Đàn piano điện giá bao nhiêu tiền?

Đàn piano điện giá bao nhiêu tiền là chủ đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm mua đàn piano điện. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về giá đàn piano điện.

Như các bạn đã biết, nhu cầu mua đàn piano và đàn Organ luôn ở mức cao và rất nhiều người chọn đây là nhạc cụ đầu tiên vì khi chọn bất kỳ nhạc cụ nào cho người mới bắt đầu, sự cân bằng chính là yếu tố mà các bạn nên chú ý đầu tiên. Cân bằng ở đây chính là sự cân bằng giữa giá cả và tính năng, làm sao để chọn được một cây đàn piano vừa đáp ứng được nhiều nhất yêu cầu học tập của người chơi lại trong mức giá phù hợp nhất.

Đặc biệt là đối với đàn piano điện, một loại nhạc cụ phổ biến được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi  piano là nền tảng vững chắc để bạn có thể học các nhạc cụ khác. Khi biết chơi đàn piano, việc học các nhạc cụ khác sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

Nên mua đàn piano điện giá bao nhiêu tiền?

Chúng ta đều biết rằng, đàn piano điện có giá rẻ hơn đàn piano cơ và tính di động của nó cũng cao hơn đàn piano cơ. Thậm chí là rẻ hơn rất nhiều,  những cây đàn piano điện rẻ nhất có giá thành chỉ dưới 10 triệu, nhưng những cây đàn piano điện cao cấp nhất cũng có thể có giá đến vài trăm triệu, thậm chí ngang bằng giá bạn mua đàn piano cơ tốt. Thường thì những người mới bắt đầu học sẽ lựa chọn piano điện vì vấn đề giá cả của nó. Tuy nhiên ngoài vấn đề kinh tế, piano điện cũng sẽ hỗ trợ được bạn rất nhiều trong học tập cũng như trong biểu diễn nhờ các tính năng mà đàn piano không có.

Dưới đây là sự lựa chọn theo khoảng giá cho bạn tham khảo.

Với số tiền từ 7 – 20 triệu: Bạn có thể chọn đàn piano điện nội địa Nhật cũ. Những mẫu đàn này tuy không mới nhưng là hàng nội địa, sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của Nhật nên chất lượng vẫn cực kỳ được đảm bảo mà giá cả phải chăng.

Với số tiền 10 -> 13 triệu:  Nếu  bạn là người mới bắt đầu và cũng không biết mình có học lâu không thì bạn nên chọn nhãn hàng Casio hoặc mẫu đàn phân khúc giá rẻ của Yamaha. Các cây đàn tiêu biểu như: Đàn piano Casio CDP 120, đàn piano Casio CDP 230R, đàn piano Yamaha P45, đàn piano Yamaha P115…

Với số tiền từ 15->20 triệu: Ở mức giá này bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn với những cây đàn piano điện âm thanh hay và các tính năng nâng cao cũng nhiều hơn. Các thương hiệu mà bạn có thể tham khảo trong khoảng giá này  chính là : Casio, Yamaha và Roland.

Với số tiền từ 20 – 30 triệu: Ở khung giá này bạn có thể dễ dàng tìm mua đàn piano điện nội địa Nhật chất lượng cao.

Việc xác định được mục đích cụ thể khi mua đàn piano điện sẽ giúp bạn có một khoảng đầu tư hợp lý cho việc học tập và chơi nhạc của của mình. Khi đã nhận biết được mục tiêu, khoảng giá mình có thể bỏ ra để mua đàn bạn sẽ nhanh chóng tìm được cây đàn tốt phù hợp với mình và tiết kiệm được một khoảng chi phí cũng như giúp cho quá trình học đàn piano hay chơi đàn piano trở nên thoải mái và hoàn hảo hơn.

 

Share this post

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.