Đặc điểm và những tính năng nổi bật của đàn piano điện PX-160 là gì

Đàn piano điện PX-160 của nhà sản xuất Casio nổi tiếng là lựa chọn hoàn hảo cho người mới học cũng như người chơi chuyên nghiệp nhờ những đặc điểm và tính năng nổi bật nhằm đem lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

Đặc điểm nổi bật của đàn piano điện PX-160

Cây đàn này được lập trình một cách tỉ mỉ về âm thanh, kiểu dáng thiết kế khá đẹp, sang trọng với những phím đàn đen mun và trắng ngà giúp người chơi thỏa sức chạy ngón, đem đến cảm giác như trên những cây đàn piano acoustic thứ thiệt.

Hệ tiếng âm thanh Morphing AiR đa chiều cho âm sắc “dày âm”, “sáng” được mô phỏng giống như âm thanh đàn piano cơ cùng hệ thống loa mới và đa dạng âm nhạc cụ phát ra âm theo vòm, mang đến độ sâu và trầm.

Công nghệ Acoustic và Intelligence Resonator mang lại sự phân chia tuyệt vời cho chất lượng âm thanh cho cây đàn này của Casio.

Một số tính năng linh hoạt của của đàn piano điện PX-160:

– 18 âm sắc chất lượng cao, bao gồm cả âm sắc của cây đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi

– Các hiệu ứng kỹ thuật số với hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm)

– Tính năng bài học dùng 60 bài hát trong thư viện nhạc với 10 bài hát do người chơi nạp vào.

–  Thiết bị đầu cuối LINE OUT cho phép xuất âm thanh từ loa ngoài cùng với loa cài sẵn.

–  Hai nút GRAND PIANO và nút ELEC PIANO để truy cập ngay lập tức cùng tính năng tự động tắt nguồn.

– Thiết bị ghi: 2 rãnh x 1 bài, khoảng 5.000 nốt nhạc

Giá đàn piano điện PX – 160

Đàn piano điện PX – 160 của Casio hiện đang được bán với mức  giá khoảng 17.900.000 VNĐ đã bao gồm phụ kiện, bảo hành trong 24 tháng (tùy nơi bán)

Thông số kỹ thuật đàn piano điện PX-160

Nhấn phím cảm ứng 3 mức nhạy, Tắt
Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều
Phức điệu tối đa 128
Lớp/Tách Lớp (Không kể âm bass), Tách (chỉ âm bass khoảng trầm)
Hiệu ứng kỹ thuật số Hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng (-3 đến 0 đến 3), DSP (cài sẵn một số âm)
Bài hát cài sẵn 60 bài hát (Thư viện nhạc)
Phát triển bài hát 10 bài hát (tối đa) Khoảng tối đa 90 KB/bài
Chức năng tập đàn Tập từng tay ON / OFF (Chọn phần tập từng tay: tay phải, tay trái)
Máy gõ nhịp 0, 2, 3, 4, 5, 6 nhịp; dải nhịp: 20 đến 255
Đầu ghi 2 rãnh, 1 bài, khoảng 5.000 nốt nhạc
Chức năng khác ·         Các nút ĐẠI DƯƠNG CẦM (Hòa nhạc, Hiện đại), ELEC PIANO 1 nút

·         Chế độ song tấu (Hai trống ON / OFF)

·         Tắt nguồn tự động: Tắt sau khoảng 4 giờ không hoạt động (thiết đặt mặc định)

·         Chuyển quãng tám: ± 2 quãng tám

Dịch phím 2 quãng tám (-12 nửa âm ~ 0 ~ +12 nửa âm)
Điều khiển lên dây A4 = 415,5 Hz ~ 440,0 Hz ~ 465,9 Hz
Bàn đạp Bao gồm: SP-3 (cổng x 1)
Tùy chọn: SP-33 (giảm âm, nhẹ, đều đều)
MIDI Sản phẩm này không trang bị đầu MIDI. Giao tiếp MIDI giữa sản phẩm và máy tính được thực hiện qua cổng USB.
Loa 12cm x 2
Lối ra khuếch đại 8W + 8W
Đầu vào/ra ·         LINE OUT: 2 (L / MONO, R), giắc cắm chuẩn

·         Điện thoại: 2 (Giắc nhỏ âm thanh nổi)

·         Bàn đạp x 1 (giảm âm)

·         Giắc nối bộ 3 bàn đạp (dành cho SP-33)

·         Cổng USB (đến Máy chủ)*: Không bao gồm phần nhô ra.

* Cáp USB không được cung cấp kèm với sản phẩm này. Sử dụng cáp USB có thể chuyển đổi có bán trên thị trường để kết nối thiết bị với máy tính.

Yêu cầu nguồn điện Bộ biến điện: AD-A12150LW
Kích thước (D x R x C) 1.322 x 293 x 141 mm (không chân đế)
1.322 x 293 x 766 mm [có chân đế tùy chọn] * Có chân đế tùy chọn CS-67PBK / CS-67PWE
Trọng lượng 11,1kg (không chân đế))