Review đàn piano GL-10 White Polish của Kawai

Trải qua gần 100 năm, đàn Kawai đã tạo được tiếng vang lớn như một nhà sản xuất đẳng cấp thế giới của nhạc cụ, đàn piano acoustic và Kawai điện tử đã trở thành sự lựa chọn của nghệ sĩ piano, giáo viên, nhà thờ, sinh viên và những người đam mê bàn ​​phím trên thế giới. Nổi bật trong đó là dòng đàn Kawai GL – 10. Những đánh giá Kawai GL – 10 màu White Polish sau đây sẽ giúp bạn am hiểu hơn về dòng đàn cũng như thương hiệu này.

1. Kawai GL-10 Thiết kế ấn tượng

Kawai GL – 10 được vận dụng các phong cách thiết kế hiện đại, áp dụng các  thành tựu công nghệ và kế thừa những tinh hoa, truyền thống kinh nghiệm quý báo trong nghệ thuật chế tạo đàn piano của Kawai để mang đến một sản phẩm hoàn hảo nhất. Thùng đàn được thiết kế tinh tế với bề mặt được phủ lớp sơn bóng loáng vừa tạo tính thẩm mỹ vừa bảo vệ đàn tránh trầy xước, dễ lau chùi, vệ sinh.

đàn piano kawai gl-10

Đàn piano Kawai GL-10

Khung đàn được làm từ gang tạo độ cứng chắc, đồng thời cũng mang đến sự mạnh mẽ, sang trọng cho một siêu phẩm của thế giới âm nhạc. Vì vậy mà, các nghệ sĩ chuyên nghiệp thường đánh giá Kawai GL – 10 màu White Polish là một ả nữ duyên dáng nhưng không kém sự sắc xảo, quyến rũ. Điều đó còn được thể hiện qua những đường cong tuyệt vời ở mép đàn. Nó là biểu tượng cho sự khéo léo, tài hoa của các nghệ nhân chế tạo đàn piano mà Kawai đã dành nhiều năm để quy tụ họ về làm việc cho mình.

2. Màu sắc thu hút

Không chỉ riêng  Kawai GL – 10 mà bất kì dòng đàn piano nào của thương hiệu Kawai như: Kawai GX – 3, Kawai GX – 5, Kawai GX – 6, Kawai GX – 7,… đều có những tone màu ấn tượng cho khách hàng lựa chọn: Ebony Polish, Mahogany Polish, Brown Walnut Satin,…. Trong đó ấn tượng nhất vẫn là White Polish.

Chính vì vậy mà Kawai GL – 10 màu White Polish được coi là cây đàn mang màu sắc sang chảnh, bắt mắt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với tone màu tắng sang trọng, quý phái này. Đánh giá Kawai GL – 10 màu White Polish đẹp nhưng cũng khá kén người dùng là vì vậy.

đàn piano kawai màu trắng

Trong những buổi hòa nhạc lớn, đàn piano màu đen là được sử dụng nhiều hơn cả nhưng Kawai GL – 10 màu trắng vẫn là một ưu ái đối với những buổi trình diễn được đầu tư lớn về hình thức, thẩm mỹ và muốn tạo ấn tượng riêng biệt nhất.

3. Đặc trưng nổi bật của Kawai GL-10

Phím đàn được thiết kế dài hơn là một cải tiến của dòng đàn này. Sự cải tiến này mang đến sự thoải mái, dễ dàng cho người biểu diễn. Các phím đàn được sơn phủ sáng bóng, nhẵn mịn giúp cho quá trình biểu diễn diễn ra thuận lợi và giúp người chơi không bị dính mồ hôi khi ngón tay chạm lâu vào bàn phím.

Hệ thống dây đàn được quấn thủ công bằng tay đảm bảo độ chính xác và độ căng chuẩn nhất. Thương hiệu đàn piano Kawai luôn chú ý đến từng chi tiết, thiết kế của đàn; bộ phận nào cần chế tác thủ công, bộ phận nào cần ứng dụng công nghệ hiện đại,… Vì vậy mà chất lượng mỗi cây đàn luôn ở mức hoàn hảo nhất.

phím đàn piano kawai gl-10

Mỗi năm, Kawai chỉ cho ra đời một số lượng cây đàn piano rất hạn chế. Với mục tiêu hướng tới sự thoái mái, hài lòng nhất cho khách hàng và chất lượng tốt nhất cho sản phẩm, Kawai luôn đầu tư kĩ lưỡng nhất vào từng sản phẩm của mình. Mỗi cây đàn là một kiêt tác, công trình của những bậc thầy về âm thanh trên đàn piano.

Hi vọng đánh giá Kawai GL – 10 màu White Polish sẽ là lựa chọn tinh tế nhất cho mọi người nhất là người nghệ sĩ piano chuyên nghiệp.

Nguồn: Vietthuong.vn