Danh sách các cây đàn piano cơ được yêu thích tại Việt Nam

Đàn piano có rất nhiều hãng đàn và dòng đàn khác nhau cho bạn lựa chọn. Bài viết sau đây mình sẽ giới thiệu danh sách các cây đàn piano cơ được yêu thích tại Việt Nam cho các bạn tham khảo.

Dòng đàn piano cơ U1 Yamaha

Dòng đàn piano U1 series luôn là sự lựa chọn tuyệt vời yêu thích của người Việt khi sử dụng cho các mục đích chính như: đào tạo nhạc, hoặc dành cho nhạc sĩ chuyên nghiệp. Trong đó,piano U1H là model quá quen thuộc với rất nhiều người chơi đàn piano. Ngoài ra dòng U1H còn có các dòng piano khác như: U1A, U1B, U1C….cho bạn lựa chọn. Điểm chung của dòng đàn piano U của Yamaha đó là có chiều cao giống nhau là 121cm và chỉ khác nhau bởi chiều rộng, chiều ngang, khối lượng và năm sản xuất dựa vào số serial của mỗi cây đàn.

Dòng đàn piano cơ U2 Yamaha

Đàn piano dòng U2 của Yamaha có chiều cao là 127cm với tiếng đàn rất trong và sáng. Đặc biệt đàn được thiết kế bằng gỗ gụ đánh bóng tạo nên sự ấn tượng cho căn phòng của bạn, do vậy nó còn thích hợp trong việc sử dụng đàn kết hợp trang trí nội thất nhà.

Dòng đàn U2 được ra đời từ 1954- 1997 và có rất nhiều loại model khác nhau như: U2A, U2E…Trong đó Dòng đàn piano Yamaha U2H được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Nó được sản xuất theo tiêu chuẩn ” Upright Piano” có màu sắc đen sáng của Akira theo công nghệ tân tiến hiện đại của Nhật Bản.

Dòng đàn piano cơ U3 Yamaha

Dòng đàn U3 có chiều cao từ 131cm với âm thanh đạt chuẩn theo tiêu chuẩn đàn piano Nhật Bản với những âm rộng, cao , trầm sắc nét. Những cây đàn piano U3 được sản xuất bởi các vật liệu tốt nhất trên thế giới và có rất nhiều thay đổi tích cực từ hiệu ứng âm thanh, đến nắp phím rộng hơn. Dòng đàn piano U3 có rất nhiều model như U3A, U3B, U3C…. nhưng trong đó có dòng U3H được có rất nhiều người Việt yêu thích và lựa chọn  bởi các tính năng hoàn hảo của nó.

Đàn piano Kawai K3

Đàn piano Kawai K3 nhờ sự kết hợp có một không hai giữa âm thanh, xúc giác và nhịp điệu, đã trở thành cây đàn piano upright chuyên nghiệp nổi tiếng nhất của hãng Kawai và là  một trong những sản phẩm pianobán chạy nhất tại Nhật và các nước trên thế giới.

Thậm chí, đàn Kawai K3 đã được độc giả của tạp chí MMR tại Mỹ bình chọn trở thành “Đàn piano Acoustic của năm” trong suốt 4 năm liền từ 2008 đến năm 2011. Nổi bật, Kawai K-3 mang đến âm thanh trong, mạnh, chất lượng và có một sự ổn định tuyệt đối về kết cấu bề mặt có được  bởi kỹ thuật bộ máy Millennium III Upright Action của hãng Kawai.

Thông sỗ kỹ thuật, giá đàn piano Kawai K3

– Màu sắc có 3 màu với 3 mức giá tương ứng

+ Ebony Polish (Đen bóng) có giá 115,000,000 VNĐ

+ Mahogany Polish có giá 134,000,000 VNĐ

+ White Polish (Trắng) có giá 135,000,000 VNĐ

– Kích thước đàn:

+ Rộng (Width): 151 cm

+ Cao (Height): 122 cm

+ Ngang (Depth): 59 cm

– Khối lượng đàn: 220 Kg

– Số lượng phím gồm: 88 phím

– Bàn đạp gồm 3 bàn đạp là: Soft Pedal, Mute Pedal và Damper Pedal

– Nhà sản xuất: Nhật Bản.

– Bảo hành : đàn piano được  bảo hành 5 năm và  bảo trì 6 tháng lên dây định kỳ một lần.

– Diện tích Soundboard là 1.39m2

– Nắp đàn là Soft Fall System

– Bộ máy với công nghệ New Millennium III

– Bánh xe: Đôi

 

Share this post

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.