Đàn Piano điện Roland FP-30 có thích hợp cho người mới học không?

Thời gian qua đàn Piano điện Roland FP-30 là một trong những sản phẩm được người mới chơi tìm kiếm khá nhiều? Vậy  lý do nào khiến cây đàn lại được người chơi yêu thích đến thế?

Đàn Piano điện Roland FP-30: Đơn giản và dễ học

Roland FP-30 là một trong những Model được hãng Roland thiết kế dành riêng cho bé và những người mới học. Cây đàn có thiết kế chuyên nghiệp, nhiều tính năng hiện đại nhưng rất dễ học. Chính vì vậy khi mới học đàn, FP-30 sẽ hỗ trợ rất tốt chơ người chơi trong quá trình tập luyện.

Bên cạnh đó đàn Piano điện Roland FP-30 còn mang đến cho bé, người mới chơi những trải nghiệm Piano chân thực với mức giá thấp. Điều này được biểu hiện rõ qua thiết kế bàn phím. Các hành động thay đổi phím này sang phím khác và các quãng khác nhau mang đến cho người chơi cảm giác tự nhiên, chân thực. Đặc biết với 88 phím đàn chuẩn PHA-4 mang lại cảm giác chạm của một cây đàn piano đích thực. Piano điện FP-30 sở hữu nhiều tính năng nổi bật nhưng có mức giá cực kỳ phải chăng, phù hợp với nhu cầu của số đông người chơi.

Âm thanh SuperNATURAL nổi tiếng

Đàn Piano điện Roland FP-30 được trang bị nguồn âm thanh SuperNATURAL mang đến những âm thanh tự nhiên, thuyết phục người nghe ngay từ những âm thanh đầu tiên. Chính vì vậy, Roland FP-30 đã từng bước chinh phục và kích thích sự hứng thú âm nhạc cho người mới chơi. Cây đàn giúp họ lấy lại cảm hứng để theo đuổi và đốt cháy niềm đam mê của mình.

Mang đến nguồn cảm hứng bất tận

Thời gian qua sở dĩ đàn Piano điện Roland FP-30 được nhiều người mới học lựa chọn bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật. Không những sở hữu thiết kế chuyên nghiệp, linh hoạt mà nó còn mang đến thế giới âm thanh phong phú. Roland FP-30 mang lại niềm vui và hiệu suất hơn qua các lượt chơi của bạn. Âm thanh khác như organs, strings, và voice cho phép bạn tận hưởng tất cả các thể loại âm nhạc và một loạt các mẫu trống on board. Khi mới học chơi đàn Piano, bạn sẽ rất dễ nhàm chán và muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên niềm vui và sự hứng thú của bạn sẽ được nhân đôi khi bạn chọn đúng cây đàn để tập luyện. Vì vậy nếu bạn còn thấy uể oải hãy để Roland FP-30 giúp bạn lấy lại cảm hứng ngay từ hôm nay.

Roland FP-30 mang đến sự lựa chọn lý tưởng cho người mới chơi

Với các tính năng hiện đại nhưng rất dễ học, FP-30 giúp người mới chơi nhanh chóng làm quen với đàn. Những giờ tập luyện trở nên thú vị hơn với nguồn âm thanh phong phú, chân thực. Bên cạnh đó với tính năng Twin Piano, có thể chia bàn phím thành hai nửa giống hệt nhau, trở thành công cụ học tập có hiệu suất đáng ngạc nhiên, và mang về khả năng song tấu tuyệt vời trên sân khấu.

Kết nối với Bluetooth MIDI

Bluetooth được thiết kế để làm việc với các ứng dụng âm nhạc MIDI trên các thiết bị di động, trong khi cổng USB cho phép bạn để chơi cùng với giai điệu yêu thích và lưu các bài hát SMF bằng  ghi âm FP -30.

Ngoài ra đàn Piano điện Roland FP-30 còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác như:

• Phong phú, đáp ứng giai điệu từ âm thanh SuperNATURAL nổi tiếng của Roland.
  • 88 phím đàn chuẩn PHA-4 mang lại cảm giác chạm của một cây đàn piano đích thực.
  • Amplifier mạnh mẽ và loa stereo cung cấp âm thanh ấn tượng.
  • Tai nghe đầu ra và phản ứng bàn phím yên tĩnh cho phép bạn chơi bất cứ lúc nào mà không làm phiền người khác.
  • Nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển trong nhà, ngoài sân, studio, hoặc lớp học.
  • Kết nối Bluetooth để sử dụng đàn piano với các ứng dụng phổ biến trên smartphone hoặc máy tính bảng như GarageBand, piaScore, Sheet Music Direct, và nhiều thứ khác.
  • Mở rộng trải nghiệm âm nhạc với chế độ dual/split và lựa chọn âm thanh khác như organ, strings, voice, drum, và nhiều hơn nữa.
  • Twin Piano mode lý tưởng cho các bài học, giúp học sinh và giáo viên kết hợp với nhau trong phạm vi quãng tám.
  • Kết nối USB để lưu bài hát mà bạn đã ghi được bằng ghi âm SMF onboard và chơi cùng với WAV yêu thích và các bài hát SMF.

Tạm kết

Qua những phân tích trên sẽ cung cấp cho Quý khách hàng các thông tin để trả lời câu hỏi Roland FP-30 có thích hợp cho người mới học không? Nếu Quý khách vẫn còn phân vân lựa chọn cây đàn Piano điện cho người mới học, FP-30 xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng.