbell có mức giá khá rẻ, thích hợp cho những người mới chơi, người chơi có thu nhập thấp… mong muốn sở hữu chất lượng đến từ thương hiệu nổi tiếng.

– Thương hiệu đàn piano Yamaha

Đàn Piano Yamaha là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Yamaha gia nhập vào thị trường Việt nam khá lâu. Tương tự như những hãng sản xuất khác, đàn Piano Yamaha sản xuất đa dạng các mẫu mã, mang đến cho người chơi nhiều sự chọn lựa. Từ những người mới học đến giải trí gia đình hay biểu diễn sân khấu, đàn Piano Yamaha sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Một số mẫu đàn Piano dưới 100 triệu thích hợp cho bé

– Đàn Piano Kohler & Campbell KC-115EB

Đàn Piano Kohler & Campbell KC-115EB có thiết kế linh hoạt, các đường nét thiết kế được hãng chăm chút cẩn thận. KC-115EB có chiều cao 115cm nhưng sở hữu mức giá cực kỳ phải chăng. Chỉ từ 60 triệu là quý khách đã có thể tậu ngay cho bé cây đàn Piano chất lượng để tập luyện, giải trí.

Là cây đàn đến từ thương hiệu Mỹ, được sản xuất tại Indonesia, KC-115EB đảm bảo chất lượng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bé. Đặc biệt cây đàn có thiết kế trụ lưng thông minh giúp cân bằng chất âm. Có lẽ, khi tiếp xúc với cây đàn Piano lần đầu, việc cây đàn đảm bảo chất lượng âm thanh sẽ giúp bé có những cảm nhận về âm nhạc tốt hơn. Từ đó giúp bé cảm âm hiệu quả hơn và có hứng thú hơn để bắt đầu học đàn Piano.

– Đàn Piano Kohler & Campbell KC-115D

Được làm từ những vật liệu cao cấp, đàn Piano Kohler & Campbell KC-115D mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời. Ngay từ lần chạm phím đầu tiên, nó sẽ mang đến cảm hứng và sự thích thú cho bé. Đặc biệt với thiết kế bắt mắt nó sẽ làm cho bé, những người mới chơi rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên.

KC115D được thiết kế hài hòa về kiểu dáng cũng như công nghệ âm thanh, Soundboard được làm bằng gỗ cao cấp, búa đàn được làm bằng len hảo hạng cùng với những chi tiết khác được làm từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo cho chất âm cũng như độ bền của cây đàn.

– Đàn Piano Kawai ND-21

Dưới 100 triệu đàn Piano Kawai ND-21 là sự lựa chọn lý tưởng cho bé và những người mới học. Trong thời gian qua cây đàn đã làm mưa làm gió trên thị trường nhạc cụ. Đặc biệt nó đã “lọt” vào con mắt của những người mới chơi, giải trí gia đình. Với chất lượng đến từ Nhật Bản, Kawai ND-21 chưa bao giờ làm người chơi thất vọng.

Kawai ND21 có bộ máy cơ nhanh, nhạy sẽ mang lại cho bé sự nhanh nhạy của độ nãy phím và sự tinh tế sự chạm phím. Soundboad của piano Kawai ND-21 được chọn lựa rất kỹ lưỡng, chất liệu gỗ vân sam tạo nên những âm sắc tròn no, chắc. Sản phẩm phù hợp với không gian nội thất nhà bạn.

Trên đây là một số gợi ý về đàn Piano cơ dưới 100 triệu cho bé và những người mới học HOT nhất năm 2019. Nếu bố mẹ vẫn còn phân vân lựa chọn đàn Piano cho bé, có thể tham khảo các dòng đàn Piano cơ trên.