Kohler & Campbell KC121MD có gì hấp dẫn mà khiến người mới học mua nhiều

Đàn Piano Kohler & Campbell KC121MD là một trong những cây đàn đang làm mưa làm gió trên thị trường nhạc cụ vào cuối năm 2019.

Vậy cây đàn có gì hấp dẫn khiến người chơi yêu thích, đặc biệt là những người mới học mua nhiều?Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Kohler & Campbell KC121MD trong bài viết hôm nay.

Thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ

Kohler & Campbell là thương hiệu sản xuất đàn Piano nổi tiếng đến từ Mỹ. Với truyền thông sản xuất lâu đời, các sản phẩm do hãng sản xuất luôn đảm bảo chất lượng, độ bền trong quá trình sử dụng.

Đàn Piano Kohler KC112MD – Thương hiệu Mỹ nhưng được sản xuất tại Indonesia. Cây đàn được sản xuất dựa trên những nguyên tắc và chịu sự kiểm sát chặt chẽ của các chuyên gia Mỹ.  Chính vì vậy KC112MD ra đời mang đến cho người chơi sự hứng thú cả về thiết kế cũng như chất lượng âm thanh.

Thiết kế màu Walnut Polish tinh tế

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào thì thiết kế của sản phẩm là một trong những yếu tố được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Sản phẩm có thiết kế bắt mắt sẽ thu hút được sự chú ý của họ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nắm bắt và hiểu được những điều đó, hãng Kohler & campbell đã chăm chút tỉ mĩ cho đứa con của mình. Không giống với những đòng KC trước đó, KC112MD tạo sự khác biệt với màu Walnut Polish tinh tế.

Với gam màu này bạn không khó để bố trí phù hợp cho không gian ngôi nhà. Đặc biệt nó sẽ góp phần làm cho không gian thêm phần bắt mắt và quyến rũ hơn. Với kích thước (DxRxC) tương đương 61cm x 150cm x 121cm, trọng lượng 220kg giúp bạn dễ dàng di chuyển và thích hợp cho không gian 65m2 – 100m2.

Bảng cộng hưởng được làm từ gỗ Vân sam nguyên khối

Đàn Piano Kohler & Campbell KC112MD có bảng cộng hưởng được làm từ gỗ Vân sam nguyên khối cho ra những âm thanh tuyệt hảo. Bảng cộng hưởng được xem là trái tim của đàn Piano, nó có vai trò tạo ra âm thanh để đáp ứng nhu cầu âm nhạc của con người.

Gỗ vân sam là loại gỗ rất cứng và nhẹ, nó có tốc độ truyền âm thanh, độ vang cao, giai điệu rõ ràng và đầy đủ. Từng thớ gỗ được hãng lựa chọn khắt khe và chúng phải được bào thải dần một cách tinh tế để tối đa hóa khả năng khuyếch đại âm thanh. Chính vì vậy Kohler & Campbell KC112MD cho ra những âm thanh tuyệt hảo giúp những người mới chơi hứng thú hơn khi học đàn.

Phím đàn mang đến cảm giác tự nhiên, chân thực

Đối với những người mới chơi, việc trải nghiệm trên một cây đàn có hệ thống phím cao cấp sẽ giúp họ thích thú hơn khi tập luyện. Bởi phím đàn được làm từ những vật liệu tốt sẽ mang đến cảm giác tự nhiên, chân thực khi lướt phím.

Khi bạn tập luyện hay giải trí trong thời gian dài trên Kohler & Campbell KC112MD sẽ không có cảm giác đau đầu ngón tay. Hơn thế nữa bàn phím còn hút mồ hôi giúp bạn tránh trơn, trượt ngón tay khi chơi.

Thiết kế nắp đàn đóng chậm tiện lợi

Đối với những người mới chơi hoặc trẻ nhỏ khi mới tiếp xúc với đàn Piano, do chưa quen nên nắp đàn đóng nhanh dễ khiến tay họ bị va đập. Chính vì vậy với thiết kế nắp đàn đóng chậm, nghĩa là nắp đàn rơi một cách từ từ sẽ giúp người chơi chủ động hơn.

Nó không những giúp bảo vệ đôi tay của người chơi và còn giúp bảo vệ cây đàn không bị hư hại khi nắp đàn đóng đột ngột. Đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của Kohler & Campbell KC112MD so với những dòng sản phẩm cùng phân khúc của các thương hiệu khác.

Giá thành phải chăng

Khi mới học đàn Piano, bạn chưa thể xác định được mục tiêu của mình. Bởi mục tiêu của bạn còn phụ thuộc vào quá trình học và sự kiên trì của bạn. Có rất nhiều người muốn theo đuổi con đường chuyên nghiệp, nhưng quá trình học gặp nhiều khó khăn nên họ nản chí và bỏ cuộc.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người mua đàn Piano chỉ nhằm mục đích giải trí, nhưng quá trình học lại khiến họ hứng thú và muốn theo học lâu dài. Do đó, khi mới bắt đầu bạn nên đầu tư cho mình một cây đàn Piano chất lượng nhưng có mức giá vừa phải. Như vậy nó vừa đáp ứng nhu cầu học Piano và giúp bạn tiết kiệm một khaonr chi phí.

Kohler & Campbell KC112MD có giá dưới 100 triệu đồng. Có thể nói rằng với những tính năng nổi bật của cây đàn nhưng sở hữu mức giá phải chăng xứng đáng để bạn đầu tư cho niềm đam mê của mình. Vì vậy bạn hãy ghé bất kỳ một cửa hàng nhạc cụ Việt Thương Music nào đó gần chỗ ở, chỗ làm việc của mình để trải nghiệm cây đàn nhé. Chúng tôi tin rằng, Kohler & Campbell KC112MD sẽ làm hài lòng và mang đến cho bạn những giai điệu Piano du dương nhất.