Đàn piano điện Roland – những điều cần biết

Đàn piano điện ngày càng ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng, hiện đại cũng như dễ học. Trong đó, ta không thể nhắc đến đàn piano điện Roland khi nói đến loại nhạc cụ này. Dưới đây là một số thông tin cần thiết nếu bạn muốn tìm hiểu về piano điện thương hiệu Roland.

Điểm nổi bật của đàn piano điện Roland

Điểm nổi bật của đàn piano điện Roland
Điểm nổi bật của đàn piano điện Roland

Piano điện Roland đáp ứng tốt gần như tất cả các tiêu chí để trở thành một thương hiệu nhạc cụ đứng đầu. Piano điện Roland rấtphù hợp cho những người yêu thích tiếng đàn thực thụ của piano và bắt đầu học tập âm nhạc. Những cây đàn mang thương hiệu này đem lại âm thanh và cảm giác trung thực cũng những tính năng dễ sử dụng và luyện tập hiệu quả, giúp hình thành các kỹ năng cho người chơi đồng thời tăng độ thuần thục khi chơi đàn. Ngoài ra, tính năng đánh nhịp tự động, ghi âm của đàn sẽ giúp cho việc học hiệu quả, vui vẻ và thoải mái hơn cũng như nâng cao được kỹ năng biểu diễn của bạn ngày càng chuyên nghiệp hơn. Dưới đây là 2 điểm nổi bật làm nên điểm đặc sắc của thương hiệu Roland:

 • Công nghệ âm thanh SuperNATURAL – một công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong việc sản xuất dòng sản phẩm đàn piano cao cấp của hãng Roland. SuperNATURAL mang một thế hệ âm thanh mới mẻ và hiệu quả đến lĩnh vực đàn điện tử với 3 yếu tố quan trọng được cải tiến: lực cảm ứng, độ ngân tự nhiên của mỗi nốt nhạc và cuối cùng là sự hòa hợp giữa các nốt nhạc được nâng cao đáng kể. Chính vì vậy, đàn piano điện Roland phát ra âm thanh đích thực, tự nhiên,  dường như là không có sự khác biệt với âm thanh của acoustic piano (piano cơ).
 • Bàn phím Feel-G: kế thừa các chức năng, cấu trúc cũng như hình dạng từ bàn phím của những dòng đàn piano nổi tiếng. Nó là sự kết hợp giữa công nghệ cảm ứng tiên tiến và công nghệ âm thanh SuperNATURAL, mang đến hiệu quả tối ưu về việc thể hiện âm thanh và cảm xúc.

Có thể nói, đàn piano điện Roland đáp ứng được đầy đủ tính năng giúp bạn học tập và chơi đàn hiệu quả, lại không phải tốn chi phí lên dây, chỉnh sửa như piano cơ, cũng không cần phải lo lắng về những thay đổi nhiệt độ, chăm sóc bảo quản đàn piano điện rất đơn giản. Ngoài ra, cũng như những dòng đàn piano điện hiện đại khác, bạn có thể dùng headphone khi chơi nhạc mà không sợ bị làm phiền đến ai.

Giá đàn piano điện Roland

Đàn piano điện Roland luôn nhận được sự lựa chọn đông đảo khách hàng. Dưới đây là mức giá một số model đàn piano điện Roland phổ biến hiện nay.

 1.  Roland HP-603 có giá: 51.520.000 VNĐ
 2.  Roland RP-401R có giá: 35.600.000 VNĐ
 3.  Roland HPi-50 RW có giá: 79.600.000 VNĐ
 4.  Roland RP-301 có giá: 24.500.000 VNĐ
 5.  Roland RP-301R có giá: 35.660.000 VNĐ
 6.  Roland RP-302 có giá: 25.500.000 VNĐ
 7.  Roland HP-201 có giá: 38.100.000 VNĐ
 8.  Roland HP-207 có giá: 58.171.000 VNĐ
 9.  Roland F-140R có giá:       27.900.000 VNĐ
 10.  Roland FP-4F BK có giá:    41.500.000 VNĐ

Thị trường hiện nay có rất nhiều dòng đàn cũng như model piano điện Roland với nhiều mức giá, chức năng và kiểu dáng khác nhau. Vì vậy, bạn hãy căn cứ vào nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như túi tiền của mình để lựa chọn một  chiếc đàn phù hợp, ưng ý. Thông thường mức giá cua đàn piano điện Roland sẽ dao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu, sẽ không quá khó khăn cho bạn để lựa chọn được cho mình chiếc đàn phù hợp nhất.

Share this post

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.