Đàn Piano điện Casio CDP-135 thích hợp cho người chơi nào

Đàn Piano điện Casio CDP-135 là một trong những cây đàn đang làm mưa làm gió trên thị trường nhạc cụ trong thời gian qua. Cây đàn được đánh giá là khá phù hợp cho những người mới học, giải trí gia đình.

Casio CDP-135 có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp để bố trí cho bất kì không gian nào. Cây đàn piano này cũng rất di động, vì nó chỉ nặng 10,8 kg. Kích thước của nó rất nhỏ gọn so với những gì bạn tưởng tượng đối với một cây đàn piano 88 phím, vì CDP-135 chỉ rộng 1.322 mm, sâu 286 mm và cao 129 mm.

Cây đàn được sản xuất bởi hãng Casio nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều cây đàn thích hợp cho người mới học, gaiir trí gia đình nhưng CDP-350 vẫn hấp dẫn người chơi bởi những thiết kế riêng biệt.

Ấn tượng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên

Ngay từ cái nhìn đầu tiên đàn Piano điện casio CDP-135 đã khiến người chơi thích thú bởi vẻ ngoài bắt mắt. Khi bạn chơi một cây đàn piano kỹ thuật số, lý tưởng nhất là bạn muốn nó mô phỏng cảm giác của một cây đại dương cầm. Hệ thống búa không có lò xo của CDP-135 tương tự như hệ thống trong đại dương cầm mang lại cảm giác bàn phím chắc chắn một cách tự nhiên. Các nốt thấp hơn tương đối nặng hơn các nốt cao, giống như các nốt của đại dương cầm.

Bàn phím

Bàn phím hoạt động dạng gõ theo tỉ lệ mang đến cảm giác tự nheieen, chân thực. Hệ thống búa không có lò xo tương tự như hệ thống trong đại dương cầm mang lại cảm giác bàn phím chắc chắn một cách tự nhiên. Các nốt thấp hơn tương đối nặng hơn các nốt cao, giống như các nốt của đại dương cầm.

Âm thanh và loa

Với loa âm thanh nổi 16 watt giúp bạn tận hưởng thế giới âm thanh rõ ràng, đầy đủ. Nguồn âm thanh kép AHL trên đàn Piano điện CDP-235R mang lại chất lượng âm thanh tinh tế. Hệ thống kép sử dụng các dạng sóng âm của các mẫu riêng biệt của các nốt giống nhau với lực nhấn mạnh hoặc nhẹ lên phím đàn. (Dạng sóng âm thanh lớn & siêu nén). Bên cạnh đó cây đàn còn được tích hợp 64 phức điệu, 10 âm sắc, 5 bài hát cài sẵn mang đến cho người chơi những trải nghiệm âm nhạc thú vị.

Tùy chọn kết nối

Đàn Piano điện Casio CDP-135 đi kèm với cổng USB ở mặt sau, do đó, bạn sẽ có thể dễ dàng cắm đàn piano trực tiếp vào máy tính để có thể sử dụng nó làm bộ điều khiển MIDI.

Ngoài ra cây đàn còn được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn khác để hỗ trợ việc tập luyện cho những người mới chơi, giải trí gia đình như:

• 10 âm chất lượng cao
  • Hiệu ứng kĩ thuật số: Phòng (1 kiểu), Hồi âm (10 kiểu), hợp xướng (5 kiểu)
  • Loa âm lực đầy đủ
  • Máy gõ nhịp
  • Bàn phím đôi
  • 5 bản nhạc để biểu diễn
  • Có bàn đạp giảm âm (kéo dài).

Giá thành

Đối với những người mới học hay giải trí gia đình, việc lựa chọn cho mình một cây đàn Piano điện chất lượng sẽ giúp họ hứng thú hơn khi tập luyện. Tuy nhiên niềm vui sẽ được nhân đôi khi họ chọn được cây đàn vừa phù hợp với túi tiền vừa đáp ứng nhu cầu học tập của họ.

Với thiết kế linh hoạt, nhiều tính năng hấp dẫn nhưng dễ học, dễ chơi giúp Casio CDP-135 trở thành sự lựa chọn cho niềm đam mê âm nhạc của bạn. Đó cũng là lý do tại sao mà trong nhiều năm qua Casio CDP-135 vẫn luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho những người mới học, giải trí gia đình.

Hiện nay sản phẩm đang được phân phối bởi Việt Thương Music. Nếu Quý khách yêu thích sản phẩm này có thể ghé cửa hàng Việt Thương Music để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.