Đàn Piano Kawai cũ có tốt không?

Đàn Piano Kawai cũ có tốt không? Rất nhiều người chơi muốn theo học bộ môn đàn Piano nhưng họ lại không có đủ khả năng để đầu tư cho mình một cây đàn Piano mới?

Họ phân vân có nên chọn đàn Piano cũ để học? Và đàn Piano cũ có đảm bảo chất lượng? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách 1 số thông tin cơ bản về đàn Piano cũ, cụ thể là đàn Piano Kawai cũ.

Đàn Piano Kawai là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Đây là thương hiệu sản xuất đàn Piano nổi tiếng không chỉ ở Nhật mà nó còn nổi tiếng khắp thế giới. Chính vì vậy khi sử dụng đàn Piano cũ Kawai người chơi có thể phần nào yên tâm về chất lượng của chúng. Tuy nó là đàn Piano đã qua sử dụng, thế nhưng xét về phương diện ban đầu, khi nó còn là những cây đàn Piano mới, nó cũng được hãng chăm chút đến từng thiết kế. Bởi đối với hãng Kawai, hãng luôn luôn hướng đến sự đổi mới, chất lượng sản phẩm cho khách hàng nên khi cho ra đời bất kỳ dòng đàn nào hãng cũng đặt tiêu chuẩn khắt khe.

Đàn Piano cũ Kawai có nhiều mẫu mã đa dạng. Đó có thể là những dòng đàn Piano do chủ nhân có ý định thay sản phẩm cao cấp hơn nên bán lại. Hoặc đó là những dòng đàn Piano Kawai cũ nội địa Nhật. Có nghĩa là những dòng đàn đó được hãng sản xuất dành riêng cho người chơi Nhật Bản. Sau thời gian sử dụng họ muốn nâng cao trình độ nên họ có nhu cầu đổi qua những dòng mới cao cấp hơn.

Chính vì vậy, khi mua đàn Piano Kawai cũ Quý khách nên lựa chọn những dòng đàn phù hợp với nhu cầu và phù hợp với tài chính của mình. Quý khách cũng có thể tham khảo một số dòng đàn Piano Kawai cũ như:

Kawai BL12

Đàn Piano Kawai BL12 là một trong những dòng đàn Piano rất được yêu thích tại Nhật. Nó là sự lựa chọn lý tưởng cho các trường học, ngôi nhà. Với thiết kế bắt mắt, chất lượng âm thanh đảm bảo, giá thành phải chăng, Kawai BL12 xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng cho niềm đam mê của bạn.

Kawai BL31

Đàn Piano Kawai cũ BL31 được nhiều người chơi tại Việt Nam lựa chọn. Cây đàn có mức giá tầm 40 triệu đồng. Đối với những người mới học hoặc người chơi có nhu cầu giải trí, Kawai BL31 mang đến sự lựa chọn lý tưởng.

Ngoài ra với thiết kế dáng đứng, có sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ, phóng khoáng của cây đàn. Chúng tôi tin rằng, với những ưu điểm về thiết kế này sẽ trở thành “tâm điểm” tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà.

Kawai BL51

Nếu như Quý khách muốn được tập luyện và giải trí trên cây đàn Piano Kawai cũ cao cấp hơn, Quý khách có thể lựa chọn Kawai BL51. Cây đàn sở hữu chất âm tuyệt vời, mang đến cho Quý khách những giờ tập luyện thú vị. Những giai điệu du dương lúc trầm lúc bổng của cây đàn hứa hẹn sẽ giúp Quý khách lấy lại cảm hứng ngay từ những giai điệu đầu tiên.

Các chi tiết sản xuất đàn được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công lành nghề tạo nên sự chắc chắn và vẻ đẹp cho cây đàn. Đặc biệt các nguyên vật liệu được lựa chọn kỹ càng tạo nên sự bền bỉ cũng như chất lượng cho BL51.

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về đàn Piano Kawai cũ. Mỗi một sản phẩm sẽ có những thế mạnh riêng. Tuy nhiên để trả lười cho câu hỏi đàn Piano Kawai cũ có tốt không? Điều này nó còn phụ thuộc vào việc Quý khách chọn đàn, chọn địa điểm mua đàn.

Thông thường đàn Piano sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn đàn Piano mới. Vì vậy, nếu Quý khách không có sự tìm hiểu kỹ về sản phẩm, địa chỉ bán đàn sẽ không đảm bảo được chất lượng của cây đàn cũng như các chính sách bảo hành, hậu mãi đàn Piano cũ về sau.