Đàn Piano điện cho bé giá chỉ từ 13 triệu

Bạn đang tìm kiếm đàn Piano điện cho bé giá chỉ từ 13 triệu. Bạn phân vân không biết mua đàn loại nào? Bạn lo lắng vì hiện nay có quá nhiều thương hiệu sản xuất đàn Piano điện khác nhau.

Bạn đừng lo, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top đàn piano điện cho bé giá chỉ từ 13 triệu đang làm mưa, làm gió trên thị trường hiện nay. Đó là những cây đàn nào, tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

1. Casio CDP-S150

Với những tín đồ Piano điện Casio hẳn không còn xa lạ với Casio CDp-S150. Cây đàn có giá dao động từ 13 triệu. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, siêu mỏng, giá phải chăng giúp CDP-S15 trở thành tâ điểm trong thời gian qua.

Đàn Piano điện Casio CDP-S150 có thiết kế 88 phím cùng bộ bộ máy Scaled Hammer Action II Keyboard giúp bạn dễ dàng luyện ngón, kích thích sự hứng thú khi chơi.

Phím đàn mô phỏng gỗ mun và ngà voi giúp thấm mồ hôi để không làm gián đoạn quá trình học đàn của bạn. Ngoài ra Casio CDP-S150 cho phép người chơi dễ dàng thay đổi tông màu tự nhiên cho âm thanh Piano đầy sống động. Đi kèm với 10 âm thanh chất lượng cao được tích hợp sẵn, bao gồm cả grand piano. Bạn có thể thể hiện sự khác biệt tinh tế trong tông màu bằng cách điều chỉnh lực nhấn phím.

2. Casio CDP-S350

Casio CDP-S350 có giá dao động từ 16 triệu. So với Casio CDp-S150 cây đàn có nhiều tính năng cao cấp hơn, hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm âm nhạc thú vị hơn.

Người chơi có thể sử dụng nó để tập luyện hay giải trí gia đình. Đàn Piano điện Casio CDP-S350 không chỉ bao gồm một âm thanh Piano mà nó bao gồm một loạt các âm sắc biểu cảm khác. Nó bao gồm 700 âm thanh khác nhau được tích hợp sẵn từ các nhạc cụ bàn phím như grand piano, organ và harpsichord cho đến các nhạc cụ có dây, thổi và bộ gõ.

Bên cạnh đó, Casio CDP-S350 cũng có cổng USB kết nối với máy tính hay thiết bị di động (iOS và Android) để hỗ trợ bạn học tập tốt hơn. Bạn cũng có thể mang theo cây đàn đến các cuộc gặp gỡ bạn bè, dã ngoại. Bởi cây đàn hỗ trợ hoạt động bằng Pin giúp bạn tận hưởng thế giới âm nhạc mọi lúc mọi nơi.

3. Casio PX-S1000

Casio PX-S1000 giá chỉ từ 18 triệu. Mỗi cây đàn sẽ có mức giá chênh lệch nhau, tuy nhiên sự chênh lệch đó là không đáng kể. Bởi khi mức giá càng cao thì cây đàn càng có nhiều tính năng hấp dẫn, từ đó hỗ trợ việc học tập, giải trí của người chơi được tốt hơn.

Casio PX-S1000 nổi bật với thiết kế siêu mỏng. Cây đàn ra đời đánh dấu một trang mới trong lịch sử 15 năm phát triển của dòng đàn điện Privia – biểu tượng của Casio.  PX-S1000 sở hữu đầy đủ 88 phím nặng với kết cấu mô phỏng gỗ mun và ngà voi. Đặc biệt với hệ thống loa đôi 8W+8W giúp người chơi tận hưởng giai điệu Grand Piano chân thực, sống động.

Bạn có thể sử dụng hay mang theo Casio PX-S1000 tới bất kì đâu. Bởi với thiết kế siêu mỏng cùng khả năng vận hành bằng Pin, cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và tận hưởng thế giới âm nhạc của riêng mình.

4. Roland FP-30

Đàn piano điện Roland FP-30 nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, giúp người chơi dễ dàng di chuyển. Đàn có kích thước (D x R x C) tương đương 284 x 1300 x 150 mm với trọng lượng 14,1 kg. Cây đàn có giá dao động từ 22 triệu.

Roland FP-30 được sản xuất bởi hãng Roland nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Cây đàn cung cấp âm thanh, cảm nhận, và các tính năng hiện đại với chất lượng hàng đầu.

Đặc biệt Roland RP-30 tích hợp công nghệ âm thanh SuperNATURAL nổi tiếng của Roland, mang đến âm thanh tự nhiên, chân thực. Bạn có thể kết nối Bluetooth để sử dụng đàn piano với các ứng dụng phổ biến trên smartphone hoặc máy tính bảng như GarageBand, piaScore, Sheet Music Direct, và nhiều thứ khác.

Cuối cùng nếu bạn muốn tận hưởng thế giới a nhạc của riêng mình, đừng quên kết hợp với Headphone nhé. Và bạn đừng quên ghé cửa hàng Việt Thương Music để trải nghiệm và mua sắm Đàn Piano điện cho bé giá chỉ từ 13 triệu.

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.