Đàn piano cũ của Nhật được yêu thích tại Việt Nam

Các loại hàng hóa đến từ đất nước Nhật Bản luôn nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng rất cao của người tiêu dùng trong nhiều năm trở lại đây, dù cho đó là hàng cũ đã qua sử dụng. Và điều này cũng được chứng minh thông qua những cây đàn piano cũ của Nhật.

Đàn piano cũ của Nhật Bản luôn mang lại cho người sử dụng sự an tâm về chất lượng âm thanh cũng như độ bền sử dụng, được rất nhiều người chọn mua, đầu tư cho việc học đàn của họ, nhất là đối với những người mua đàn piano cơ.

Và để cung cấp thêm thông tin, kinh nghiệm cho quý khách hàng trong quá trình tìm mua đàn piano cũ của Nhật để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất, chúng tôi xin được giới thiệu về những thương hiệu đàn piano cũ đến từ Nhật Bản được nhiều khách hàng sử dụng nhất trong thời gian qua.

Đàn piano Kawai cũ

Đàn piano cũ của Nhật được yêu thích tại Việt Nam
Đàn piano cũ của Nhật được yêu thích tại Việt Nam

Có lẽ sẽ là thật nhiều thiếu sót nếu không nhắc đến thương hiệu piano Kawai với các sản phẩm đàn cũ, đàn đã qua sử dụng chất lượng được chuyển về Việt Nam. Piano Kawai nhanh chóng tạo tiếng vang trong khoảng 5 năm trở lại đây. Cùng với Yamaha, Kawai cũng là thương hiệu sản xuất đàn piano được nhiều người sử dụng nhiều nhất tại Nhật, và trên toàn thế giới. Vì vậy, chúng ra hoàn toàn dễ hiểu về sức hút của các cây đàn piano cũ mang thương hiệu Kawai này.

Một số model đàn piano Kawai  cũ đã qua sử dụng tạo được ấn tượng bao gồm: BL51, BL61, BL71, và KU-Series… với mức giá dao động từ 30-50 triệu. Đây đều là những sản phẩm nằm trong phân khúc trung bình ở thị trường đàn piano cơ, có thể chấp nhận và đầu tư của nhiều khách hàng.

Đàn piano Yamaha cũ

Yamaha là một thương hiệu vào Việt Nam đã lâu và có rất nhiều model “huyền thoại” đối với những người chơi piano. Do vậy, hẳn chúng ta không hề ngạc nhiên khi các loại đàn piano Yamaha chiếm hơn 60% số lượng đàn piano cũ đang bán ra trên thị trường hiện nay.

Các loại đàn piano Yamaha cũ bao gồm tất cả phân khúc, trải dài từ thấp đến cao, mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho người chơi piano. Mức giá của các loại đàn piano cũ mang thương hiệu Yamaha rất “khó tùy vào độ mới cũ và chất lượng của đàn.

Đàn piano Atlas cũ

Atlas cũng là một thương hiệu đàn piano có chiều dài lịch sử ra đời và được yêu thích trong vài năm trở lại đây không chỉ ở Nhật Bản và trên nhiều quốc gia khác. Thương hiệu này có cùng có xuất xứ và tầm giá tương tự Diapason, nhưng piano Atlas lại được người chơi đàn piano đánh giá cao hơn nhờ vẻ bề ngoài ưa nhìn, với phong cách hiện đại, bóng bẩy hơn so với đối thủ trong cùng phân khúc.

Đàn piano Diapason cũ

Diapson là một thương hiệu đàn piano cũ khá được yêu thích ở phân khúc thấp tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm đàn piano mang thương hiệu này có mức giá khá mềm. Đây cũng là thương hiệu con của Kawai – thương hiệu, nhà sản xuất piano  của Nhật Bản vang danh toàn cầu về những loại đàn piano mới lẫn piano cũ.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây về những thương hiệu đàn piano cũ của Nhật hiện nay đang được ưa chuộng nhiều tại Việt Nam sẽ giúp bạn có thêm những cơ sở để lựa chọn loại đàn piano cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Share this post

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.