Đàn Piano Upright cho người mới học

Đàn Piano upright cho người mới học là một trong những nhóm nhạc cụ đang thu hút sự quan tâm của người chơi hiện nay. Thế nhưng giữa một biển lớn đàn Upright, Quý khách nên chọn dòng đàn nào?

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đàn Piano Upright cho người mới học.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đàn Piano sản xuất các Model thích hợp cho người mới học có thể kể đến như: Đàn Piano Kawai, đàn Piano Kohler & Campbell… Trong đó có nhiều mẫu đàn đã làm nên tên tuổi không thể không kể đến như:

1. Kohler & Campbell KC-115EB

Tính đến thời điểm hiện tại (tháng 3/2020) đàn Piano Kohler & Campbell KC-115EB vẫn là model mới nhất mà hãng kohler & Campbell sản xuất dành cho những người mới học.

Trong năm qua, cây đàn thu hút sự quan tâm và chiếm được tình cảm của số đông người sử dụng, nhất là những người mới học. Vậy lý do nào giúp KC-115EB được người chơi yêu thích đến vậy?

Kohler & Campbell KC-115EB là thương hiệu Mỹ, được sản xuất tại Indonesia. Được sinh ra từ những nguyên vật liệu cao cấp, kết hợp với các công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại giúp KC-115EB nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Piano cho người mới học, giải trí.

Một cây đàn đến từ thương hiệu cao cấp nhưng có mức giá do động từ 60 triệu, xứng đáng để người chơi đầu tư cho niềm đam mê của mình. Đặc biệt nó sở hữu chiều cao 1m55 và thiết kế trụ lưng thông minh, đây là những chi tiết mà trên các cây đàn Piano cao cấp mới có.

Với lợi thế về chiều cao nó giúp KC-115EB phát ra âm thanh nghe dày và trong trẻo hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc khác. Về thiết kế trụ lưng thông minh giúp cân bằng chất âm, mang đến cho người chơi các buổi tập luyện, giải trí hiệu quả nhất.

2. Kawai ND-21

Đàn Piano Kawai ND-21 không còn xa lạ trên thị trường nhạc cụ hơn 5 năm qua. Có lẽ, cây đàn đã tạo nên một làn sóng chưa từng có. Không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam, mà cây đàn còn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Kawai ND-21 không những thích hợp cho những người mới học mà cây đàn còn là sự lựa chọn lý tưởng cho giải trí gia đình. Với mức giá từ 80 – 100 triệu, ND-21 xứng đáng là cây đàn Upright mới, giá rẻ cho niềm đam mê âm nhạc của bạn.

Một cây đàn Piano mới đảm bảo về chất lượng âm thanh sẽ tạo nguồn cảm hứng cho mỗi người. Và đàn Piano Kawai ND-21 hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh thú vị nhất.

Cây đàn có bảng cộng hưởng được làm từ gỗ Vân sam rắn chắc. Gỗ được xử lý, hong khô tự nhiên lên đến 5 năm. Vì vậy khi đưa vào sử dụng nó sẽ cho ra âm thanh chuẩn của Kawai đó là “ấm và dày”. Bên cạnh đó, cây đàn có bộ máy cơ được làm từ vật liệu ABS-Styran – bộ máy độc quyền của hãng Kawai giúp bộ máy cơ hoạt động mạnh mẽ hơn, nhanh hơn so với bộ máy cơ làm bằng gỗ thông thường.

Khi mới học đàn, lướt phí trên Kawai ND-21 sẽ mang đến cho bạn cảm giác tự nhiên, chân thực. Âm thanh cây đàn phát ra sẽ khiến bạn hứng thú để chinh phục giấc mơ âm nhạc của mình.

3. Kawai K-300

So với hai cây đàn trên, thì Kawai K-300 cao cấp hơn và giá thành cũng cao hơn. Nếu bạn mới học và có nhu cầu học đàn Piano lâu dài thì cây đàn là sự lựa chọn lý tưởng. Bên cạnh đó Kawai K-300 có nhiều màu sắc, mang đến sự lựa chọn phong phú cho người sử dụng.

Kawai K-300 sở hữu chất âm dày và ấm, âm thanh của cây đàn trở nên sáng hơn theo thời gian. Vì vậy khi tập luyện hay giải trí trên cây đàn nó sẽ giúp bạn cảm âm đúng và khơi nguồn cảm xúc thăng hoa.

Một trong những điểm hấp dẫn khác của Kawai K-300 đó là bộ máy cơ Millennium III Action được làm bằng ABS – Carbon. Đây là bộ máy do hãng Kawai thiết kế độc quyền. Bộ máy này được làm từ một chất liệu tổng hợp, được tạo ra bởi sự pha trộn của sợi carbon và ABS styran. Nó giúp bộ máy cơ hoạt động mạnh mẽ hơn, nhanh nhạy hơn so với bộ máy cơ làm bằng gỗ thông thường.

Ngoài ra các bộ phận khác trên đàn Kawai K-300 cũng được hãng Kawai chế tác cẩn thận, nhằm tạo ra cây đàn chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu âm nhạc đa dạng của người chơi.

Mua đàn Piano Upright cho người mới học ở đâu?

Nếu Quý khách có nhu cầu mua đàn Piano Upright cho người mới học, có thể ghé Cửa hàng Việt Thương Music để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm. Ngoài các dòng sản phẩm nêu trên, chúng tôi còn phân phối đa dạng các dòng đàn Piano khác, mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú.

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.