Đàn piano Roland RP-701 giống như một cây piano cổ điển

RP-701 giống như một cây piano cổ điển với kiểu dáng vô cùng tinh tế, sắc nét, và một bộ âm thanh SupperNatural chân thực được thừa kế từ những cỗ máy piano huyền thoại.

đàn piano Roland RP701

Nếu như bạn đã quen thuộc với cây đàn piano cơ với âm thanh trong trẻo, ấm áp thì bạn sẽ bất ngờ khi biết đoạn âm thanh trên là tạo ra bởi một cây đàn piano điện.  bạn sẽ thấy chọn RP701 là một lựa chọn chính xác. Cây đàn piano kỹ thuật số này tạo cảm giác quen thuộc ngay lập tức, có thể ghi lại âm thanh của từng nốt nhạc, phản ánh được cảm giác chơi của piano cơ, cùng nguồn âm SuperNATURAL mạnh mẽ trên bo mạch. Điều này có nghĩa bạn có thể nghe  thấy tất cả sự thay đổi tinh tế về âm sắc và độ cộng hưởng, giống như khi bạn đang chơi piano acoustic.

Âm thanh sống động như thật đó được kết hợp bởi bàn phím PHA-4 Standard, có bộ thoát và các phím trắng ngà cảm ứng, cho cảm giác vừa phải. Ngoài ra còn có một bàn đạp Progressive Damper Action, vì vậy bạn có thể thực hành các kỹ thuật nửa bàn đạp giống như bạn đã học ở các bài học âm nhạc.

Share this post

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.